กาย ยืดอกรับ เรียก แนนนี่ แฟน เผย คุณแม่ปลื้มสุดๆ

Home / ข่าววงการเพลง / กาย ยืดอกรับ เรียก แนนนี่ แฟน เผย คุณแม่ปลื้มสุดๆ

กาย ยืดอกรับ เรียก แนนนี่ แฟน เผย คุณแม่ปลื้มสุดๆ

รับเต็มปากว่าเป็นแฟนกันแล้ว สำหรับคู่รักวัยโจ๋ แนนนี่-เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ และ กาย-รัชชานนท์ หลังคบหาดูใจกันมาได้พักหนึ่ง ทั้งคู่พูดเป็นเสียงเดียวกันไม่ใช่เรื่องเสียหายที่กล้ายอมรับ แถมคุณแม่ไฟเขียว เชื่อแฟนคลับเข้าใจไม่แอนตี้ งานนี้ เอาเป็นว่าไปฟังจากปากของ กาย และ แนนนี่กันเลยดีกว่า

 

 

กาย : กายว่าสมัยนี้คนก็ใช้คำนี้เยอะมากแล้ว ถ้าจะเรียกว่ากายกับแนนนี่เป็นแฟนกันมั้ยก็กล้าพูดได้ว่าเราเป็นแฟนกัน เราไม่ได้ทำอะไรเสียหาย ก็พยายามทำภาพลักษณ์ของทั้งคู่ให้คงอยู่ที่เดิมแล้วก็ดีขึ้น เราสองคนก็โตแล้วมีความคิดพอที่จะเป็นแฟนกันได้ ผู้ใหญ่ก็เข้าใจและยอมรับ เรามานั่งคุยกันแล้วว่าพร้อมจะใช้คำนี้หรือยัง คิดว่านักข่าวคงน่ารักกับเรา ก็เลยกล้าที่จะบอกทุกคนว่าเราคบกันอยู่

แนนนี่ : แนนนี่รู้สึกว่าสมัยนี้มันไม่ใช่เรื่องแปลกแล้วอะ เป็นเรื่องปกติ ในสังคมก็ยอมรับกันได้เยอะแล้ว มันก็เป็นคำที่น่ารักดีออกไม่น่าจะมีอะไรเสียหาย

 

 

กาย รัชชานนท์

 

แนนนี่ Girly Berry

 

แฟนคลับว่าไงบ้าง
แนนนี่ : เค้าคงมองว่าเป็นเรื่องธรรมดาแล้ว แฟนคลับเค้าคงชอบที่ตัวเราส่วนหนึ่ง และผลงานเราอีกส่วนหนึ่ง ไม่ได้มีผลกระทบอะไรมากมาย
กาย : ส่วนมากจะเป็นแฟนคลับสาวประเภทสองหรือชาวสีม่วงมากกว่าที่แอบแซวๆ นิดนึง คบกันเหรอ แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร เค้าก็ยังเอ็นดูเรา ก็ขอบคุณมากๆ เลย เพราะกายก็ยังรักทุกคนเสมอครับ

 

แนนนี่ Girly Berry

 

กาย รัชชานนท์

 

เจอครอบครัวทั้งสองฝ่ายกันหรือยัง
แนนนี่ :
ก็เจอกันแล้ว คุณแม่กายน่ารักมากเหมือนวัยรุ่นคุยอะไรไปท่านก็จะสนุกไปกับเรา ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายน่ารัก ท่านก็รู้ว่าเราโตแล้วไม่ได้ตักเตือนอะไร ก็เป็นแนวให้กำลังใจกันมากกว่า
กาย : คุณแม่ปลื้มแนนนี่มาก บอกกายว่าอย่าทำให้แนนนี่เสียใจเชียวนะ กายก็เชื่อฟังคุณแม่ว่าไม่ทำแน่นอน คุณพ่อคุณแม่ก็สอนมาให้กายเป็นสุภาพบุรุษ ให้ดูแลผู้หญิงที่เราคุยอยู่ด้วย ผู้หญิงที่เรารักให้ดีที่สุด

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 ติดต่อทีมงาน เอ็มไทยมิวสิค แนะนำ – ติชม หรือ ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ลงเว็บไซต์ mthaimusic@hotmail.com