แชนแนล [วี] ชวนผู้ชมร่วมโหวต มิวสิควีดิโอยอดเยี่ยมแห่งปี 2009

Home / ข่าววงการเพลง / แชนแนล [วี] ชวนผู้ชมร่วมโหวต มิวสิควีดิโอยอดเยี่ยมแห่งปี 2009

แชนแนล [วี] ชวนผู้ชมร่วมโหวต มิวสิควีดิโอยอดเยี่ยมแห่งปี 2009

กลับมาอีกครั้งแล้วกับงานประกาศรางวัล Channel [V] Thailand Video Awards 2009 งานประกาศรางวัลแห่งความภาคภูมิ เพื่อคนดนตรีเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2552 ณ พารากอน ฮอลล์ ซึ่งตอนนี้ ทาง Channel [V] ได้เปิดให้ผู้ชม ได้ร่วมโหวตมิวสิควีดิโอยอดเยี่ยมแห่งปี 2009 แล้ว โดยผู้ชมสามารถโหวตได้ทาง SMS หรือที่เว็บไซต์ของ แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ สำหรับ มิวสิควีดิโอที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงในปีนี้ ฝั่งอโศก กับ ฝั่งลาดพร้าว ในปีนี้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงคับคั่งไม่แพ้กัน ฟากฝั่ง พระราม4,เอกมัย ถึงจะเป็นหน้าใหม่ แต่ก็มาแรง เอาเป็นว่า ให้ผู้ชมเป็นคนตัดสินก็แล้วกัน     

 

ประเภทรางวัลที่จะประกาศและเปิดให้โหวตนั้นได้แก่ ศิลปินไทยยอดนิยม ซึ่งในปีนี้มีศิลปินจากค่ายต่างๆ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงมากมาย  อาทิ

อาร์เอส ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในรอบสุดท้ายคับคั่งเหมือนเดิม
1. รางวัลศิลปินไทยชายยอดนิยม ฟิล์ม รัฐภูมิ SMS Code VA0204
2. รางวัลศิลปินหญิงยอดนิยม ปาน ธนพร SMS Code VA0303
3. รางวัลศิลปินกลุ่มยอดนิยม K-OTIC SMS Code VA0403,เฟย์ ฟาง แก้ว SMS Code VA0405

 

แกรมมี่  มีศิลปินได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงไม่แพ้กัน อาทิ
1. รางวัลมิวสิควิดีโอไทยยอดนิยม บอย Peacemaker SMS Code VA0102
2. รางวัลศิลปินไทยชายยอดนิยม ไอซ์ ศรัณยู SMS Code VA0205
3. รางวัลศิลปินไทยหญิงยอดนิยม ดา Endorphine SMS Code VA0302

 

True Fantasia  พัดชา เข้าชิงรางวัลศิลปินไทยหญิงยอดนิยม  SMS Code VA0304 พร้อมดึง นัททิว เข้าชิงรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดนิยม SMS Code VA0503 Exact  บี้-สุกฤษณ์  เข้าชิงถึง 2 รางวัล คือ รางวัลมิวสิควิดีโอไทยยอดนิยม SMS Code VA0103 และรางวัลศิลปินไทยชายยอดนิยม SMS Code VA0203 ส่วนแก้ม วิชญาณี เข้าชิงรางวัลศิลปินหญิงยอดนิยม SMS Code VA0301 ด้านหนุ่มรุจ ศุภรุจ ก็ขอแจ้งเกิดเข้าชิงรางวัลศิลปินไทยหน้าใหม่ยอดนิยม SMS Code VA0504 นอกจากนี้ยังมีศิลปินคนอื่นๆ ที่เข้าชิงอีกมากมาย จากหลากหลายค่าย อย่าง ETC จาก KPN Music, โต๋ จาก Sony Music,สแตมป์ จาก Love is Sony Music, ลุลา จากสนามหลวง, Tatto Colur จาก Smallroom, August จากสหมงคลฟิล์ม, Mild จาก Nano Record

 

นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายรางวัล ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิง สามารถดูรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอดเวลาทาง www.channelvthailand.com ซึ่งครั้งนี้เปิดให้โหวตได้ 2 ทางคือ SMS และ www.channelvthailand.com โหวตได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2552 Channel [V] Thailand โตมาด้วยกัน

ที่มาจาก