เตชินท์ ปลื้มใจ หลั่งน้ำตา แถลงข่าวเปิดอัลบั้มแรกในชีวิต สุดแสนอบอุ่น

Home / ข่าววงการเพลง / เตชินท์ ปลื้มใจ หลั่งน้ำตา แถลงข่าวเปิดอัลบั้มแรกในชีวิต สุดแสนอบอุ่น

เตชินท์ ปลื้มใจ หลั่งน้ำตา แถลงข่าวเปิดอัลบั้มแรกในชีวิต สุดแสนอบอุ่น

จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดี “เตชินท์ ชยุติ” เจ้าของเพลงฮิต “รักได้คนเดียว, คำตอบของหัวใจ, Ready to Love” และล่าสุด “ปวดร้าวเท่าๆ กัน” กับอัลบั้มแรกในชีวิต ที่ใช้ชื่อว่า “เตชินท์” ในสังกัด “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนอบอุ่น ทั้งจากครอบครัวที่ยกทีมมาจาก จ.ระนอง,คุณครูสอนร้องเพลง,เพื่อนๆ พี่ๆ ในวงการ อาทิ วงบี-โอ-วาย / น้ำชา / ชาช่า / พลอย ชิดจันทร์ ฯลฯ และบรรดาแฟนคลับ งานนี้ก็ทำเอาหนุ่ม “เตชินท์” ปลื้มใจ จนถึงกับหลั่งน้ำตาเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

โดยเปิดงานด้วยพิธีกรหนุ่ม “จอห์น วิญญู” ที่มาแนะนำตัว “เตชินท์” พร้อมเปิดโอกาสให้โชว์เพลง “รักได้คนเดียว” ซิงเกิ้ลแรกที่ทำให้ทุกๆ คนได้รู้จัก ซึ่งบรรดาแฟนคลับก็ช่วยกันร้องจนดังลั่นสนั่น ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ กันไป จากนั้น “จอห์น” ก็ถามถึงที่มาที่ไปของอัลบั้ม และความรู้สึก ซึ่งยังไม่ทันได้ตอบคำถามหนุ่ม “เตชินท์” ก็เก็บอาการปลื้ม และตื้นตันไม่ไหว พูดไปน้ำตาไหลไป ทำเอาแฟนๆ ต้องช่วยกันปรบมือส่งเสียงเชียร์ เป็นการปลอบใจกันยกใหญ่ จากนั้น “คุณพ่อ” ของ “เตชินท์” ขอทำเซอร์ไพร์สลูกชาย ด้วยการขึ้นไปมอบของขวัญพิเศษเป็นหนังสือวาดลายการ์ตูน “เรื่องไม่ลับกับเตชินท์” ที่เขียนและวาดขึ้นเองกับมือให้ ทำเอาหนุ่ม “เตชินท์” โผเข้ากอดคุณพ่อแน่น แถมหอมแก้มไปฟอดใหญ่ และปิดฉากด้วยการเปิดเวทีแจกลายเซ็นต์ให้กับแฟนคลับ งานนี้เรียกว่าอบอวลอิ่มเอมไปด้วยความรักและความอบอุ่นจริงๆ

 

 

 

 

         

พบกับอัลบั้ม “เตชินท์” อัลบั้มแรกของหนุ่ม “เตชินท์” ได้ทุกแผงทั่วประเทศวันนี้ และติดตามชมมิวสิกวีดิโอได้ที่ “แบง แชนแนล” ช่องวาไรตี้ดนตรี ไลฟ์สไตล์วัยรุ่น 24 ชั่วโมง หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ gmmtv.gmember.com  หรือถ้าอยากจะดาวน์โหลดริงโทนและเสียงรอสายของหนุ่มเต ก็กดไปได้เลยที่ *4969 รหัส 13

 

 

ที่มาจาก