แม็กซ์ สคูลบัส มันส์ถึงใจ ซี-ควินท์ โชว์ซิ่งเจ็ทสกี บานาน่าโบ้ท

Home / ข่าววงการเพลง / แม็กซ์ สคูลบัส มันส์ถึงใจ ซี-ควินท์ โชว์ซิ่งเจ็ทสกี บานาน่าโบ้ท

แม็กซ์ สคูลบัส มันส์ถึงใจ ซี-ควินท์ โชว์ซิ่งเจ็ทสกี บานาน่าโบ้ท

ทั้งสนุกสนานและอิ่มบุญกันทั่วหน้าสำหรับกิจกรรม “แม็กซ์ สคูลบัส เจสกี ไรเดอร์”ของคลื่น แม็กซ์ 103.0 แม็กซิมั่ม ฮิต ที่ยกขบวนน้องๆนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ ประสานมิตร และมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร พร้อมด้วยกลุ่มศิลปิน ซี-ควินท์ และพีเจเอ็ม ธเนศ,พีเจไปป์ ปวร,พีเจแอนตี้ อลิตา,พีเจบูม สุภาพร ไปทำกิจกรรมเพื่อหาเงินมอบให้กับมูลนิธิศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล และมูลนิธิเพื่อการอนุรักษ์ปะการังและชายทะเล
         

คึกคักกันตั้งแต่เริ่มเดินทางเพราะน้องๆทั้ง 2 มหาวิทยาลัยแต่ละคนมีความมุ่งมั่นกับการที่จะไปทำกิจกรรมกันอย่างมากโดยจุดหมายอยู่ที่คาชัวริน่า รีสอร์ท เมื่อเดินทางมาถึงก็ไม่รีรอก็ลงมือทำกิจกรรมกันทันทีเริ่มจากการเล่นที่ง่ายๆเพื่อสานสัมพันธ์พร้อมกับทำความรู้จักคุ้นเคยกันก่อนโดยแต่ละเกมที่เล่นนั้นก็จะมี 4 หนุ่มซี-ควินท์ มาร่วมเล่นกับน้องๆด้วย ทำให้น้องทั้ง 2 มหาวิทยาลัยดูจะมีกำลังใจและมีแรงฮึดขึ้นเยอะ โดยเฉพาะเกมหาไข่เต่าและเกมเก็บถุงน้ำนั้นงานนี้ 4 หนุ่มซี-ควินท์ แต่ละคนยอมลงทุนทิ้งมาดหล่อช่วยน้องๆทั้งขุดทรายด้วยมือและรองเท้า หรือเอาหัวช่วยกันโหม่งถุงน้ำให้แตกเรียกว่างานนี้ทุ่มทุนเพื่อให้น้องๆทั้ง 2 มหาวิทยาลัยได้รับชัยชนะซึ่งก็สร้างความประทับใจให้กับน้องอย่างมาก จากนั้น 4 หนุ่มก็ขอไปซิ่งเจ็ทสกีและบานาน่าโบ้ทกันอย่างสนุกสนานโดยมีน้องๆคอยส่งเสียงเชียร์กันดังสนั่นหาด

 

 


         

ปิดท้ายยามค่ำคืนกับงานอโลฮาปาร์ตี้ที่เน้นความเป็นกันเอง พร้อมกับมอบรางวัลทีมผู้ชนะเลิศการทำกิจกรรมให้กับทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร และมอบรางวัลขวัญใจกิจกรรมครั้งนี้ด้วย ก่อนที่จะมันส์ส่งท้ายกับ 4 หนุ่มซี-ควินท์ ที่มาในสไตล์น่ารักแบบกางเกงขาก๊วย เสื้อยืดขึ้นเวทีร้องเพลงให้ทุกคนได้สนุกสนานและมันส์เป็นการส่งท้ายกิจกรรมได้อย่างประทับใจ…

 

 

 

ที่มาจาก