อ้อย กะท้อน ประเดิมซบ อาร์สยาม ส่ง น้ำตาไม่ไหลคืน ลงแผง

Home / ข่าววงการเพลง / อ้อย กะท้อน ประเดิมซบ อาร์สยาม ส่ง น้ำตาไม่ไหลคืน ลงแผง

อ้อย กะท้อน ประเดิมซบ อาร์สยาม ส่ง น้ำตาไม่ไหลคืน ลงแผง

ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความเป็นผู้นำของตลาดเพลงเพื่อชีวิต ด้วยการดึงตัวศิลปินนักร้องระดับตำนานของวงการเพลงเพื่อชีวิต อ้อย กะท้อน (เปรมสิณี โชคเอนก) เจ้าของเพลงดัง สาวรำวง, นึกเสียว่าสงสาร ที่หลายคนรู้จักกันดี เซ็นสัญญาเข้าสังกัดเป็นที่เรียบร้อย พร้อมส่งงานเพลงชุดใหม่ อัลบั้ม น้ำตาไม่ไหลคืน ลงสู่แผง งานเพลงชุดนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันเพลงเพื่อชีวิต ในแง่มุมความรักที่แฝงไว้ด้วยความหวาน ความซึ้ง ความมั่นใจ ความเด็ดเดี่ยว โดย อ้อย กะท้อน เปิดเผยถึงการย้ายค่าย และการทำงานเพลงชุดใหม่ว่า
         

“อ้อย รู้สึกดีใจมาก ๆ ที่ได้เข้าร่วมงานกับ ค่ายเพลง อาร์ สยาม รวมทั้งได้ร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพทุกคน งานเพลงชุดนี้เป็นเพลงเพื่อชีวิต นำเสนอมุมมองความรัก ที่เป็นเรื่องใกล้ตัว สามารถจับต้องและสัมผัสได้ สะท้อนเรื่องราวความรักหลากหลายแง่มุม ที่เกิดขึ้นจริงในสังคม ทั้งเรื่องสุข ทุกข์ เศร้า เสียน้ำตา และทุก ๆ ความรู้สึกที่เกิดขึ้นมันก็จะผ่านไป อ้อย จึงตั้งชื่ออัลบั้มว่า น้ำตาไม่ไหลคืน เพราะว่าน้ำตาที่ไหลไปแล้ว ไม่มีวันไหลกลับคืนได้ ฉะนั้นจึงอย่ามัวแต่จมอยู่กับเรื่องในอดีต เก็บสิ่งที่ผ่านเข้ามา ไว้เป็นประสบการณ์ในการดำเนินชีวิตต่อไป และเพลงแรกของอัลบั้มที่พึ่งโปรโมทไป ชื่อเพลงว่า เรารักกันไม่ได้ เพลงนี้เป็นความรู้สึกเมื่อต้องตัดใจ และยอมรับความจริงว่า เรารักกันไม่ได้ และขอเป็นฝ่ายเดินจากไปเอง ซึ่งเป็นทางออกที่ดีที่สุด ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง เรารักกันไม่ได้ ทางช่อง สบายดี ทีวี โดยเพลงนี้ได้ดารานำ น้ำฝน (กรกช วรมุกสิก) ประกบคู่กับ โก (โกสินทร์ ราชกรม) อยากรู้ว่าทำไมความรักครั้งนี้ ถึงทำให้พวกเขารักกันไม่ได้ ถ้าดูแล้วน้ำตาซึมหรือร้องไห้ก็อย่าว่ากันนะคะ เพราะน้องทั้งสองคนถ่ายทอดออกมาได้ซึ้งกินใจเหลือเกินค่ะ อ้อย ขอฝากอัลบั้มชุดใหม่ล่าสุด น้ำตาไม่ไหลคืน ให้แฟนเพลงได้ติดตาม และช่วยเป็นกำลังใจให้กันเหมือนเดิมด้วยนะคะ ”
         

อ้อย กะท้อน อัลบั้ม น้ำตาไม่ไหลคืน สังกัด ค่ายอาร์ สยาม ทั้งซีดีและวีซีดี วางแผง 27 ส.ค.นี้ทั่วประเทศ และสามารถโหลดเพลงเต็ม ๆ หรือจะโหลดเป็นเสียงรอสายได้ที่ *491111 รหัสอัลบั้ม 045

 

 

ที่มาจาก : อาร์เอส