ศิลปินอาร์เอส มายกค่ายกว่าครึ่งร้อย ร่วมงานเปิดตัว “ซุปเปอร์เหมาฯ” อย่างคึกคัก

Home / ข่าววงการเพลง / ศิลปินอาร์เอส มายกค่ายกว่าครึ่งร้อย ร่วมงานเปิดตัว “ซุปเปอร์เหมาฯ” อย่างคึกคัก

ศิลปินอาร์เอส มายกค่ายกว่าครึ่งร้อย ร่วมงานเปิดตัว “ซุปเปอร์เหมาฯ” อย่างคึกคัก

เขย่าวงการดาวน์โหลดซะแล้ว เมื่อค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) จับมือกับผู้ให้บริการ 3 เครือข่าย “เอไอเอส-ดีแทค-ทรูมูฟ” เปิดตัว “ซุปเปอร์เหมา *339” เบอร์เดียวโหลดได้ทุกเครือข่ายแบบไม่อั้น และถือเป็นเจ้าแรกที่เปิดให้บริการครบทุกเครือข่าย งานนี้บอสใหญ่อาร์เอส เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ สั่งลุยทันที โดยนำศิลปินในสังกัดมาร่วมงานเกือบทั้งค่ายกว่า 50 ชีวิต ทั้ง ฟิล์ม-รัฐภูมิ, บีม-กวี, ปาน-ธนพร, อี๊ด-ลาล่า-ลูลู่ โปงลางสะออน, เกิร์ลลี่เบอร์รี่, กุ้ง-สุธิราช, บ่าววี, หนู มิเตอร์, ไนซ์ทูมีทยู, เนโกะจั๊มพ์, หวาย, มีล่า, ซิกก้า, ทัช, คูณ, กาย, หญิง-ธิติกานต์, แคท-รัตกาล, กระแต, วงไอน้ำ, วงพริกไทย, วงเล้าโลม, วงดร.ฟู, วงฟอร์เต้, พิม-จินนี่ วงเซย์เว่นเดย์ ฯลฯ ทำเอาลานเอเทรียม 1 สยามเซ็นเตอร์ สถานที่จัดงานแคบไปถนัดตา

 

 

ซุปเปอร์เหมา

เมื่อเปิดตัว “ซุปเปอร์เหมาฯ” อย่างยิ่งใหญ่ตระการตาบนเวทีแล้ว เหล่าศิลปินดาราก็จับมือรวมพลกันอีกครั้งที่ลานกว้างด้านข้างสยามเซ็นเตอร์ เพื่อตั้งขบวนพาเหรดที่จะร่วมเดินโปรโมท “ซุปเปอร์เหมาฯ” กับเหล่า “ซุปเปอร์แมน” ที่อิมพอร์ตมาจากอเมริกาโดยตรง งานนี้เหล่าศิลปินและซุปเปอร์แมนที่เดินขบวนยังสวมหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันไข้หวัดสายพันธุ์ใหม่แล้ว ยังเป็นการสร้างสีสันให้กับขบวนพาเหรดด้วย โดยมีวงดุริยางค์ชุดใหญ่มานำขบวน และก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เมื่อขบวนพาเหรดศิลปินต่างสร้างความคึกคัก และเรียกความสนใจให้กับผู้คนที่ผ่านไปมาในย่านสยามสแควร์ได้อย่างไม่ละสายตา แม้ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหน แต่ศิลปินทุกคนก็สู้ไม่มีถอย แถมเดินกันอย่างไม่มีเหน็ดเหนื่อย

 

 

ฟิล์ม รัฐภูมิ ซุปเปอร์เหมา

 

ฟิล์ม เป็นตัวแทนศิลปินเผยว่า
“ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ ที่ทุกคนจะสามารถดาวน์โหลดเพลงในทุกเครือข่ายผ่านเบอร์เดียวได้อย่างง่ายดาย ซึ่งใครรักชอบศิลปินคนไหน ก็สามารถดาวน์โหลดได้ทันที ทั้งง่ายและสะดวกไม่ยุ่งยาก ที่สำคัญไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ด้วยครับ”

 

 

 

ที่มาจาก