รูดม่าน สุภาพบุรุษบอยแบนด์ แมธธิว คว้ารางวัล ป็อปปูล่าโหวต

Home / ข่าววงการเพลง / รูดม่าน สุภาพบุรุษบอยแบนด์ แมธธิว คว้ารางวัล ป็อปปูล่าโหวต

รูดม่าน สุภาพบุรุษบอยแบนด์ แมธธิว คว้ารางวัล ป็อปปูล่าโหวต

 พัฒนาตัวเองให้เป็นบอยแบนด์ที่มีหัวใจของ “สุภาพบุรุษ” ด้วยภารกิจสนุกๆ และภารกิจช่วยเหลือสังคมมาถึง 4 เดือนเต็ม ล่าสุด “แฮฟเอกู๊ดดรีม” ส่ง 8 หนุ่มจีไอ แม็กซ์ (จิรายุส คันธยส) / ฟีม (ชิติพัทธ์ สรรพยานนท์) / ฮิโร่ (ฮิโรมาสะ นาคาฮาร่า) / เอ็ม (ณัฐวัฒน์ วัฒนาสุวรรณ) / แมธธิว จิตติวรานนท์ / อันเดส แช่มช้อย / กอล์ฟ (กษมา เอี่ยมประชา)/ อัค (อัครัฐ นิมิตรชัย) โชว์สเต็ปปิดฉากภารกิจสุดท้ายในรายการ สุภาพบุรุษบอยแบนด์ ทางช่อง 3 ด้วยการควงแขนศิลปินระดับซูเปอร์ชื่อดัง ทา ทา ยัง และ 7 สาวจาก เซเว่นเดย์ส มาร่วมแดนซ์กระจาย บนเวทีคอนเสิร์ตการกุศล 2 ชั่วโมงเต็ม ที่สตูมูนสตาร์เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

 

 

รายการ สุภาพบุรุษบอยแบนด์

 

เปิดรายการด้วยวีเจ “ลูกเกด-จิรดา โยฮารา” รับหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการ กล่าวถึงรายได้จากการจำหน่ายบัตรในวันสุดท้ายนี้จะนำไปสมทบทุนให้ “มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก” สภากาชาดไทยในโอกาสต่อไป ก่อนจะเริ่มเปิดคอนเสิร์ตของ 8 หนุ่มจีไอ และเปิดโอกาสให้ผู้ชมยังสามารถโหวตให้กับจีไอที่ตัวเองชื่นชอบ โดยผู้ที่ได้คะแนนสะสมสูงสุดจะได้รับรางวัล “ป๊อปปูล่าร์โหวต” ประจำรายการ เริ่มความสนุกของคอนเสิร์ตของ 8 จีไอด้วยเพลง “สุภาพบุรุษของเธอ” ตามมาด้วยเพลงเดี่ยวของแต่ละหนุ่ม

 

รายการ สุภาพบุรุษบอยแบนด์

 

ไล่เรียงมาตั้งแต่ “แม็กซ์ GI” ในเพลง “Too Fast Too Serious” / “ฟีม GI2” ในเพลง “กันและกัน” / “ฮิโร่ GI3” กับเพลง “Say Anything” / อันเดส GI6 กับเพลง “พี่ชายที่แสนดี” ในสไตล์ R&B) / เอ็ม GI4 เพลง “ฮอร์โมน” / แมธธิว GI5 กับเพลง “ความคิด” / อัค GI8 กับเพลงสนุกๆ “Ready to Love” ปิดท้ายด้วย กอล์ฟ GI7 ในเพลงแดนซ์สุดมัน “That’s The way,I like it” โดยมีภาพภารกิจทั้ง 16 สัปดาห์ที่ผ่านมา ให้คนทั้งฮอลล์ร่วมกันย้อนรำลึก

 

รายการ สุภาพบุรุษบอยแบนด์

7 สาว Sevendays

 

 

รายการ สุภาพบุรุษบอยแบนด์

เจิด ที่สุด ไปกับโชว์จาก ทาทา ยัง

         

เข้าสู่ช่วงของแขกรับเชิญพิเศษ ทั้ง 8 จีไอขนบทเพลงจากอัลบั้มมาปะทะกับกลุ่ม 7 สาวจาก “เซเว่นเดย์ส” กันแบบเพลงต่อเพลงเริ่มตั้งแต่ “ถ้าเธอไม่รู้จะโทรหาใคร” / ส่วน “เซเว่นเดย์ส” โชว์เพลง “ภาวะโลก Luv” จบ กลุ่มจีไอก็หยิบเพลง “โสด” ออกมาร้องต่อด้าน เซเว่นเดย์ส นำเพลง “จะมีสักวันเป็นของฉันมั้ย” / กลุ่มจีไอออกมาแดนซ์ในเพลง “ซูเปอร์แฟน” ก่อนจะปิดท้ายด้วยศิลปินซูเปอร์สตาร์ “ทาทา ยัง” ในเพลง “Ready for love”  และปิดโหวตอย่างเป็นทางการ

 

 

รายการ สุภาพบุรุษบอยแบนด์

 

รายการ สุภาพบุรุษบอยแบนด์

 

 

โดยผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตสะสมมากที่สุด ได้แก่ “แมธธิว จิตติวรานนท์” และคว้ารางวัล “ป๊อปปูลาร์โหวต” ประจำรายการไปครองตามความคาดหมาย หลังจบรายการ “แมธธิว” กล่าวถึงรางวัลที่ได้รับว่า..สำหรับรางวัลนี้ ไม่ใช่เป็นของแมธธิวคนเดียว แต่เป็นรางวัลของเพื่อนๆ จีไอทุกคน ที่ร่วมกันทำภารกิจร่วมกันมาตลอด 17 สัปดาห์ ที่ทำให้พวกเราได้ข้อคิดและสิ่งดีๆ กลับมา อยากจะขอบคุณทุกๆ ท่านที่ติดตามชมและให้กำลังใจพวกเรามาโดยตลอด หลังจากจบรายการพวกเราก็ยังมีภารกิจเพลงที่รออยู่ ก็อยากจะฝากผลงานของพวกเราไว้ด้วยครับ ขอบคุณครับ

 

 

 

ที่มาจาก