เปิดตัวรายการ แอลจี เอ็นเตอร์เทนเนอร์

Home / ข่าววงการเพลง / เปิดตัวรายการ แอลจี เอ็นเตอร์เทนเนอร์

เปิดตัวรายการ แอลจี เอ็นเตอร์เทนเนอร์

หลังจากรูดม่านรายการเรียลลิตี้เด็ก “เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที” ไปอย่างสวยงาม ล่าสุด กิติกร เพ็ญโรจน์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บจ.แฮฟเอกู๊ดดรีม จับมือกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่ของวงการ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้นำเครื่องใช้ไฟฟ้าและโทรศัพท์มือถือในประเทศไทย   และบริษัท JYP Entertainment บริษัทบันเทิงชั้นนำจากประเทศเกาหลี สร้างความฮือฮาครั้งใหม่ให้กับวงการบันเทิงเมืองไทย  ด้วยการผนึกกำลังระเบิดโปรเจ็กต์ยักษ์  LG  Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก รายการการแข่งขันทางดนตรีรูปแบบใหม่ ที่เปิดโอกาสให้คนไทยที่มีความสามารถทางการร้อง เต้น เล่นดนตรี ได้เข้ามาพิสูจน์ตัวเองกับรูปแบบการประกวดที่แปลก แตกต่าง น่าติดตาม และเกินความคาดเดาในทุกสัปดาห์ โดยจะออกอากาศทางโมเดิร์นไนน์ทีวีปลายเดือนกันยายนที่จะถึงนี้

 

 

LG  Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

 

พร้อมผลักดันผู้ชนะเลิศก้าวไปสู่การเป็นศิลปินระดับอินเตอร์ร่วมกับบริษัทบันเทิงชั้นนำของโลกอย่าง JYP ที่ปั้นศิลปินดังมากมายในประเทศเกาหลี อาทิ Rain, Wonder Girls, 2PM, 2AM  เรียกได้ว่า 4 ยักษ์ใหญ่ต่างวงการมาผนึกกำลังกันเช่นนี้ ย่อมการันตีการแจ้งเกิดได้อย่างแน่นอนว่าจะเป็นเวทีคุณภาพที่จะแจ้งเกิด “เอ็นเตอร์เทนเนอร์คนใหม่ของวงการ” เปิดตัวรายการใหญ่ทั้งทีมีหรือจะธรรมดา  งานนี้บอสใหญ่ใส่ไอเดียงานแถลงข่าว ด้วยการเนรมิตพื้นที่ แกรนด์ฮอลล์ สยามดิสคัฟเวอรี่  เป็นสตูดิโอถ่ายทำรายการย่อยๆ เปิดงานอย่างเป็นทางการด้วย 4 ผู้บริหาร ได้แก่ คุณศุทธิชัย  บุนนาค ผช.กก.ผอ.ใหญ่ สำนักโทรทัศน์  บมจ.อสมท / มร.ฮาเวิร์ด ลี กก.ผจก.บจ.แอลจีอิเล็คทรอนิคส์ (ประเทศไทย) / คุณกิติกร  เพ็ญโรจน์ ปธ.เจ้าหน้าที่บริหาร บจ.แฮฟเอกู๊ดดรีม / คุณคริสติน ลี ผอ.ฝ่ายคัดเลือกและพัฒนาศิลปิน JYP  Entertainment  จากนั้นจึงนำเสนอรูปแบบของรายการ เป็นการเรียกน้ำย่อยด้วยดารากว่า 30 คน

 

 

LG  Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

 

อาทิ หยาดทิพย์, เอมี่ กลิ่นประทุม, โอ อนุชิต, จอย สุนันษา, อิ๊ฟ ยุพาภักดิ์, นุ้ย เกศริน, รัน ณัทธมนกาญจน์, เบนซ์ มนัญญา, กระแต ศุภักษร, แมน การิน, ใหญ่ ฝันดี – เล็ก ฝันเด่น จรรยาธนากร ไอซ์ อภิษฏา , มาริสา แอนนิต้า, อะตอม สัมพันธภาพ, ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์, ปู- ปริศนา กล่ำพินิจ , มอริส เค, ดีเจ.เชา เชา  ,เจนิเฟอร์ คิ้ม , โก้- มิสเตอร์ แซกแมน, เอ็กซ์ ธิตินันท์  และน้องๆ จากรายการ เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที  ที่พาเหรดกันเดินออกมาจากหลังเวทีแล้วขึ้นไปนั่งบนอัฒจรรย์ 2 ฝั่ง ในฐานะคอมเม้นเตเตอร์รับเชิญ  จากนั้นจึงเข้าสู่การแสดง 5 โชว์ ตามคุณสมบัติที่ผู้สมัครเข้าร่วมรายการสลับกับดาราและผู้สื่อข่าวที่เข้ามาร่วมสร้างสีสัน เปิดด้วยโชว์แรกกับนักร้องเสียงทรงพลังโดย “น้องแพร-ภรมน ฉิมตะวัน” ตามมาด้วยการแสดงของทีม Queen Of Dance  ที่มีสมาชิกผู้สื่อข่าว จากทีวีอินไซด์, เดลินิวส์, T-News และ สตาร์คลิป ที่ออกมาเซอร์ไพร้ส์เพื่อนสื่อมวลชนด้วยกันเองในเพลงเมดเล่ย์ของทาทา ยัง ตามมาด้วยลีลาการร้องเพลงแบบสดๆ ของ “อ้น ศรีพรรณ” ในเพลง “รักแท้..ยังไง”  ในแบบไม่ตรงคีย์ จนคอมเม้นท์เตเตอร์ต้องกดออดให้หยุดร้อง และเฮโลไปนั่งในฝั่ง NO ในแบบที่รับไม่ได้ ยกเว้น ป้าแจ๋ว ยุทธนา ที่นั่งอยู่ฝั่ง YES อยู่คนเดียวด้วยเหตุผลที่ว่า..ที่เต็มไม่สามารถเข้าไปแทรกตัวได้  ปิดท้ายด้วยทีม WE  ZAA ที่พร้อมใจกันเต้นกันได้อย่างพร้อมเพรียง ก่อนจะปิดงานอย่างเป็นทางการด้วยการถ่ายรูปรวม และสื่อมวลชนสัมภาษณ์ตามอัธยาศัย 
 

 

LG  Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

 

และสำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติและความสามารถด้านดนตรีทุกประเภท  ทั้ง ร้อง-เต้น-เล่นดนตรี อายุระหว่าง  13-40 ปี   ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขันในรายการ LG  Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่  http://LGentertainer.mthai.com  หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่โทร 0-2262-3777 โอกาสดีๆแบบนี้ อย่าปล่อยให้หลุดมือ

 

 

 

ที่มาจาก