นก ธิติมา แชมป์ “เคพีเอ็น อวอร์ด 2009” ตื่นเต้น รอลุ้นคลอดซิงเกิ้ลแรกในชีวิต

Home / ข่าววงการเพลง / นก ธิติมา แชมป์ “เคพีเอ็น อวอร์ด 2009” ตื่นเต้น รอลุ้นคลอดซิงเกิ้ลแรกในชีวิต

นก ธิติมา แชมป์ “เคพีเอ็น อวอร์ด 2009” ตื่นเต้น รอลุ้นคลอดซิงเกิ้ลแรกในชีวิต

โชว์พลังเสียงและลีลาเข้าตากรรมการ จนคว้าตำแหน่ง “นักร้องชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2552” พร้อมครองถ้วยพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จากเวที “KPN Award Thailand Singing Contest 2009” มาไม่ทันไร “นก-ธิติมา เจริญศรี” ก็เตรียมแจ้งเกิดในฐานะนักร้องคุณภาพ หน้าใหม่ พร้อมกับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “สุดท้ายคือบอกลา” ภายใต้สังกัด “เคพีเอ็น มิวสิค”

 

 
“ตอนที่คุณดาว (พอฤทัย ณรงค์เดช) บอกว่าให้เตรียมตัวเข้าห้องอัด เพื่อออกซิงเกิ้ลแรกก็ตื่นเต้นมาก เพราะฝันมาตลอดตั้งแต่เริ่มร้องเพลง ว่าอยากมีเพลงเป็นของตัวเอง พอได้อ่านเนื้อหาเพลง “สุดท้ายคือบอกลา” ก็โดนสุดๆ เพราะเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวความรักของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เคยทุ่มเทให้คนรักแบบหมดใจ แต่ได้กลับมาเพียงน้ำตาและความเสียใจ สุดท้ายเลยต้องตัดใจบอกลา ซึ่งนกมั่นใจว่าเพลงนี้จะไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะนอกจากจะเป็นเพลงป๊อปตามที่ถนัด ยังได้คนดนตรีคุณภาพอย่าง พี่หนึ่ง -จักรวาร เสาธงยุติธรรม มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ ลงมือกำกับเองทุกขั้นตอน นกเลยทุ่มสุดตัวกับเพลงนี้ หวังว่าทุกคนคงจะชอบกันนะคะ”

 

ใครที่เคยติดใจน้ำเสียง และลีลา ของ “นก-ธิติมา เจริญศรี” สาวเสียงสวย ดีว่า (diva) คนล่าสุดของเมืองไทย ที่มีความสามารถโดดเด่นในการร้องเพลงหลากสไตล์ อย่าลืมให้กำลังใจ และฟังผลงานเพลงคุณภาพของเธอ “สุดท้ายคือบอกลา” ได้แล้วทุกคลื่นวิทยุ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.kpnaward.com

 

 

มาดูกัน กับ คลิปจากการประกวด KPN Award 2009 โดย นก ธิติมา

 

โชว์รอบสุดท้ายของ นก KPN 6ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

ที่มาจาก