ก้อย – โย่ง หลุดโลก แต่งตัวพิสดาร เต้นท่าย้อนยุค ครั้งแรกในเอ็มวี เพราะ(ฉัน)มีเพียงเธอ

Home / ข่าววงการเพลง / ก้อย – โย่ง หลุดโลก แต่งตัวพิสดาร เต้นท่าย้อนยุค ครั้งแรกในเอ็มวี เพราะ(ฉัน)มีเพียงเธอ

ก้อย – โย่ง หลุดโลก แต่งตัวพิสดาร เต้นท่าย้อนยุค ครั้งแรกในเอ็มวี เพราะ(ฉัน)มีเพียงเธอ

หลังจากส่งเอ็มวีสวยๆ ในเพลง “มายทราเวลเลอร์ และ ไม่ต่างกัน” จากอัลบั้ม “มายทาเวลเลอร์” โปรเจคพิเศษของ “ก้อย – วลัยลักษณ์ มุสิกโปฏก (ก้อย – แซทเทอร์เดย์ เซโกะ) กับ โย่ง – อนุสรณ์ มณีเทศ” (โย่ง – อาร์มแชร์) มาให้ได้ดูกันถึง 2 เพลง ล่าสุดพร้อมส่งเอ็มวีตัวที่ 3 เพลง “เพราะ(ฉัน)มีเพียงเธอ” มาให้แฟนเพลงได้ดูกันแล้ว ซึ่งเพลงนี้เรียกได้ว่า พิสดาร ! กันจริงๆ เพราะทั้งคู่ลงทุน แต่งตัว เสื้อผ้า หน้า ผม แบบ  หลุดโลกอย่างที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ใครจะไปเชื่อว่า คู่รักเด็กแนว ลุคเนี้ยบชนิดที่เรียกได้ว่าไม่เคยหลุดเรื่องการแต่งตัว จะทำอะไรเพี้ยนๆ ได้ขนาดนี้ จะเป็นเพราะอะไร และ เอ็มวีจะเป็นแนวไหน อย่างไรนั้นต้องไปฟังจากปากเขา 2 คนกันเลย

 

 

ก้อย-โย่ง เบื้องหลังเอ็มวี เพราะ(ฉัน)มีเพียงเธอ

สำหรับเอ็มวีตัวที่ 3 เพลง “เพราะ(ฉัน)มีเพียงเธอ” เราตั้งใจให้คนดูได้มีรอยยิ้มไปกับพวกเรา โดยเราเน้นภาพสนุกๆ ไม่ต้องเก๊กสวยหล่อ คิดกันว่าอยากให้ดูแล้วผ่อนคลาย สนุกสนาน เลยให้โจทย์ไปกับ คุณ สุริเยศ ผู้กำกับเอ็มวีเพลงนี้ว่าขอเพี้ยนๆมันๆ เลยนะ เขาก็ตอบโจทย์เรา 2 คนได้ตรงเป๊ะค่ะ คือเอ็มวีของเราจะย้อนไปในสมัยยุค 60-70  เสื้อผ้า หน้า ผม ขอแบบ หลุดโลก ซึ่งจริงๆ แล้วในยุคนั้นเขาจะแต่งตัวกันเต็มที่จริงๆ  เยอะๆ สีจัดๆ เต้นกันสนุกๆ สุดเหวี่ยงจริงๆ  แต่พอ ผกก.สั่งเดินกล้อง เกือบถ่ายไม่ได้เลยนะค่ะเพราะมัวแต่ขำกันเอง ดีที่มี โย่ง มาช่วยบิ้วท์อารมณ์ให้เลยผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ ส่วนของผมนี่ง่ายเลยครับเรื่องเต้นเพี้ยนๆนี่ถนัด เลยไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่ เรา 2 คนสนุกตั้งแต่ตอนไปเลือกเสื้อผ้ากันแล้ว  พอถึงวันถ่ายก็ยิ่งสนุกเข้าไปใหญ่ เพราะผกก.ปล่อยให้เราคิดท่าเต้นกันเต็มที่ อีกอย่างนะครับ (โย่ง เสริม) ผมเห็นว่าทุกคนก็ทำเอ็มวีสวยๆ งามๆ กันหมดผมเลยอยากจะจะทำเอ็มวีตลกๆเพี้ยนๆ แต่ยังคงความน่ารัก ออกมาบ้าง เพื่อคลายเครียดด้วยครับช่วงนี้สถานการณ์บ้านเมืองเราก็กำลังตึงเครียด หวังว่าใครได้ดูคงจะคลายเครียดได้บ้างนะครับ  ที่สำคัญในเอ็มวีเพลงนี้ยังมีแขกรับเชิญคือ “คุณสมพงศ์” ด้วยนะคะ เขาจะเป็นใคร แล้วมาทำไรอะไรในเอ็มวีของเรา ฝากติดตามชมกันด้วยนะคะ ขอบคุณคะ 
 

 

ก้อย-โย่ง เบื้องหลังเอ็มวี เพราะ(ฉัน)มีเพียงเธอ

 

ติดตามชมเอ็มวีเพลง “เพราะ(ฉัน) มีเพียงเธอ” พร้อมหาดูได้แล้ววันนี้ที่ช่อง 9 รายการ Music House (บ้านดนตรี) ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 00.30 เป็นต้นไป หรือ เคเบิล ทั่วทุกช่อง งานนี้สไปร์ซซี่ ดิสก์ รับประกัน ความฮา !

 

ฟังเพลง “เพราะ(ฉัน) มีเพียงเธอ” จาก ก้อย-โย่ง
ก้อย-โย่ง เบื้องหลังเอ็มวี เพราะ(ฉัน)มีเพียงเธอ

 

 

 

 

ที่มาจาก 
 Spicydisc