วิด ไฮเปอร์ ฝากเพลงจังหวะสนุก กลิ่นอายลูกทุ่ง ดูนางให้ดูเสื้อ

Home / ข่าววงการเพลง / วิด ไฮเปอร์ ฝากเพลงจังหวะสนุก กลิ่นอายลูกทุ่ง ดูนางให้ดูเสื้อ

วิด ไฮเปอร์ ฝากเพลงจังหวะสนุก กลิ่นอายลูกทุ่ง ดูนางให้ดูเสื้อ

รู้ลึกรู้จริงเรื่องสาว ๆ ต้องยกให้คนนี้ วิด ไฮเปอร์ (เชษฐา ฉายาช่าง) เจ้าของอัลบั้ม มักง่าย หลายใจ หลอกลวง เพราะหลาย ๆ บทเพลงของเขา จะออกแนว ประชดประชัน หยิกแกมหยอก ตีแผ่เรื่องจริงของผู้หญิงในยุคนี้ ด้วยภาษาเพลงที่จัดจ้าน ซึ่งก็เป็นที่ถูกอกถูกใจของแฟนเพลงยิ่งนัก และตอนนี้เขาก็มีเพลงจังหวะสนุก ๆ กลิ่นอายแบบลูกทุ่ง อย่างเพลงดูนางให้ดูเสื้อ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับสีเสื้อที่สวมใส่ ว่าสามารถบ่งบอกถึงนิสัยของสาว ๆ ได้ ใครใส่เสื้อสีอะไร ตรงกับที่ วิด ไฮเปอร์ ทำนายทายทักหรือเปล่า ต้องไปลุ้นกัน โดย วิด ไฮเปอร์ เปิดเผยว่า
         

“เมื่อก่อนโบราณบอกว่า คบคนให้ดูหน้า ซื้อผ้าให้ดูเนื้อ แต่ผมคิดว่าสุภาษิตคำนี้ คงจะใช้กับสาว ๆ ยุคนี้ไม่ได้แล้วแหละครับ แล้วหนุ่ม ๆ อย่างพวกเราจะทำอย่างไรดี เมื่อหน้าก็ดูไม่ได้ เนื้อเขาก็ไม่ให้ดู ถ้าอยากรู้เราก็คงต้องดูที่สีเสื้อแล้วครับ อย่างเพลง ดูนางให้ดูเสื้อ ในท่อนฮุคก็จะบอกไว้ว่าสีเสื้อที่สาว ๆ เขาใส่ หมายความว่าอย่างไร เช่น ใส่เสื้อขาวเขาว่าหนีแฟนเที่ยว ใส่เสื้อเขียวเขาว่าอ่อยเอามัน ใส่เสื้อฟ้าเขาว่ากิ๊กเป็นพัน ใส่เสื้อน้ำตาลเขาว่าเอาแต่ใจ ใส่เสื้อเทาเขาว่าเผลอเป็นแย่ง ใส่เสื้อแดงเขาว่าแรงว่าร้าย ใส่เสื้อดำเขาว่าพึ่งช้ำใจ ถ้าใส่เสื้อลาย หลายใจร้อยเปอร์เซ็นต์ นี่แหละครับ ขึ้นชื่อว่าผู้หญิง รู้หน้าไม่รู้ใจ หน้าตาอย่างใส ใจร้ายอย่างเสือ หนุ่ม ๆ ก็ลองสังเกตดูนะครับ ว่าคนที่เราชอบอยู่เขาใส่เสื้อสีอะไร จะตรงกับที่เพลงทำนายทายทักไว้หรือเปล่า และช่วงกลางเดือนนี้เป็นต้นไป ผมจะไปเดินสายแนะนำอัลบั้มที่ภาคใต้ และก็ทัวร์คอนเสิร์ตตามผับในช่วงกลางคืนด้วย พี่น้องชาวใต้อย่าลืมไปร่วมสนุกด้วยกันนะครับ” วิดกล่าวชวน 

 

 

 

ที่มาจาก 
 

 

 

โหลดไม่อั้นเพลงลูกทุ่งโดนใจ มิวสิควีดีโอที่คุณเคยซาบซึ้ง เพียง เดือนละ 39 บาท กับ บริการลูกทุ่งท็อปฮิต สมัครวันนี้เพียงกด *48253170030 แล้วโทรออก หรือพิมพ์ D  ส่งมาที่ 4825317 สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-100-3555