LG Entertainer คัดเลือกรอบแรกคึกคัก เชียงใหม่-ขอนแก่น ความสามารถสูสี

Home / ข่าววงการเพลง / LG Entertainer คัดเลือกรอบแรกคึกคัก เชียงใหม่-ขอนแก่น ความสามารถสูสี

LG Entertainer คัดเลือกรอบแรกคึกคัก เชียงใหม่-ขอนแก่น ความสามารถสูสี

เริ่มเปิดเวทีคัดเลือกไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับเวทีการแข่งขันด้านดนตรี  แอลจี เอ็นเตอร์เทนเนอร์ ล้านฝันสนั่นโลก  ที่จะออกอากาศทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ในวันที่ 27 ก.ย.ที่จะถึงนี้  ล่าสุดทีม “แฮฟเอกู๊ดดรีม” ผู้สร้างสรรค์และผลิตรายการ เดินสายไปเฟ้นหาผู้เข้าแข่งขันที่มีคุณสมบัติการเป็น “เอนเตอร์เทนเนอร์”  ในรอบแรกกันที่ “ภาคเหนือ”  ณ ห้องห้วยน้ำขาว ชั้น 4 อาคารห้วยแก้ววิง โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว  จ.เชียงใหม่ และ “ภาคอิสาน”  ณ ห้องภูผาม่าน รร.ขอนแก่นโฮเต็ล จ.ขอนแก่น  ไปเมื่อวันที่ 29-30 สิงหาคมที่ผ่านมา 

 

 

 

 

LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

ภาพบรรยากาศรอบแรก ที่เชียงใหม่เจ้า

 

 

LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

ภาคอีสาน น้อยหน้าซะที่ไหน เจิด ไม่แพ้ ภาคเหนือ

 

นอกจากจะเปิดกว้างให้ผู้ที่มีความสามารถทางด้าน ร้อง,เต้น หรือเล่นดนตรี แบบไม่จำกัดประเภท  ยังเป็นการเปิดโอกาสให้นักเรียน, นักศึกษา ที่มีอายุระหว่าง 13 ปีไปจนถึงคนทำงานที่อายุไม่เกิน 40 ปี  ให้ตบเท้าเข้ามาสมัครด้วยตัวเอง บรรยากาศคึกคักไม่แพ้กัน ทั้งภาคเหนือและภาคอิสาน ผู้เข้าแข่งขันตบเท้ามายังสถานที่รับสมัครก่อนประตูเปิด มีทั้งผู้สมัครเดี่ยว, มาคู่ รวมไปถึงมากันเป็นกลุ่ม บางทีมเตรียมความพร้อมทั้ง เสื้อผ้า-หน้า-ผม, บางทีมมาแบบเอามันใช้ความโดดเด่นโดนใจคณะกรรมการ เปรียบเทียบกันแบบคู่ต่อคู่ระหว่างตัวแทนที่เข้ารอบทั้งสองภาค  ที่ จ.เชียงใหม่ มี ทีม “Wonder เกิน” กลุ่มเพื่อนสาวประเภทสอง “รุ่นใหญ่” ที่หนึ่งในสมาชิกมีรูปร่างอวบ แต่เต้นเพลง nobody ได้อย่างพลิ้วไหว

 

LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

เต้น Cover Super Junior เอ้า Sorry Sorry Sorry

 

LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

เต้น Cover วันเดอร์เกิร์ล.. เอ้า Nobody Nobody บัดยู แปะ แปะ

 

 

LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

5สาว จากภาคเหนือ

 

