Popcorn 5สาว เกิร์ลแบนด์น้องใหม่ พร้อมปล่อยเพลงแรก 09-09-09

Home / ข่าววงการเพลง / Popcorn 5สาว เกิร์ลแบนด์น้องใหม่ พร้อมปล่อยเพลงแรก 09-09-09

Popcorn 5สาว เกิร์ลแบนด์น้องใหม่ พร้อมปล่อยเพลงแรก 09-09-09

ซุ่มเก็บตัวอยู่นานสำหรับค่ายเพลงน้องใหม่อย่าง “Music Design Entertainement” ล่าสุดถือฤกษ์งามยามดี วันที่ 9 เดือน 9 ปี 2009 นี้ เปิดตัวแบบ ONLINE เอาใจชาวเน็ต เปิดตัวศิลปินเบอร์แรกของค่าย “Music Design Entertainment” กับความน่ารักสดใส ของ 5 สาว Girl Gang ตัวแทนวัยรุ่นยุคใหม่ ที่มีความคิดในด้านบวกอย่างวง “POPCORN” (ป๊อบคอร์น) ซึ่งสมาชิกทั้ง 5 คน ประกอบไปด้วย “นก-พิชญ์ศินี รัตนไตรศรี, ขวัญ-ศิริขวัญ เตชะพัฒนารัตน์, ฟาง-อัญชนา ใจหวัง, ใบเฟิร์น-ศิริกุล ศิริขวัญพงษ์ และ กู๊ดดี้-อนัญญา เสาวภาคมณีวงศ์”

 

 

Popcorn

5 สาว วง Popcorn

 

ที่นำเสนอผลงาน “The 1st Digital Single” กับผลงานเพลงเปิดตัวเพลงแรก “Have A Good Day” เพลง ป๊อบเนื้อหาสดใส และมีจังหวะดนตรีที่สนุกสนาน เปิดโลกทัศน์ และสร้างมุมมองใหม่ให้วัยรุ่นได้ฟังเพลง เพื่อปิดมุมมองด้านลบ เปลี่ยนเป็นการมองโลก และ การใช้ชีวิตประจำวันในมุมมองที่ดี เป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ของวัยรุ่นไทยในการฟังเพลง ซึ่งการรวมตัวกันในครั้งนี้ของทั้ง 5 สาว “POPCORN” เรียกได้ว่าเป็นการสร้างสีสันใหม่ให้วงการเพลงไทยได้อย่างน่าสนใจ เพราะนอกเหนือจาก “ความต่าง” ในด้านของรูปแบบงานเพลง ที่ทั้ง 5 สาว “นก,ขวัญ,ฟาง,ใบเฟิร์น และ กู๊ดดี้ ” ตั้งใจสร้างกระแสเพลงแนว “T-Trend” (ทีเทรนด์) ให้เกิดเป็นที่ยอมรับแล้ว นอกจากนี้ทั้ง 5 สาว “นก,ขวัญ,ฟาง,ใบเฟิร์น และ กู๊ดดี้” ก็ยังได้มีโอกาสแสดงความสามารถของตัวเอง ทั้งในเรื่องการร้อง และ การเต้น ในการทำงานอัลบั้มนี้อย่างเต็มที่ เพื่อมาทำความรู้จักกับคนฟังเพลงทั่วประเทศ ภายใต้สังกัดค่ายเพลงน้องใหม่อย่าง “Music Design Entertainment”

 

 

ใบเฟิร์น,Popcorn

น้องใบเฟิร์น

 

ฟาง,Popcorn

น้องฟาง

 

กู๊ดดี้,Popcorn

น้องกู๊ดดี้

 

ขวัญ,Popcorn

น้องขวัญ

 

นก,Popcorn

น้องนก

 

 

ที่มาจาก 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิด ความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าว ประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ mthaimusic@hotmail.com