หมอสั่ง ทาทา แอดมิดด่วน….หวั่นเป็น หวัดใหญ่ 2009

Home / ข่าววงการเพลง / หมอสั่ง ทาทา แอดมิดด่วน….หวั่นเป็น หวัดใหญ่ 2009

หมอสั่ง ทาทา แอดมิดด่วน….หวั่นเป็น หวัดใหญ่ 2009

ไม่สบาย…จนต้องเข้าโรงหมอตอนตีสาม เพราะโหมลุยอัลบั้มอินเตอร์ชุดที่ 3 “Ready For Love” ที่ทำกับ “โซนี่ มิวสิค” หนักไปนิดส์ “ทาทา ยัง” ซุปเปอร์สตาร์ถูกหมอจับแอดมิดด่วนนนน..! ต้องสงสัยเป็น ‘ไข้หวัดใหญ่ 2009’ รอดูอาการอีก 2 วันรู้ผล!!! โดยล่าสุดยังมีไข้…นอนรักษาตัวอยู่ที่ รพ.สมิติเวช(สุขุมวิท) แพทย์ยังกักตัวห้ามเยี่ยม! ยังไงขอเอาใจช่วยให้สาว ‘ทาทา’ หายไวไวและปลอดภัยจาก ‘หวัด 09’ ด้าน ‘ทาทา’ ยังห่วงงานที่รับไว้ ซึ่งมีคิวบันทึกเทปรายการ ‘ราตรีสโมสร’ (วันนี้ 21 ก.ค.) รวมถึงคิวโปรโมทที่จองไว้คงต้องงดทั้งหมดจนถึงวันพุธที่ 22 ก.ค.(ตามที่หมอสั่ง) โดย ‘ทาทา’ ฝากขอโทษทีมงานและสื่อมวลชนทุกคนที่ต้องเลื่อนคิวออกไปอย่างกระทันหัน! หายดีเมื่อไหรจะกลับมาจับไมค์ร้องเพลง “Ready For Love” ให้ฟังเต็มๆ แน่นอน!

 

 

ทาทา ยัง ไข้หวัดใหญ่ 2009

 

หลายคนเป็นห่วงเป็นใยและเฝ้าติดตามอาการป่วยของเซ็กซี่สตาร์ “ทาทา ยัง” ล่าสุด “โซนี่ มิวสิค” ต้นสังกัดเปิดเผยว่า อาการป่วยของ ‘ทาทา’ ยังทรง ซึ่งต้องรอผลตรวจจากแพทย์เจ้าของไข้อีกที ซึ่งคาดว่าจะรู้ผลภายใน 48 ชั่วโมง หรือวันพุธที่ 22 ก.ค.นี้  โดย ‘ทาทา’ เริ่มมีอาการท้องเสีย ปวดเมื่อยตามร่างกาย  เจ็บคอและมีอาการไอร่วมด้วยเล็กน้อย ตั้งแต่ช่วง 17.00 น.(ของเย็นวันจันทร์ที่ 20 ก.ค.) ซึ่งทาง ‘ทาทา’ ได้โทรแจ้งให้ผู้จัดการส่วนตัวทราบว่า…ไม่ค่อยสบาย…! จากนั้นช่วงค่ำเริ่มมีไข้ และไอหนักขึ้น ประกอบกับอาการหนาวสะท้าน โดยได้โทรอัพเดทอาการให้ผู้จัดการส่วนตัวทราบอีกครั้ง…! ก่อนที่ตนจะกินยาพาราเซ็ทตามอลและนอนพัก ซึ่งระหว่างนั้นเจ้าตัวมีอาการหนาวสั่นสะท้านมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งที่ตนก็ห่มผ้าหนาและไม่ได้เปิดแอร์ จนเมื่อกลางดึก(ตี 3 วันอังคารที่ 21 ก.ค.) ก็มีไข้สูง รู้สึกร้อนๆ หนาวๆ และไม่ไหว  จึงโทรให้ผู้จัดการมารับไปโรงพยาบาล ซึ่งขณะเดินทางก็ไม่ได้มีการเปิดแอร์ เพียงแต่ลดกระจกรถลงเล็กน้อย เพื่อให้หายใจสะดวก แต่ ‘ทาทา’ กลับหนาวสั่นจนฟันกระทบกัน และจู่ๆ ก็ร้อนขึ้นมาอย่างรวดเร็ว

 

 

ทาทา ยัง ไข้หวัดใหญ่ 2009

 

ซึ่งอาการสลับกับอยู่ตลอดเวลา พอถึงโรงพยาบาล สมุติเวช(สุขุมวิท) ‘แพทย์หญิงอรอุมา  บรรพมัย’ แพทย์เจ้าของไข้ได้ตรวจอาการเบื้องต้น และสั่งแอดมิดทันที(เพื่อรอผลตรวจอย่างเป็นทางการหลัง 48 ชั่วโมง) เพราะ ‘ทาทา’ มีอาการหลายอย่างที่เข้าข่ายต้องสงสัยเป็น ‘ไข้หวัดใหญ่ 2009’ ซึ่งจากเมื่อคืนที่ผ่านมาจนกระทั่งเย็นวันนี้(อังคารที่ 21 ก.ค.) อาการของสาว ‘ทาทา’ ยังทรง ซึ่งแพทย์ได้ให้ยาและดูแลอย่างใกล้ชิด โดยเจ้าตัวมีอาการอ่อนเพลีย และนอนหลับสลับกับขยับตัวบ้างเล็กน้อยอยู่เป็นระยะๆ  ล่าสุดทางต้นสังกัด ‘โซนี่ มิวสิค’ เผยว่า…พุธนี้(22 ก.ค.)ช่วงเย็นน่าจะมีการแถลงถึงผลสรุปอาการป่วยของซุปเปอร์สตาร์สาว ‘ทาทา ยัง’ อย่างเป็นทางการ จากทีมแพทย์ รพ.สมุติเวช (สุขุมวิท) และ ‘คุณพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา’ ผู้บริหารใหญ่ค่าย ‘โซนี่ มิวสิค’ แน่นอน…! โดยจะแถลงที่ รพ.สมุติเวช (สุขุมวิท) ที่ ‘ทาทา’ นอนรักษาตัวอยู่ ส่วนเวลาจะแจ้งให้ทราบอีกที่ แต่คาดว่าน่าจะประมาณ 16.00 น.! 

 

ที่มาจาก