สิงโต โชว์ลีลาจีบ อริซ ใน mv หัวก้อย

Home / ข่าววงการเพลง / สิงโต โชว์ลีลาจีบ อริซ ใน mv หัวก้อย

สิงโต โชว์ลีลาจีบ อริซ ใน mv หัวก้อย

หลังคว้าแชมป์ “เดอะสตาร์ 5” มานอนกอดได้ไม่นาน หนุ่มสิงโต-สิงหรัตน์ จันทร์ภักดี ก็พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรก “หัวก้อย” ออกมาให้ฟังกันแล้ว พร้อมมิวสิควิดีโอสุดกวน ที่เจ้าตัวขอควบตำแหน่งพระเอกประกบคู่สาว อลิซ-อภัสนันท์ วรภิรมย์รักษ์ นางเอกฮอตจากภาพยนตร์เรื่อง roommate (รูมเมท) เรื่องราวใน mv.จะแซ่บแค่ไหน? ไปดูกันเลย

 

 สำหรับเรื่องราวในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ผกก.พุ-เหมันต์ เชตมี ต้องการถ่ายทอดความรักฉบับปั๊ปปี้เลิฟ เลยคิดพล็อตเรื่องให้สิงโตไปแอบปิ๊งสาวอลิซซึ่งอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน แล้วพยายามทำคะแนนเพื่อพิชิตใจอลิซให้ได้ งานนี้หนุ่มสิงโตเลยใช้วิธีร้องเพลงเกี้ยวนู๋อลิซแบบหนังอินเดียซะเลย ทีมงานเลือกศูนย์วิจัยข้าวปทุมธานี รังสิตคลอง 6 เป็นโลเกชั่นถ่ายทำ โดยในช่วงเช้าเป็นการถ่ายซีนเปิดเรื่อง ผกก.ให้สิงโตและอลิซปั่นจักรยานหยอกล้อกันไปมาในหมู่บ้าน ดูท่าทั้งคู่จะสนุกสนานเป็นพิเศษเพราะขนาดผกก.สั่งคัทแล้ว สิงโตกะอลิซยังไม่หายมันส์มือ ขอเวลานอกปั่นแข่งกันต่ออีกพักใหญ่ จนทีมงานเซ็ตฉากใหม่เสร็จ ผกก.ก็เรียกให้สิงโตมาเล่นบทกุ๊กกิ๊กจีบอลิซต่อที่ร้านกาแฟ จนเย็นจึงได้ฤกษ์ย้ายเข้าไปถ่ายในฉากงานวัดที่ทีมงานเซ็ตขึ้นมาซะใหญ่โต มีทั้งชิงช้าสวรรค์และโรงลิเก จากนั้นผกก.ก็เรียกสิงโตออกมาถ่ายช็อตสนุกโชว์ท่าเต้นสุดกวนพร้อมแดนเซอร์ เต้นกันจนได้ภาพสวยถูกใจผกก.แล้ว พอสิงโตหายเหนื่อย ผกก.ก็ให้สิงโตจูงมือสาวอลิซขึ้นไปหลบจิ๊กโก๋เจ้าถิ่นบนชิงช้าสวรรค์ พอถ่ายช็อตนี้เสร็จ ก็ถึงคิวสุดท้ายสิงโตต้องเปลี่ยนเป็นชุดลิเก ร้องรำเกี้ยวอลิซอยู่บนเวที แรกๆ เจ้าตัวก็มีแอบเขินบ้าง แต่พอได้เสียงเชียร์จากเหล่าแฟนคลับที่ยกพลมาเชียร์พียบ สิงโตก็คึกหายเขินเป็นปลิดทิ้ง ถ่ายอยู่ 3-4 รอบก็เป็นอันเสร็จพิธี

 

 สิงโต - อริซ MV หัวก้อย

 

สิงโตเล่าเบื้องหลังให้ฟังว่า …
“สำหรับการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ มีคิวทั้งวันทั้งคืนเลยครับ เหนื่อยแต่ก็สนุกดี เพราะผมได้ทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน อย่างใส่ชุดลิเกก็เป็นครั้งแรกครับ ผมชอบนะ ถึงจะร้อนไปหน่อย แต่พี่ๆ ทีมงานก็ดูแลผมดีมาก และยังมีแฟนคลับที่ตามมาให้กำลังใจถึงกองถ่ายอีกด้วย ปลื้มสุดๆ ครับ ขอบคุณทุกคนที่มาเชียร์ ส่วนพี่อลิซก็น่ารัก พยายามชวนผมคุยเล่นตลอด ทำให้เวลาเข้าฉากด้วยกันไม่เกร็งครับ ก็ขอฝากเอ็มวีเพลงนี้ด้วย ส่วนอัลบั้มเต็มอีกไม่นานเกินรอคงได้ฟังกันครับ”
         

อยากรู้ลีลาการจีบหญิงของสิงโตจะเด็ดขนาดไหน? ตามชมได้ในมิวสิควิดีโอเพลง “หัวก้อย” ออนแอร์ครั้งแรกในรายการFiveLive คืนวันจันทร์ที่ 17 ส.ค.นี้ เวลา 00.30 น.

 

 

 

ที่มาจาก 

ภาพประกอบเพิ่มเติม จาก GMember