คูล 93 ฉลองครบ 9 ปี “เป้-ก้อย-ฟิล์ม-ริต้า” นำทีมชวนคนฟังเที่ยวรอบโลก

Home / ข่าววงการเพลง / คูล 93 ฉลองครบ 9 ปี “เป้-ก้อย-ฟิล์ม-ริต้า” นำทีมชวนคนฟังเที่ยวรอบโลก

คูล 93 ฉลองครบ 9 ปี “เป้-ก้อย-ฟิล์ม-ริต้า” นำทีมชวนคนฟังเที่ยวรอบโลก

ครองความเป็นหนึ่งมายาวนานสำหรับคลื่นเพลงเพราะคลื่น คูล 93 ฟาเรนไฮต์ จึงได้จัดงานฉลองครบรอบ 9 ปีอย่างยิ่งใหญ่กับ “COOL Celebration Destinations 9”โดยจัดขึ้นที่บริเวณลานบี-คอน ชั้น 6 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ด สำหรับภายในงานถูกเนรมิตให้เหมือนกับกำลังอยู่ภายในเครื่องบินลำใหญ่ที่มีทุกสิ่งทุกอย่างอำนวยความสะดวกโดยงานนี้บิ๊กบอสของบริษัท สกาย-ไฮ เน็ตเวิร์ค “กวง”คมสันต์ เชษฐโชติศักดิ์ ยอมลงทุนแปลงโฉมเป็นกัปตัน ส่วนเหล่าพีเจของคลื่นคูล 93 ก็ของเปลี่ยตัวเองมาเป็น สจ๊อตและแอร์โฮสเตส เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของงานเรียกว่าทำเอาคนที่เดินผ่านไปผ่านมาต้องหยุดชมความตะการตาของงาน

 

 

 

ภายในงานของจากจะเนรมิตให้เป็นเครื่องบินแล้วยังมีการเปิดตัวกิจกรรมต่างๆของคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ที่ทำมาในตลอดระยะเวลา 9 ปีที่ผ่านมา พร้อมกับการเปิดตัวกิจกรรมใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วย โดยเฉพาะกิจกรรมการคืนกำไรให้กับคนฟังในโอกาสที่ฉลองครบรอบ 9 ปีด้วยการเปิดโอกาสให้คนฟังร่วมกันโหวต 9 สถานที่ท่องเที่ยวสุดแสนโรแมนติก ซึ่งสถานที่ใดได้รับการโหวตมากที่สุดก็จะได้มีโอกาสไปเที่ยวกับแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง เป้ อารักษ์,ก้อย รัชวิน,ฟิล์ม รัฐภูมิ,แทค ภรัณยู,ริต้า ศริริต้า โดยงานนี้แขกรับเชิญพิเศษทุกคนก็เดินทางมาร่วมงานพร้อมเชิญชวนให้ทุกคนไปเที่ยวด้วยกัน

 

 

 

โดยเฉพาะคู่รักหวานอย่าง เป้กับก้อย ดูจะหวานโชว์กันตั้งแต่ยังไม่ทันไปเลย เรียกว่าเป็นที่อิจฉาของหลายๆคนกันเลย ส่วนหนุ่มฟิล์มก็มาพร้อมกับความเข้มที่มีแฟนคลับมาส่งเสียงกรี๊ดอยู่ตลอดเวลา นอกจากเปิดตัวเรื่องของกิจกรรมแล้วก็ยังมีเหล่าศิลปินมาร่วมแสดงความด้วย สำหรับงานฉลอง 9 ปีจะมีขึ้น 3 วันเสียงเพลงซึ่งแต่ละวันก็จะมีเหล่าสิลปินทะยอยกันมาสร้างความบันเทิงไม่ซ้าหน้าเรียกว่าสมกับความยิ่งใหญ่ในการครบรอบ 9 ปีของคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์จริงๆ..

 

 

 

 

 

ที่มาจาก