ในขณะที่ จ.ขอนแก่น มีทีม “5PG” (ไฟว์พีจี) สาวประเภทสอง “วัยละอ่อน” ที่เต้นในเพลงเดียวกันได้อย่างพร้อมเพรียงและมั่นใจกับความหมายชื่อทีมที่ว่า 5 Professional Gay  ที่ จ.เชียงใหม่ มี ทีม “SHAN & SATYA” สองพี่น้องที่มีความสามารถด้านการเต้น ในขณะที่ จ.ขอนแก่น มีคู่เต้นลีลาศ ช-ญ วัย 18 และ 14 ปี ที่เต้นบอลรูมบวกกับละตินอเมริกา สะกดสายตาคณะ กรรมการ  ส่วนวัยคนทำงาน ที่ จ.เชียงใหม่ ที่ทำเอากรรมการตะลึงกับลีลาการเต้นสุดตัวของ “บียอนเซ่” ทั้งๆ ที่เป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง เจ้าของรีสอร์ท วัย 39 ปี ในขณะที่ จ.ขอนแก่น  เจ้าของโรงเรียนวัย 30 ปี ที่โชว์เสียงร้องแบบ Modern Opera สะกดคณะกรรมการ

 

 

LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

แบบไทยๆ ก็มีนะครับ พี่น้อง

 

LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

จะมาเป็น Band แบบนี้ LG Entertainer ก็เปิดรับนะ

 

นี่แค่เพียงส่วนหนึ่งของทีมเข้ารอบ ที่ยกมาเป็นตัวอย่างกับความสามารถสูสีในแบบที่กินกันไม่ลง ก็มันกันขนาดนี้ ในขณะที่ผู้สมัครคนอื่นและทีมอื่นๆ ที่ผ่านการคัดเลือกเข้ามาในแต่ละทีมก็มีดีไม่แพ้กัน และเชื่อว่า ผู้สมัครทุกคนที่ผ่านการคัดเลือกตามรายชื่อที่ประกาศในเวบไซต์  http://LGentertainer.mthai.com คงต้องเตรียมขนความสามารถในการโชว์ มาประชันกันอีกครั้งในรอบการคัดเลือกครั้งสำคัญ ในวันที่ 13 และ 15 ก.ย.นี้ ที่มูนสตาร์สตูดิโอ (แยกเหม่งจ๋าย) เพื่อลุ้นเข้าสู่รอบ 48 คนหรือทีมสุดท้ายที่จะเข้าร่วมในรายการ คงเพิ่มดีกรีความมันขึ้นอีกหลายเท่าตัว งานนี้ บอกได้คำเดียวว่า สนั่น เวที สมชื่อรายการแน่นอน

 

แอลจี เอ็นเตอร์เทนเนอร์ ล้านฝันสนั่นโลก  รายการการแข่งขันทางดนตรีที่ตามหาคนดนตรี
ทุกสายพันธ์ที่มีความสามารถในทางดนตรี และมีคุณสมบัติการเป็น “เอนเตอร์เทนเนอร์” ที่สมบูรณ์แบบ เตรียมออกอากาศแบบเต็มรูปแบบในวันอาทิตย์ที่ 27 ก.ย.นี้ เวลา 21.30 น.ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี  ใครโดดเด่นคว้ารางวัล “ชนะเลิศ” นอกจากจะได้เงินรางวัล 1 ล้านบาทและรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย แล้วยังมีสิทธิ์โกอินเตอร์ไปฝึกการเป็นศิลปินระดับมืออาชีพกับ “เจวายพี” ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลี โอกาส เจิด เกิดขึ้นแล้วที่เวทีนี้ สนใจอย่าช้า สมัครด่วน

 

 

ที่มาจาก  
 

 

อ่านเรื่องก่อนหน้า

LG Entertainer ทายขำขำ 2 พิธีกร และ 4 คอมเมนเตเตอร์ LG Entertainer จะเป็นใคร

 

LG Entertainer ตอนที่ 1 ของ คลิปแจ้งเกิด คลิกมาดูกัน

 

ไปหน้าแรก LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก
LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

 

 

 ติดต่อทีมงาน เอ็มไทยมิวสิค แนะนำ – ติ ชม หรือ ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ลงเว็บไซต์ mthaimusic@hotmail.com