Forte เผย โชคดี 2 เด้ง ทำงานควบเรียน ราบรื่น

Home / ข่าววงการเพลง / Forte เผย โชคดี 2 เด้ง ทำงานควบเรียน ราบรื่น

Forte เผย โชคดี 2 เด้ง ทำงานควบเรียน ราบรื่น

เป็นวงดนตรีแนวเพลง “POP JAZZ” ที่หลังจากส่งซิงเกิ้ลแรกเพลง “กลับไปเป็นเพื่อนกันไม่ได้อีกแล้ว” ก็ได้รับกำลังใจจากแฟนเพลงอย่างอบอุ่น สำหรับวง “FORTE” (ฟอร์เต้) ก็ถือได้ว่าพวกเขาเป็นวงวัยรุ่นน้องใหม่ที่รักและหลงใหลในเสียงดนตรีมาก ๆ และล่าสุด พวกเขาได้เผยถึงการทำงานเพลงในครั้งนี้ว่าเหมือนเป็นความโชคดี 2 เด้ง ที่ส่งผลทำให้ทั้งเรื่องงานเพลงและเรื่องของการเรียนนั้นราบรื่น แม้ต้องทำควบคู่กันไปในเวลาเดียวกัน แต่จะเพราะอะไร ไปฟังจากนาย “เต้” (ร้องนำ) กันเลย
         

 

“สำหรับพวกเราในวง “FORTE” (ฟอร์เต้) ทั้ง 5 คน ก็มีความชอบบวกกับมีความฝันที่เหมือน ๆ กัน คือหลงใหลในดนตรีแนว “POP JAZZ” แล้วก็มีความตั้งใจที่จะทำงานเกี่ยวกับทางด้านดนตรี ที่สำคัญอยากจะมีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง พวกเราจึงเลือกที่จะเรียนคณะดุริยางค์ศิลป์ เพื่อฝึกฝนพัฒนาตัวเองและทำงานในสิ่งที่เราชอบ ซึ่งก็ถือว่าโชคดีที่เราได้มีโอกาสทำความฝันเป็นจริงคือมีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง พวกเราก็รู้สึกดีใจมาก ที่ตั้งใจทุ่มเททำในสิ่งที่ตัวเองรักแล้วประสบความสำเร็จมีคนชอบในสิ่งที่เราตั้งใจ ซึ่งก็ทำให้พวกเราแฮปปี้มีกำลังใจในการทำงานเพลง ที่สำคัญการทำงานเพลงของพวกเราก็ส่งผลให้การเรียนของพวกเราราบรื่นด้วย(ยิ้ม) เพราะพวกเราได้นำประสบการณ์ความรู้ในทางปฏิบัติจริงที่เราต้องเจอทั้งปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ระหว่างการทำเพลงหรือแม้แต่ช่วงการโชว์คอนเสิร์ตนั้นนำมาปรับใช้กับการเรียนของพวกเรา และบางครั้งก็นำความรู้เทคนิคที่เราเรียนทางด้านดนตรีมาเพิ่มเติมในการทำงานเพลงด้วย เรียกได้ว่าทำหน้าที่ทั้งสองอย่างควบคู่กันไปได้ดี โดยไม่มีปัญหา และสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่มีความตั้งใจจริงในการทำสิ่งที่รัก พวกเราเชื่อว่าทุกคนก็สามารถจะประสบความสำเร็จในความฝันนั้นได้ พวกเราขอเป็นกำลังใจให้กับเพื่อน ๆ ทุกคน ขอบคุณครับ”

 

 

ที่มาจาก 
 

 

 

 

คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ทั้งทรูโทน เพลงเต็ม เอ็มวี รวมถึงข่าวคราวจากศิลปินคนโปรด พร้อมลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต จากศิลปินชั้นนำมากมาย อัพเดทส่งตรงถึงมือถือคุณ ทันที กับบริการ Music Lover สมัครวันนี้ เพียงกด *4825392 แล้ว โทรออก ค่าบริการ 29 บาทต่อเดือน สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-100-3555