เฟี๊ยต Link Corner ไม่หวั่น ส่งเพลง “แอบ” ประกาศตัว

Home / ข่าววงการเพลง / เฟี๊ยต Link Corner ไม่หวั่น ส่งเพลง “แอบ” ประกาศตัว

เฟี๊ยต Link Corner ไม่หวั่น ส่งเพลง “แอบ” ประกาศตัว

ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดด้วยเพลงเร็ว “แอบ” ทำเอาแฟนเพลงตกใจนึกว่า เฟี๊ยต และวง ลิงค์คอร์เนอร์ ประกาศตัว เลิกแอบ กับท่อนที่บอกว่า แอบไม่ได้ แอบไม่ได้ต้องเปิด กันซะแล้ว เลยไปถามไถ่เฟี๊ยต นักร้องนำถึงเนื้อหาของเพลงให้ฟังว่า
         

“เพลงแอบ เป็นเพลงที่เต๋อ และ ผมเป็นคนช่วยกันแต่งเนื้อ และพี่จอร์จ โปรดิวเซอร์เป็นคนช่วยกำกับเนื้อร้อง เพลงนี้เนื้อหาประมาณว่าไปแอบชอบใครอยู่ ไม่ยอมเปิดเผยความรู้สึก อย่ามัวแต่แอบกันอยู่ เพลงนี้หลายคนเอาไปตีความกันหลายแบบครับ ซึ่งวงเราก็ไม่ซีเรียส เพราะแฟนเพลงสามารถตีความหมายของเพลงได้หลากหลาย แต่ตอนเราแต่งแค่อยากสื่อให้คนฟังอย่ามัวแต่แอบชอบใครอยู่ เปิดตัว ประกาศตัวกันไปเลย เพลงนี้เป็นเพลงสนุกๆ ครับ และเริ่มติดชาร์ตตามรายการวิทยุทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด ซึ่งเราได้นำเพลงนี้ไปโชว์ตามคอนเสิร์ตต่างจังหวัดกันบ้าง กระโดดกันยับเลยครับ ดีใจมากๆ และเร็วๆ นี้ แฟนเพลงจะได้ชมมิวสิควีดีโอเพลงแอบกัน รับรองว่าสนุกกันแน่นอน”

 

 

ซ้อมให้แม่น ก่อนชม เอ็มวี “แอบ” กับ คลิปสอนเต้น โดย เฟี๊ยต Link CornerTeaser ซ้อมเต้น เพลง แอบ – Link Cornerดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

ติดตามฟังเพลง “แอบ” ของ ลิงค์คอร์เนอร์ กันได้ตามรายการวิทยุทั่วประเทศ หรือ *4947 กด 0013 และติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง “แอบ” กันได้ตามรายการเพลงทางเคเบิลทีวี 

 

 

ที่มาจาก