แฟต เรดิโอ ปลุกตำนาน เล็กชิ้นสด ส่ง 3 วงร็อค ค่ายสมอลล์รูม โชว์เน้นๆ แบบสดๆ

Home / ข่าววงการเพลง / แฟต เรดิโอ ปลุกตำนาน เล็กชิ้นสด ส่ง 3 วงร็อค ค่ายสมอลล์รูม โชว์เน้นๆ แบบสดๆ

แฟต เรดิโอ ปลุกตำนาน เล็กชิ้นสด ส่ง 3 วงร็อค ค่ายสมอลล์รูม โชว์เน้นๆ แบบสดๆ

สะใจคอมันแบบแนว ๆ กันไปแล้ว…เมื่อ 3 วงร็อกพลังเยอะแห่งค่ายสมอลล์รูม อย่าง “เลม่อนซุป” “โลโมโซนิค” และ “เดอะ ริชแมน ทอย” ที่ได้ร่วมกับ ไอ-โมบาย ผู้สนับสนุนหลัก พลิกตำนานคอนเสิร์ตเล็ก ๆ ไม่เฝือ ไม่งอก แต่สนุกแบบล้นเหลือ เล่นกันสด ๆ กับเครื่องดนตรีน้อยชิ้น แต่ใกล้ชิดศิลปินสุด ๆ ในนาม “เล็ก ชิ้น สด” ผลงานสร้างสรรค์จากคลื่นเจ้าพ่อไอเดียบรรเจิด 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน ซึ่งกลับมาคราวนี้…มาในแบบยกทัพ ที่มีชื่อว่า “เล็ก ชิ้น สด 3 ก๊ก ตอน สงครามเกทัพ” กันอีกครั้ง เมื่อค่ำวันก่อน ที่ เซ็นเตอร์พอยท์ เพลย์เฮ้าส์ ที่เซ็นทรัล เวิลด์ (Centerpoint Playhouse @ Central world) ชั้น 8 ตั้งแต่หกโมงเย็นเป็นต้นไป
         

 

 

 

เริ่มเรียกน้ำย่อยกันด้วยคำทักทาย แนะนำงานจาก 2 พิธีกรคู่หวานแห่งปี เป้ – อารักษ์ และก้อย – รัชวิน จากนั้นก็นำเข้าสู่ วงโลโมโซนิค ที่มาพร้อมกับเพลงฮิต ๆ โดน ๆ ได้ หรือ ไม่, บาด, ฉันเข้าใจ หรือ ไม่เข้าใจ พร้อมด้วยแขกรับเชิญสาวสวย แพร์ เลสเชสซอง ขึ้นมาร่วมแจมในเพลง หมวยนี่ค่ะ จากนั้นขอร่วมไว้อาลัยราชาเพลงป๊อปด้วย Heal The World จากนั้นก็เข้าสู่ช่วงเรียกเสียงฮาด้วย วงแทททู คัลเลอร์ ที่วันนี้มาในรูปแบบใหม่ ไม่ร้อง ไม่เล่น เม้าท์กันอย่างเดียว เรียกเสียงสนั่นฮอลล์ทีเดียว แต่ถ้าจะไม่ให้ร้องเลย ก็เสียวิสัยศิลปินหมด เมื่อวง GREASY CAFE ขึ้นมาเมดเลย์เพลงฮิต ๆ แบบอะคูสติก กับหนุ่มรัฐ แทททู คัลเลอร์ ในเพลง โอกาสสุดท้าย และขาหมู

 

 

เข้าสู่ช่วงกลางของงานคอนเสิร์ต เล็ก ชิ้น สด 3 ก๊ก ตอนสงครามเกทัพ ก็เริ่มมันเป็นทวีคูณยิ่งขึ้น เมื่อวงร็อกหนุ่มน้อยหน้าใสแบ๊วอย่าง วงเลม่อนซุป ได้ขึ้นมาวาดลีลาลวดลายให้ได้มันกันทั้งฮอลล์ ด้วยเพลงดังของวงตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น ทฤษฎี, ทุกคำตอบ, อีกด้าน, รู้สึกผิด ที่ขอนำเครื่องดนตรีจีนกู่เจิ้งมาเพิ่มอรรรถให้กับเพลงนี้อีกด้วย พร้อมต่อด้วยศิลปินหนุ่มหน้าเฉี่ยวอย่าง จีน – กษิดิศ (อดีตนักร้องนำวงฟูตอง) ที่ได้ขึ้นมาโชว์พลังเสียงสุดพลัง ให้ได้กึกก้องกังวานไปทั้งฮอลล์ ในเพลง Not The Same + Life Go On ปิดท้ายความมันในคอนเสิร์ต เล็ก ชิ้น สด 3 ก๊ก ตอนสงครามเกทัพ ด้วยวงเดอะ ริชแมน ทอย ที่ก็ไม่น้อยหน้า ขนเพลงฮิต เพลงดังมาเช่นกัน ทั้ง แดนสวรรค์คอยอยู่,ทุ่งดอกไม้บาน หรือมนต์รักยาเสน่ห์, ม้าป่า ที่ร้อง 2 ภาษา (จีน), สะดุดรัก และเพลงแรงล่าสุด กระเป๋าแบนแฟนยิ้ม เป็นอันเสร็จสิ้นคอนเสิร์ตเล็ก ๆ ไม่เฝือ ไม่งอกนี้ไปอย่างอิ่มหมีพลีมันด้วยเพลงมัน ๆ ของทั้ง 3 วง.

 

 

 

 

ที่มาจาก