ลิปตา ตามฝัน ผุดคอนเสิร์ตใหญ่ ครั้งแรกในชีวิต

Home / ข่าววงการเพลง / ลิปตา ตามฝัน ผุดคอนเสิร์ตใหญ่ ครั้งแรกในชีวิต

ลิปตา ตามฝัน ผุดคอนเสิร์ตใหญ่ ครั้งแรกในชีวิต

เข้าวงการมาตั้ง 5 ปี แต่เพิ่งจะได้ตามฝันตัวเองก็คราวนี้ ว่าแล้ว 2 หนุ่ม “แทน-คัดโตะ” วง ลิปตา เลยควักทุนหมดหน้าตักผุดคอนเสิร์ตใหญ่ชื่อ “PTT Presents ลิปตา..บ้าที่สุด คอนเสิร์ต” ให้กับตัวเองและแฟนเพลงที่ถามหากันมาตลอด โดยครั้งนี้ ลิปตา เตรียมปล่อยความเป็น “ที่สุด” ให้เห็นกันจะ ๆ บนเวที ในวันที่ 1 สิงหาคม นี้ ที่เซ็นเตอร์พ้อยท์ เพลย์เฮ้าส์ @ เซ็นทรัล เวิลด์ ชั้น 7 แค่ 2 รอบเวลา 14.00 และ 19.00 น.  

 

ซึ่ง “แทน” เล่าที่มาและรายละเอียดให้ฟังว่า
“ผมว่ามันเป็นความฝันของศิลปินทุกคนนะที่อยากจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองซักครั้งในชีวิต บวกกับที่เวลาไปเล่นคอนเสิร์ตตามที่ต่าง ๆ จะมีแฟนเพลงเข้ามาถามเสมอว่าเมื่อไหร่เราจะทำคอนเสิร์ตใหญ่ให้ดูซะที ผมกับ คัดโตะ ก็เคยฝันเหมือนกัน และคิดว่าตอนนี้พวกเราพร้อมแล้วสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ เลยเกิดเป็นคอนเสิร์ตนี้ขึ้นมาครับ ชื่อว่า “PTT Presents ลิปตา..บ้าที่สุด คอนเสิร์ต” แต่ความบ้าที่ว่าไม่ใช่แบบบ้าคลั่งนะครับ จะเป็นบ้าแบบน่าหยิก น่าหยอกซะมากกว่า คือให้นึกถึงเสียงผู้หญิงน่ารัก ๆ ที่พูดว่า “บ้าที่สุด” หรือ “บ้า บ้า บ้า” อะไรประมาณนี้ ซึ่งก็คล้ายกับบุคลิกของเราสองคนที่เป็นคนสนุกสนานด้วย  รูปแบบของคอนเสิร์ตจะเป็นการโชว์สลับกับวีทีอาร์หนังสั้นที่ทำล้อเลียนโฆษณาหรือหนังดัง ๆ โดยที่พวกเราจะเล่นกันเองและมีแขกรับเชิญเซอร์ไพร้ซ์ที่ไม่ได้โชว์บนเวทีมาเล่นให้ด้วย เน้นเอา ขำ ๆ ฮา ๆ ซึ่งวีทีอาร์นี้จะร้อยต่อเนื่องเป็นเรื่องราวเข้ากับโชว์บนเวทีให้คนดูได้สนุกกันตลอดงาน  

 

ส่วนแขกรับเชิญที่จะขึ้นโชว์บนเวทีมีแน่นอนครับแต่ยังไม่บอกตอนนี้ อีกเรื่องที่เป็นความ “บ้า” ของเรา คือ เรื่องโปรดักชั่น เราทุ่มงบไปกับส่วนนี้เยอะมาก ทั้งเรื่อง แสง สี เสียง เวที เสื้อผ้า เราเลือกเองกับมือทุกอย่าง ใช้ของดีที่สุดที่มีอยู่ในเมืองไทยเพื่อความสะใจของตัวเองและเพื่อให้แฟนเพลงทุกคนได้ไปสนุกกับพวกเรากันเต็มที่ ที่ผ่านมาเราเล่นคอนเสิร์ตมาเยอะมาก ดูคอนเสิร์ตของคนไทยและต่างประเทศมาก็บ่อย เลยสมมติตัวเองว่าถ้าได้เข้าไปดูคอนเสิร์ตแล้วอยากเห็นอะไรบนเวทีบ้าง ซึ่งความอยากของเราก็จะไปอยู่บนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ทั้งหมด คือเราอยากทำทุกอย่างให้มันเป็น “ที่สุด” ของเรา 2 คน อยากให้ทุกคนมา “บ้า” ไปพร้อม ๆ กัน ใครที่ถามถึงคอนเสิร์ตของพวกเรามาตลอด 5 ปี ตอนนี้เราจัดให้แล้ว เปิดจองบัตรราคา 800/1,000/1,200 บาท วันที่ 2 กรกฏาคม นี้ ที่ไทยทิคเก็ท เมเจอร์ ทุกสาขา อย่าพลาดนะครับ”

 

 

 

ที่มาจาก