พบกับอีกหนึ่งบทบาทของ 4 หนุ่ม Tattoo Color

Home / ข่าววงการเพลง / พบกับอีกหนึ่งบทบาทของ 4 หนุ่ม Tattoo Color

พบกับอีกหนึ่งบทบาทของ 4 หนุ่ม Tattoo Color

ครั้งแรก เมื่อนักร้องหนุ่มล้วนขวัญใจสาวๆ มาพลิกโฉมเป็นนักแสดงน้องใหม่เรียกเสียงฮาบนจอแก้ว เมื่อรายการวาไรตี้ซิทคอม “ตลก 6 ฉาก” ดึงนักร้องหนุ่มหล่อวง Tattoo Color มาพลิกสร้างเสียงฮาในแบบฉบับที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน แบบครบวง ทั้ง ดิม, รัฐ, ตง, จัมพ์ หลังจากเคยสร้างเสียงฮาสุดทึ่งในงาน หม่ำ ออน สเตจ มาแล้ว ครั้งนี้มารับบทบาทนักแสดงเต็มตัว เลยสนุกแบบฉุดไม่อยู่
         

ฉากเด็ดรับน้องสัปดาห์นี้ นำนักร้องนำสุดหล่อ ดิม Tattoo Color ประชันบทบาทกับตลกสาวอารมณ์ดี ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ ในฉาก “แมวมองคอร์นเนอร์” ที่หนุ่มดิม ต้องมาหาแขกรับเชิญเพื่อขึ้นคอนเสิร์ตของตนเอง รับรองรายได้ดี โชว์เด่น ตุ๊กกี้ได้ยินอย่างนั้น ก็เสนอตัว บอกใช่เลยคุณสมบัติครบ แต่ดิมตั้งใจมาหา ส้มเช้ง สามช่า งานนี้ตุ๊กกี้จึงยืนยันในความฮาของตัวเอง ว่าร้องเพลงดี เล่นตลกได้ ความสามารถครบเครื่อง ดิมจึงยอมให้ตุ๊กกี้พิสูจน์ความสามารถโดยให้ลองเทสต์เสียง ให้ร้องเพลงของวง Tattoo Color ให้ฟัง ซึ่งตุ๊กกี้ก็ตั้งใจร้องสุดเสียง แต่ผิดเพลงตลอด จึงขอแก้ตัวสอนดิมเล่นมุกตลกแทน ทั้งสอนร้อง สอนเต้น รับมุก ตีหัว ดูเข้ากันได้ดี พอตกลงจะทำสัญญาขึ้นคอนเสิร์ต พี่ตุ๊กกี้จึงนึกขึ้นได้ว่า ตนเองได้ทำสัญญาเล่นตลกที่ร้านหมูกระทะวันและเวลาเดียวกันเป๊ะ ค่าตัวก็ถูกกว่าแถมไม่ได้ประกบคนดังอีกต่างหาก สุดท้ายตุ๊กกี้จะฝันสลายหรือไม่ ต้องไปติดตามชม

 

Tattoo Colour ดิม,รัฐ,จั๊มพ์,ตง รายการ ตลก 6 ฉาก

Tattoo Colour ดิม,รัฐ,จั๊มพ์,ตง รายการ ตลก 6 ฉาก

 

แต่เบื้องหลังการถ่ายทำ กว่าจะผ่านฉากสุดฮานี้ไปได้ เล่นเอาตลกสาวเทคอยู่หลายรอบ เพราะพูดผิด พูดถูก เล่นเองขำเอง เหมือนจะเขินนักร้องหนุ่มหล่อ เรียกว่าถูกใจทั้งเพลง ทั้งนักร้อง แต่หนุ่มๆ วง Tattoo Color พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าร้องเพลงดูจะง่ายกว่าเป็นนักแสดง พลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งบทบาทของพวกเขา ในรายการวาไรตี้ ซิทคอม “ตลก 6 ฉาก” วันศุกร์ที่ 31 ก.ค.นี้ เวลา 23.00 น. ทางช่อง 5

 

 

Tattoo Colour ดิม,รัฐ,จั๊มพ์,ตง รายการ ตลก 6 ฉาก

 

Tattoo Colour ดิม,รัฐ,จั๊มพ์,ตง รายการ ตลก 6 ฉาก

 

 

ที่มาจาก