น้องดาต้า สาวไทย ที่ได้รับเลือกให้เป็น เบบี้วอกซ์ คนใหม่

Home / ข่าววงการเพลง / น้องดาต้า สาวไทย ที่ได้รับเลือกให้เป็น เบบี้วอกซ์ คนใหม่

น้องดาต้า สาวไทย ที่ได้รับเลือกให้เป็น เบบี้วอกซ์ คนใหม่

เมื่อวันที่ 15 ส.ค.ที่ผ่านมา ที่ลานสยามดิส มีการจัดการประกวด BABY VOX New Generation Audition เป็นการประกวดเพื่อคัดเลือกสาวไทยเข้าไปเป็นสมาชิกคนใหม่ของวง Baby Vox วงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีชื่อดัง ที่กำลังจะมีรุ่นใหม่ขึ้นมา (ตอนนี้สมาชิกใหม่มีสาวเกาหลี 4 คน) ในการประกวดวันนั้นมีสาวไทยที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายมาทั้งหมด 10 คนด้วยกัน และในที่สุดผู้ที่ได้เป็นสมาชิกวงเบบี้วอซก็คือ ”ดาต้า” ดรัลชรัส ศุขีวิระยะ นิสิตสาวจากรั้วจามจุรีอายุ 19 ปี
    

โดยก่อนหน้านี้เธอยังเคยได้รับรางวัลเหรียญทองประกวดร้องเพลง Solo Ensemble ระดับ USA รางวัลนักร้องดีเด่นแห่งประเทศไทยและ Popular Vote จากเวที KPN Award อีกก่อนหน้านี้ นักร้องสาวหน้าใสยังเคยมีข่าวตามไปเฝ้านักร้องหนุ่มขวัญใจสาวไทย ”ไมค์” พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ถึงขอบเวทีในงานแฟชั่นโชว์งานหนึ่งด้วย โดยนักร้องสาวไทยได้เผยความรู้สึกที่จะได้ก้าวร่วมกับเพื่อนๆ จากเกาหลีว่า เธอดีใจมาก และจะพยายามทำให้ดีที่สุด

 

”ตื่นเต้น และดีใจมากๆ ค่ะ ก็ไม่รู้ว่าไปที่โน่นต้องเจออะไรบ้าง และจะหนักหนาสักเท่าไหร่ แต่จะพยายามเพื่อไม่ให้คนไทยต้องผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ”

ด้านสาว ”ปาร์ค โซรี” 1 ในเกิร์ลแบนด์ก็บินลัดฟ้ามาเมืองไทย เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับผู้ที่จะมาเข้าร่วมวงกับเธอ โดยเธอบอกว่า รู้สึกดีใจที่ได้เห็นหน้าเพื่อนร่วมวงที่จะเป็นคนไทยเสียที ครั้งแรกที่ได้ฟังสาว ”ดาต้า” ร้องเพลงเธอรู้สึกว่ามันไพเราะมากๆ

 

 

น้องดาต้า สาวไทยที่ได้รับเลือกให้เป็น Baby Vox คนที่ 5

ซ้าย น้องดาต้า เบบี้วอกซ์ คนที่ 5 สาวไทยหนึ่งเดียวที่ผ่านการคัดเลือกให้เป็น สมาชิกวง Baby Vox คนใหม่

 

”ดีใจ ที่ได้เห็นหน้าเพื่อนชาวไทยที่จะเข้ามาร่วมวงสักที ครั้งแรกที่เธอประกวดรอบคัดเลือกเมื่อกี้นี้ รู้สึกว่าเธอร้องเก่งมากๆ และคิดว่าเธอคนนี้สามารถพัฒนาไปอีกไกลอย่างแน่นอน ในฐานะที่เข้าร่วมวงก่อน ฉันจะพยายามดูแลเพื่อนชาวไทยคนนี้ให้ดีที่สุด”

 

อย่างไรก็ตามหลังจากที่ได้เข้าร่วมเป็น 1 ในเกิร์ลแบนด์สุดฮอตของเกาหลีแล้ว เธอต้องเดินทางไปแดนกิมจิเพื่อเก็บตัว และเข้ารับการฝึกฝนอีก 6 เดือน ก่อนจะออกอัลบั้มสู่สายตาผู้ฟังทั่วเอเชีย โดยคาดว่าอัลบั้มนี้น่าจะออกในช่วงต้นปี 2010

 

 

น้องดาต้า Baby Vox คนใหม่

ชมคลิปข่าว น้องดาต้า คลิกที่รูปบนเลยจ้า (คลิปข่าวโดย Voice TV)

 

 

น้องดาต้า ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ

น้องดาต้า นางเอกเอ็มวี เพลง “ไร้เดียงสา” ลุคส์สาวสปอร์ต

 

น้องดาต้า ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ

อีกรูป ถ่ายคู่กับ ป๊อปปี้ เคโอติค

 

รู้จักกับน้องดาต้าให้มากขึ้น ด้วย ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง 

>> ภาพเบื้องหลัง MV ไร้เดียงสา / K-Otic ไปดูน้องดาต้ากับลุคส์แบบสาวสปอร์ต

>>> ดูเต็มๆ กับเอ็มวีเพลง “ไร้เดียงสา” น้องดาต้า น่ารักมากมาย

 

ที่มาจาก : nickykhun ในกระทู้ “เ ธ อ คื อ ส ม า ชิ ก ใ ห ม่ B a b y V . O . X” เว็บ Pantip.com

 

ยังไม่หมด ยังมีอีก ภาพจากงานแถลงข่าว เฟ้นหา เบบี้วอกซ์ คนที่ 5 เก็บมาฝากแฟนๆ เบบี้วอกซ์ ด้วยครับ 4 สาว นิวเจน น่ารักทุกคนเล้ย