9 สาว เกิร์ล เจนเนอเรชั่น กับบทบาทเจ้าหน้าที่ฝึกงาน นิตยสาร ELLE

Home / ข่าววงการเพลง / 9 สาว เกิร์ล เจนเนอเรชั่น กับบทบาทเจ้าหน้าที่ฝึกงาน นิตยสาร ELLE

9 สาว เกิร์ล เจนเนอเรชั่น กับบทบาทเจ้าหน้าที่ฝึกงาน นิตยสาร ELLE

หลังกวาดหัวใจหนุ่มๆ ชาวไทยไปครองจากงานดนตรี พัทยามิวสิคเฟสติวัล เมื่อต้นปีที่ผ่านมา   คราวนี้สาวๆ เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮิตจากเกาหลี  “ เกิร์ล เจนเนอเรชั่น ”  ( Girl Generation หรือ SNSD ) ก็ถือโอกาสปล่อยเรียลลิตี้สุดหรรษามาเอาใจสาวกเกาหลีชาวไทยกันอีกครั้ง ในรายการ “แฟคทอรี่ เกิร์ล บาย เกิร์ล เจนเนอเรชั่น ” (Factory Girl By Girl’s Generation)

 

 

 

 

 

 

 

Factory Girl By Girl’s Generation

โดยมีไอเดียมาจากภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่อง “นางมารสวมปราด้า” (The Devil Wears Prada) ที่มีสมาชิก SNSD  ทั้ง 9 คน  ต้องรับบทเจ้าหน้าที่ฝึกงานในกองบรรณาธิการนิตยสาร ELLE  ซึ่งเป็นงานในฝันของแฟชั่นนิสต้าจากทั่วโลก ในรายการพวกเธอจะค่อยๆ เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของแต่ละคน ผ่านการทำงานร่วมกับเหล่ามืออาชีพจากหลากหลายสายงาน พบกับการแปลงโฉมครั้งใหม่ของพวกเธอจากภาพลักษณ์สาวน้อยสดใสร่าเริง  ให้กลายมาเป็นสาวเซ็กซี่สุดฮอตในงานปาร์ตี้ไนท์ คลับที่จัดโดยนิตยสารแอล เกาหลี นอกจากนี้เหล่าสาวๆ ยังจะพาผู้ชมไปร่วมสัมผัสความจริงแห่งโลกแฟชั่นในด้านที่คุณอาจไม่เคยรู้จัก   

 

  Factory Girl By Girl’s Generation
   

โดยโปรดิวเซอร์ ควอนยองชาน  ผู้รับหน้าที่ดูแลรายการนี้กล่าวว่า
“ ผู้ชมหลายๆ คนอาจจะนึกว่ารายการนี้ขายแค่ตัวนักแสดงนำอย่างวง เกิร์ล เจนเนอเรชั่นส์ ความจริงแล้วนอกจากสาวๆ ที่เป็นตัวดำเนินเรื่องราวตั้งแต่ต้นจนจบ ผู้ชมยังจะได้เห็นการทำงานจริงของบรรณาธิการนิตยสารชื่อดังระดับโลก,  เทรนด์การแต่งตัว,  วิธีจับเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับตัวเอง ได้เห็นศิลปินดาราชื่อดังต่างๆ  ของเกาหลีมาร่วมสร้างสีสันในรายการนี้ และที่สำคัญคุณจะต้องเปลี่ยนทัศนคติที่มีต่อเกิร์ลกรุ๊ปวงนี้อย่างแน่นอน”  
  

 

Factory Girl By Girl’s Generation

 

ใครที่แพ้ความน่ารักสดใสของสาวๆ เกิร์ล เจนเนอเรชั่น   ก็เตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้ดี   ในตอนแรกของรายการ   เหล่าสาวๆ จะมาอวดโฉมห้องนอนแสนรัก    และตู้เสื้อผ้าสุดเก๋ให้ได้เห็นถึงรสนิยมและสไตล์การแต่งตัวในแบบฉบับของพวกเธอเอง    ติดตามการทำงานในหน้าที่สุดฮิป และเตรียมพบกับความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าสาวๆ เกิร์ล เจนเนอเรชั่น ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00น. เป็นต้นไป  ทางช่องทรู เอเชี่ยน ซีรี่ส์ (ทรูวิชั่นส์ 22) 

 

 

 

ที่มาจาก