ภาพจากงานแถลงข่าว [V] Music Video Awards 2009 “ไทยประดิษฐ์”

Home / ข่าววงการเพลง / ภาพจากงานแถลงข่าว [V] Music Video Awards 2009 “ไทยประดิษฐ์”

ภาพจากงานแถลงข่าว [V] Music Video Awards 2009 “ไทยประดิษฐ์”

ผ่านพ้นไปอย่างสวยงาม สำหรับงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการของ ช่องเพลง 24 ชั่วโมง แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ กับงานประกาศและมอบรางวัลให้กับคนดนตรีทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง แชนแนล [วี] ไทยแลนด์  มิวสิก วิดีโอ อะวอร์ดส์  2009 “ไทยประดิษฐ์”   ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงภาพยนตร์ แกรนด์อีจีวี  โรงที่ 6 ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอร์รี่ หลังจากห่างหายไปร่วม 3 ปี กับงานประกาศรางวัลจากสถาบันดนตรีของคนไทย…เพื่อคนไทย อย่าง แชนแนล [วี] ไทยแลนด์  มิวสิก วิดีโอ อะวอร์ดส์ 

 

 

ม.ร.ว. รุจยารักษ์ อาภากร

 

ปีนี้เจ้าบ้าน นำโดยหัวเรือใหญ่ ม.ร.ว. รุจยารักษ์ อาภากร ผู้จัดการทั่วไป ได้แถลงข่าวเตรียมกลับมาอย่างยิ่งใหญ่แน่นอน และเห็นท่าจะเป็นอย่างนั้น เพราะแค่งานแถลงข่าวก็ได้รับเกียรติจากคนดนตรีทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง จากทุกค่าย ทั้งที่มีชื่อเข้าชิงรางวัล และที่รักในสถาบันแห่งนี้ ตบเท้าร่วมงานคับคั่ง ได้แก่ กอล์ฟ-ไมค์ , เฟย์ ฟาง แก้ว, ออกัส, พัดชา, ดา เอ็นโดรฟิน, Clash, Hangman, ลุลา, Getsunova , Tattoo Colour, Lomosonic , Mild, Scrubb, Thaitanium, Tina, 25 Hours และผู้กำกับมิวสิกวิดีโอทั้งหน้าใหม่หน้าเก่าฝีมือเยี่ยมอย่าง พีระพัฒน์ คูศิริวานิชกร, ณัฐพล มุขขันธ์, เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข , สาลินี เขมจรัส , บุญณ์ญาณ์ อริยศรีวัฒนา, สกล เตียเจริญ ,คูณคลัง เค้าภูไทย

 

 

 แชนแนล [วี] ไทยแลนด์  มิวสิก วิดีโอ อะวอร์ดส์  2009 ไทยประดิษฐ์

 

ภายในงานนอกจากจะได้ร่วมลุ้นกับรายชื่อผู้เข้าชิง และผลงานที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงแล้ว 2 พิธีกร วีเจเอก- เอกชัย วริทธิ์ชราพร และวีเจจ๋า – ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ก็ทำเซอร์ไพรส์ คนทั้งงาน ประกาศชื่อคนดนตรีที่ได้รับรางวัลพิเศษที่ชื่อว่า “รางวัลเกียรติยศ (รางวัลเกียรติยศ คือ รางวัลที่มอบให้กับบุคคลผู้มีบทบาทสำคัญต่อวงการ ผลิต-สร้างสรรค์ มิวสิควิดีโอไทย หรือวงการเพลงไทย)” ได้แก่ “พี่ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค” เท่านั้นเอง เสียงกรี๊ดและเสียงปรบมือก็ดังลั่นฮอลล์ เรียกว่าเป็นการยืนยันรางวัลอันทรงเกียรติ ที่ได้มอบให้กับบุคคลอันทรงคุณค่าของวงการเพลงไทยอย่างแท้จริง

 

พลาดไม่ได้… หากต้องการให้ศิลปินคนโปรดของคุณได้รับรางวัลยอดนิยมในสาขาต่างๆ โหวตได้ตลอด 24 ชั่วโมงทาง SMS พิมพ์หมายเลข VOTE แล้วส่งมาที่ 4221441 และที่ www.channelvthailand.com  ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 15 สิงหาคม 255 และเตรียมพบกับงานประกาศผลรางวัลอย่างยิ่งใหญ่และเป็นทางการของ แชนแนล [วี] ไทยแลนด์  มิวสิก วิดีโอ อะวอร์ดส์  2009 “ไทยประดิษฐ์” ได้ในวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2552 เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์

 

 

 

ที่มาจาก