Slot Machine ไว้ลายรุ่นเก๋า โชว์สุดมันส์ ฉลอง1ปี ”แม็กซ์ ออน เดอะร็อก”

Home / ข่าววงการเพลง / Slot Machine ไว้ลายรุ่นเก๋า โชว์สุดมันส์ ฉลอง1ปี ”แม็กซ์ ออน เดอะร็อก”

Slot Machine ไว้ลายรุ่นเก๋า โชว์สุดมันส์ ฉลอง1ปี ”แม็กซ์ ออน เดอะร็อก”

ฉลองครบ 1 ปีของ MAX ON THE ROCK ช่วงเพลงร็อคสำหรับคอเพลงขาร็อค ของคลื่น Max 103.0 Maximum hits ที่ Prop Bar RCA ในงาน “MAX On the rock 1st Anniversary Concert” โดยได้ศิลปินร็อคมากหน้าหลายตา หลายค่าย ตบเท้ามาระเบิดความมันกันอย่างเต็มที่ ทั้งวงร็อครุ่นเล็กรุ่นใหญ่ อาทิ Slotmatchine , Circle 22 ,Brandnewsunset, Artfloor , The Papers , Abuse the youth
         

 

 

 

Max On The Rock ,Max 103

เริ่มต้นคอนเสิร์ตกันด้วยวงร็อคน้องใหม่เจ้าของรางวัลชนะเลิศในงาน Tiger Translate ปีล่าสุด Lady in the dark ซึ่งขนเพลงมาเล่นได้มันส์ไม่แพ้วงรุ่นใหญ่ ตามมาด้วย 25 Hours ที่ขนเพลงร็อคเนื้อหาดี ๆ อย่างเพลง วันดี ๆ มาให้ฟัง จากนั้นตามมาด้วยวงที่กล่าวขานมากที่สุดว่ามีการโชว์ที่มันส์ที่สุด Over Me ก็ทำได้สมคำร่ำลือจริงๆ ตามมาด้วย 4 หนุ่มหล่อ Artfloor เจ้าของเพลงฮิตติด “มหานคร และ เปียโน” และ The Papers วงร็อคน้องใหม่ที่โดดเด่นทั้งฝีไม้ลายมือที่มาพร้อมกับการถ่ายทอดเพลงด้วย Melody เนื้อร้อง และดนตรีภายใต้ความรัก การตั้งคำถาม ความขัดแย้งอยู่ภายใน

 

 

Max On The Rock ,Max 103

 

ต่อจากนั้นถึงคิว2 พี่น้องวงร็อกหน้าใหม่ที่ฝีมือไม่ใหม่เลยอย่าง Knock The Knock และ Circle 22 มากระโดดกันต่อกับ Eternity box ที่นำเพลงร็อคแบบMetal มาให้ได้มันส์กัน ตามด้วย Lomosonic และ Abuse the youth วงน้องใหม่มากฝีมือมาร่วมโชว์และยังร้องเพลง “Happy Birthday” เพื่ออวยพรฉลองครบรอบ 1 ปีด้วย ต่อด้วยสองวงร็อคที่ทุกคนรอคอย BrandNew Sunset วงร็อคหัวแถวของวงการเพลงใต้ดินเมืองไทย ที่มีการแสดงสดสุดเร้าใจก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ปิดท้ายกับแบบฉบับของ Slot Machine กับเพลง ผ่าน, เพลงฝัน และเพลงมันส์โดนใจชาวร็อคได้สนุกกันอย่างจุใจกัน เรียกว่าปิดงานกันด้วยความสนุกสนานจริงๆ
         

 

สำหรับคอเพลงร็อคสามารถติดตามข่าวคราวและรายละเอียด Concert MAX ON THE ROCK ในครั้งที่ 2 ในวันที่ 26 กันยายน ได้ ที่คลื่น Max 103.0 Maximum hits ช่วง MAX ON THE ROCK โดยพีเจแคทและพีเจฮันย่า ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 01.00-03.00 น. ชาวร็อค ห้ามพลาด

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 โอกาสโกอินเตอร์มาถึงแล้ว กับ LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก สนใจคลิกสมัคร ได้ที่ นี่

 ติดต่อทีมงาน เอ็มไทยมิวสิค แนะนำ – ติ ชม หรือ ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ลงเว็บไซต์ mthaimusic@hotmail.com