ภาพบรรยากาศ 4 สาว Baby VOX New Gen ตามหา เบบี้ว็อกซ์ คนที่ 5

Home / ข่าววงการเพลง / ภาพบรรยากาศ 4 สาว Baby VOX New Gen ตามหา เบบี้ว็อกซ์ คนที่ 5

ภาพบรรยากาศ 4 สาว Baby VOX New Gen ตามหา เบบี้ว็อกซ์ คนที่ 5

สาวๆไทยเตรียมเฮ โอกาสโกอินเตอร์มาถึงแล้ว เมื่อ DR International ต้นสังกัดศิลปิน Baby VOX จับมือกับ D9 Asia และ Asia Festa ผุดโปรเจ็กต์ “Baby VOX New Generation Audition” เพื่อเฟ้นหาสมาชิกคนที่ 5 ของวง Baby VOX  New Generation โดยDR Music จับมือกับ D9 Asia, Asia Festa และ Siam Center ร่วมกันจัดกิจกรรมออดิชั่นครั้งประวัติศาตร์ BABY VOX New Generation Audition เพื่อเฟ้นหาเยาวชนคนเก่งจากประเทศไทยให้ไปโลดแล่นอยู่เหนือท้องฟ้าวงการบันเทิงแดนกิมจิ ด้วยการเป็นหนึ่งในสมาชิก BABY VOX เกิร์ลกรุ๊ปที่มีชื่อเสียงทั่วเอเชียและกลายเป็นไอดอลของใครหลายคนตั้งแต่ปี 1997 จนถึงปัจจุบัน นอกจากการได้เป็นนักร้องที่มีคุณภาพแล้ว สมาชิกของ BABY VOX รุ่นใหม่ทุกคนจะมีโอกาสก้าวหน้าบนเส้นทางบันเทิงสาขาต่างๆ ตามรอยของรุ่นก่อนๆอีกด้วย ซึ่งผู้ชนะเลิศจากการออดิชั่นครั้งนี้จะได้เป็นหนึ่ง ในสมาชิก BABY VOX คนใหม่ทันที โดยไม่ต้องเข้ารับการออดิชั่นอื่นๆใดอีกทั้งสิ้น

 

 

 

โดยเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 4 สาว Baby VOX New Generation ประกอบไปด้วย โซรี,จูยอน,แทอึน และ กยองซุค ได้มาร่วมงานแถลงข่าวค้นหาสาวไทย หนึ่งเดียว ที่จะได้เป็นสมาชิก เบบี้ว็อกซ์ คนที่ 5 สำหรับสาวๆคนไหน ที่เป็นเจ้าของอัลบั้ม Best of BABY VOX แล้ว อย่าลืม กรอกใบสมัคร พร้อมหลักฐานการสมัคร อาทิ รูปถ่าย 4X6 นิ้ว และ สำเนาบัตรประชาชน  ส่งใบสมัครพร้อมเอกสารการสมัครที่ห้อง S Club ชั้น 4 Siam Center  ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 16 กรกฎาคม นี้ ประกาศผล 15 คนสุดท้ายที่ผ่านเข้ารอบ วันที่ 20 กรกฎาคม และประกาศผล 1 สาวไทย ที่จะได้เป็น สมาชิก เบบี้วอกซ์ คนที่ 5 วันที่ 15 สิงหาคม นี้ สาวๆ ทราบแล้วรีบส่งใบสมัคร และ ซักซ้อมให้เต็มที่ สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรม สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ info@asiafesta.com หรือ www.asiafesta.com

 

 

ที่มาข่าว : Asia Festa / เรื่องโดย : กิมจิGuy
ภาพ 4 สาว Baby Vox โดย SuperRyu

 

 

 

 

วันนี้ ทีมงานเอ็มไทยมิวสิค เลยนำภาพบรรยากาศ งานแถลงข่าวเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา มาฝากครับ 4 สาว เบบี้วอกซ์ รุ่นใหม่ โซรี,จูยอน,แทอึน และ กยองซุค จะน่ารัก น่าเลิฟแค่ไหน ไปชมกัน พร้อมกับคลิปเพลง Missing You ครับ

 

 

 

Baby Vox เพลง Missing YouMissing You – Baby Vox New Generationดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่