ทาทา ปลอด “ไข้หวัดใหญ่ 2009” โซนี่ ยัน อัลบั้มสากลชุดที่ 3 คลอดตามกำหนด

Home / ข่าววงการเพลง / ทาทา ปลอด “ไข้หวัดใหญ่ 2009” โซนี่ ยัน อัลบั้มสากลชุดที่ 3 คลอดตามกำหนด

ทาทา ปลอด “ไข้หวัดใหญ่ 2009” โซนี่ ยัน อัลบั้มสากลชุดที่ 3 คลอดตามกำหนด

สรุปอาการป่วยของซูเปอร์สตาร์ “ทาทา ยัง” ล่าสุด แพทย์หญิงอรอุมา บรรพมัย’ แพทย์โรงพยาบาลสมิติเวช(สุขุมวิท) ซึ่งเป็นเจ้าของไข้, โซนี่ มิวสิค ต้นสังกัด โดย นายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ และ น.ส.ศิริโสม เฟื่องอารมย์ หรือ ‘มู่’ ผู้จัดการส่วนตัว ได้ออกมาแถลงข่าวร่วมกัน เพื่อรายงานอาการล่าสุดของ “ทาทา ยัง” โดย แพทย์หญิงอรอุมา ได้เปิดเผยว่า อาการของทาทา หลังจากต้องสงสัยว่าจะติดเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ ชนิด เอ เอช 1 เอ็น 1 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่นั้น ปรากฏว่าไม่พบอยู่ในเลือดของซูเปอร์สตาร์สาว แต่ผลที่พบคือ อาการหลอดลมอักเสบ ที่เอ็กซ์เรย์ปอดแล้วพบว่า ผนังของหลอดลมมีการหนาตัว โดยสาเหตุหลักๆ เบื้องต้นคาดว่าน่าจะมาจากการติดเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเกิดขึ้นทั้งจากการทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ และอากาศที่ไม่บริสุทธิ์โดยรอบ

 

 

ทาทา ยัง ปลอด

(ซ้าย)นายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ โซนี่ มิวสิค ต้นสังกัด, (กลาง)อรอุมา บรรพมัย’ พ.ญ.โรงพยาบาลสมิติเวช(สุขุมวิท) เจ้าของไข้, (ขวา)น.ส.ศิริโสม เฟื่องอารมย์(มู่) ผู้จัดการส่วนตัว

 

ทำให้ทางโรงพยาบาลจำเป็นต้องให้ ‘ทาทา’ พักรักษาตัว เพื่อดูแลอาการอย่างใกล้ชิดอีกสักระยะ อย่างน้อย 3-4 วันนี้ เพราะจะต้องทำการตรวจร่างกาย เจาะเลือด ตรวจปอดทุกวัน เพื่อดูอาการ และผลข้างเคียงที่อาจแทรกซ้อน ที่สำคัญต้องเฝ้าระวังอย่างดีที่สุด เนื่องจากร่างกายของผู้ป่วยยังอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย มีไข้สูงอยู่ที่ 38 และต้องพักผ่อนให้เพียงพอมากที่สุด ส่วน นายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการใหญ่ค่าย โซนี่ มิวสิค ต้นสังกัด ได้เปิดเผยว่า “ในตอนนี้คงต้องเน้นที่สุขภาพร่างกาย ของ ‘ทาทา’ เป็นหลัก เพราะก่อนหน้านี้ ‘ทาทา’ ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจในการทำงานอย่างเต็มที่ แม้ว่าอาการป่วยจะเป็นอุปสรรคแต่ก็ต้องยอมรับว่าเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และต้องให้ความสำคัญกับสุขภาพร่างกายของ ‘ทาทา’ เป็นอันดับหนึ่ง เพื่อให้มีความพร้อมในการกลับมาทำงานได้อย่างสมบูรณ์และมีประสิทธิภาพ และเพื่อให้งานในอัลบั้ม ‘Ready for love’ ประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้ และไม่ให้แฟนๆ ของ ‘ทาทา’ ผิดหวัง ส่วนที่หลายคนเป็นห่วง อัลบั้มเพลงสากลชุดที่ 3 ‘Ready For Love’ จะต้องสะดุดเพราะอาการป่วย ก็ได้รับการยืนยันว่า อัลบั้มยังวางตามแพลนเดิมทุกอย่าง คือ 25 สิงหาคม…!

 

ด้าน น.ส.ศิริโสม เฟื่องอารมย์ หรือ ‘มู่’ ผู้จัดการส่วนตัวของซูเปอร์สตาร์สาว กล่าวเพิ่มเติมว่า “อาการป่วยของทาทา ณ ตอนนี้ ทำให้ต้องเลื่อนงานที่แพลนเอาไว้ในอาทิตย์นี้ทั้งหมดออกไปก่อน ทั้งการบันทึกเทปรายการ การสัมภาษณ์นิตยสาร-หนังสือพิมพ์ เนื่องจากคุณหมอต้องการให้ ‘ทาทา’ พักผ่อนให้เต็มที่ และรอให้อาการป่วยดีขึ้นจนร่างกายพร้อมที่จะกลับมาทำงานได้อย่างปกติ โดย ‘ทาทา’ เมื่อลืมตารู้สึกตัวก็ฝากขอโทษมายังทีมงาน พี่ๆ น้องๆสื่อมวลชน ที่อาการป่วยมีผลกระทบจนทำให้งานต้องเลื่อนงานออกไป และยัง ขอบคุณทุกๆ คนที่เป็นห่วง โดยยังฝากบอกอีกว่า ตอนนี้แม้ป่วย แต่กำลังใจยังดี…!
         

 

ทาทา ยัง ปลอด

 

อย่างไรก็ตามแม้ ‘ทาทา ยัง’ จะนอนป่วยที่โรงพยาบาล แต่การโปรโมทอัลบั้มที่สามารถทำได้ยังจะเดินหน้าต่อไปอย่างปกติ โดยเฉพาะมิวสิควิดีโอเพลงแรก ‘Ready For Love’ ผลงานในอัลบั้มเพลงสากลชุดที่ 3 นั้น จะพรีเมียร์พร้อมกันทั่วโลก ในวันที่ 23 กรกฎาคม ( พฤหัสบดีนี้ ) ตั้งแต่เวลา 6 โมงเย็นเป็นต้นไป ส่วนใครที่ต้องการอัพเดทเรื่องราว ความเคลื่อนไหวของเธอทั้งผลงานและอาการป่วย สามารถเข้าไปได้ที่
www.sonymusic.co.th / www.tatayoung.com

 

 

 

 

ที่มาจาก