แอร์ กนิษฐิกา สาวมาดเท่รั้วจามจุรี ขึ้นแท่นศิลปินน้องใหม่ แกรมมี่

Home / ข่าววงการเพลง / แอร์ กนิษฐิกา สาวมาดเท่รั้วจามจุรี ขึ้นแท่นศิลปินน้องใหม่ แกรมมี่

แอร์ กนิษฐิกา สาวมาดเท่รั้วจามจุรี ขึ้นแท่นศิลปินน้องใหม่ แกรมมี่

ขึ้นแท่นศิลปินน้องใหม่ ณ. โรงเรียน จีเอ็ม เอ็ม แกรมมี่ฯ ไปเรียบร้อยสำหรับ “แอร์-กนิษฐิกา รัตนาวงศ์ไชยา” สาวมาดเท่ดีกรีสถาปนิกอนาคตไกลจากรั้วจุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย ที่การันตีด้วยประสบการณ์ทางดนตรีตั้งแต่อายุ 8 ขวบ ด้วยตำแหน่ง “YAMAHAL LITTLE STAR” ของสยามกลการ ล่าสุดกำลังมีซิงเกิ้ลที่ได้โปรดิวเซอร์มือฉมังอย่าง “หนึ่ง ณรงค์วิทย์” มาแต่งเนื้อและดูแลการผลิตกับเพลงที่ชื่อว่า “น้ำตาไม่กล้าไหล” แนวดนตรีป็อปที่มีกลิ่นร็อค เพลงที่แทนความรู้สึกของผู้หญิงเข้มแข็งยุคใหม่ที่อ่อนไหวแต่ไม่อ่อนแอ ไม่ยอมให้ใครเห็นน้ำตาแม้ว่าเราจะ เจ็บ จะเสียใจแค่ไหน

 

โดย หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ ได้พูดถึง แอร์ว่า
“เสียงของแอร์เป็นเสียงที่มีคาแรคเตอร์ มีเสน่ห์มากเวลาถ่ายทอดอารมณ์ลงไปในเพลง วิธีการทำงานของเราคือ ให้แอร์ไปออกแบบมาเลยว่าจะถ่ายทอดเพลงยังไงเห็นเค้าเรียนออกแบบมา เลยให้ลองออกแบบเสียงของตัวเองดู ให้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์งาน แล้วเราคอยชี้แนะ คอยเป็นเหมือนพี่เลี้ยงอยู่ข้างๆ ซึ่งแอร์ทำออกมาได้ดี โดยเฉพาะกับเนื้อเพลงที่เค้ารู้สึกว่าอินมาก เราในฐานะคนแต่ง ฟังที่เค้าร้องแล้ว ยิ่งได้ฟิวส์ยิ่งรู้สึกในสิ่งที่เค้าถ่ายทอดออกมา”

 

 

แอร์ กนิษฐิกา ฮิห้าน้องแอร์

ฮิห้าน้องแอร์

อย่าลืมมาร่วมรู้จักและอินไปกับเพลงซึ้งๆของ “แอร์-กนิษฐิกา รัตนาวงศ์ไชยา” เพลง “น้ำตาไม่กล้าไหล” ได้ที่สถานีวิทยุทั่วประเทศ และสามารถดาวน์โหลดกันได้แล้วที่ *1230138 หรือสามารถติดตามเรื่องราวของเธอ และแวะเข้าไปพูด+คุย+เม้นท์+ฟังเพลงกันได้ที่ HI-5 ของแอร์ http://hongair.hi5.com หรือ hongair@windowslive.com  นะจ๊ะ!

 

 

 

ที่มาจาก