ปาน เข้าใจทุกฝ่าย..พร้อมปรับ MV.บาปกรรมมีจริง

Home / ข่าววงการเพลง / ปาน เข้าใจทุกฝ่าย..พร้อมปรับ MV.บาปกรรมมีจริง

ปาน เข้าใจทุกฝ่าย..พร้อมปรับ MV.บาปกรรมมีจริง

ได้รับความสนใจจากแฟนเพลงทั่วประเทศแบบถล่มทลายเลยจริงๆสำหรับมิวสิกฯเพลง “บาปกรรมมีจริง” ของนักร้องสาวคุณภาพ “ปาน-ธนพร แวกประยูร” ที่หลังจากเปิดตัวให้ดูทาง www.pleng.com (เว็บเพลงดอทคอม) และทางเคเบิ้ลทีวีทั่วประเทศไปเพียงอาทิตย์เดียว ก็ได้รับการตอบรับที่แรงมากเป็นประวัติการณ์ และในวันนี้ “ปาน” ได้ออกมาพูดถึงความรู้สึกที่มีต่อมิวสิกฯเพลงนี้ หลังจากที่เปิดตัวให้แฟนๆได้ดูกันไปแล้วให้ฟังว่า
         

 

“ตอนนี้ “ปาน” ได้ยินกระแสที่แฟนๆพูดถึงมิวสิกฯเพลง “บาปกรรมมีจริง” เยอะมากๆเลยค่ะ ซึ่งส่วนมากก็จะพูดในทำนองเดียวกันเลยว่า “แรง สะใจ!!!” ซึ่งเรื่องราวในมิวสิกฯเพลงนี้ “ปาน” ต้องบอกก่อนว่า มันมีที่มาจากเรื่องราวของเนื้อเพลงล้วนๆเลยที่หยิบเรื่องของสัจธรรมในชีวิตจริงๆเราทุกคนมาเป็นพื้นฐาน เพราะว่าเราชาวพุทธจะเชื่อในเรื่องของ บาป-บุญ กันอยู่แล้ว ซึ่งการที่บอกว่า บาปกรรมมีอยู่จริง ใครทำอะไรก็จะต้องได้รับอย่างนั้น “ปาน” ก็คิดว่าไม่ผิดหรอก เพราะมันเป็นเรื่องจริงนะ ซึ่งในเพลงนี้เราก็นำเรื่องความรักมาโยงเข้ากับสัจธรรมข้อนี้ค่ะ เพราะฉะนั้นในมิวสิกฯก็เลยจะต้องนำเรื่องราวเกี่ยวกับ บาป-บุญ เข้ามาเป็นสื่อให้คนดูๆแล้วเข้าใจ มีบางคนอาจจะมองหรือรู้สึกว่ามิวสิกฯเพลงนี้มีเรื่องราวที่รุนแรงเกินไป “ปาน” เองก็เข้าใจนะคะ ไม่ได้รู้สึกโกรธเคืองหรือไม่พอใจแต่อย่างใด แต่กลับรู้สึกดีเสียอีกนะคะ ที่มีคนให้ความสนใจและกล้าบอกสิ่งความรู้สึกที่เค้าไม่ค่อยชอบใจกับงานที่เราทำออกมาตรงๆแบบนี้(ยิ้ม) เพราะว่า “ปาน” เข้าใจและพูดอยู่เสมอว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่เราจะทำงานออกมาแล้วสมบูรณ์แบบ ให้คนร้อยทั้งร้อยชื่นชอบผลงานของเราทั้งหมด “ปาน” ขอบคุณทุกๆคนที่ติดตามผลงานของ “ปาน” นะคะ ไม่ว่าจะเป็นคำชมหรือว่าติก็ตาม “ปาน” ขอขอบคุณทั้งหมด เพราะจะได้นำสิ่งที่ได้รับรู้มานำมาปรับปรุงงานให้ดีขึ้นค่ะ”

         

ติดตามชมมิวสิกฯและดาวน์โหลดเพลง “บาปกรรมมีจริง” ของนักร้องสาวเสียงคุณภาพ “ปาน-ธนพร แวกประยูร” และเพลงอื่นๆของทุกศิลปินในเครืออาร์เอสฯได้ก่อนใครที่ www.pleng.com (เว็บเพลงดอทคอม) และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง

 

 

 

 

ที่มาจาก