หนึ่ง-จักรวาร ยัน ทัช มี คอนเสิร์ต เลื่อนวัน แต่มันส์ครบรสเหมือนเดิม

Home / ข่าววงการเพลง / หนึ่ง-จักรวาร ยัน ทัช มี คอนเสิร์ต เลื่อนวัน แต่มันส์ครบรสเหมือนเดิม

หนึ่ง-จักรวาร ยัน ทัช มี คอนเสิร์ต เลื่อนวัน แต่มันส์ครบรสเหมือนเดิม

ยกทัพศิลปินกว่า 10 ชีวิต ร่วมแจมในบิ๊กคอนเสิร์ต “ทัช มี คอนเสิร์ต” (Touch Me Concert) คนดนตรีตัวจริง “หนึ่ง-จักรวาร เสาธงยุติธรรม” เลยขอเลื่อนคอนเสิร์ตจากเดิมวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน 2552 เป็นวันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2552 เพื่อเตรียมพร้อมหยิบเพลงฮิตของแต่ละศิลปินมาปัดฝุ่นทำดนตรีใหม่ให้เข้มข้นกว่าเดิม พร้อมเพิ่มโปรดักชั่นสุดอลังการกว่าเดิม เพื่อเป็นของขวัญให้สมกับที่แฟนๆ ตั้งตารอ
         

 

“คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของผม แถมยังได้แขกรับเชิญคนสนิท ที่เคยร่วมงานกับผมมาร่วมสนุกล้นเวที ผมเลยปรึกษากับทีมงานว่าน่าจะมีอะไรพิเศษๆ ตอบแทนให้กับแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุน และตั้งตารอ นอกจากที่ผมจะนำเพลงฮิตของศิลปินที่มาร่วมแจมกว่า 30 เพลง อย่าง โอ๊ย โอ๊ย, คนข้างล่าง, สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าหัวใจ, เธอคือใคร, เชฟบ๊ะ, อยากร้องดังๆ, ติ๊กต่อก, เติมใจให้กัน ฯลฯ มาทำดนตรีใหม่ทั้งหมด แบบไม่เคยฟังที่ไหนมาก่อน แต่รับรองว่าเด็ดไม่แพ้เวอร์ชั่นเดิม สุดท้ายเลยมาลงตัวที่การเพิ่มโปรดักชั่น ทั้งแสง สี เสียง ให้เต็มรูปแบบกว่าเดิม รวมทั้งเซอร์ไพรส์แบบที่คาดไม่ถึง เลยต้องฝากขอโทษทุกคนด้วย ที่ต้องเลื่อนคอนเสิร์ตไปเป็นวันที่ 15 สิงหาคม เพื่อให้ทุกฝ่ายเตรียมตัวให้เต็มที่ คอนเสิร์ตครั้งนี้จะได้ออกมาดีที่สุด รับรองว่าจะได้เต็มอิ่มรับความสุขสนุกสนานกลับบ้านไปแน่นอน”
         

 

เต็มอิ่มกับดนตรีหลากหลายรูปแบบ และแขกรับเชิญหลากหลายสไตล์ ใน “ทัช มี คอนเสิร์ต” (Touch Me Concert) ได้ในวันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2552 เวลา 19.00 น. ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ใครที่มีบัตรเข้าชมรอบเดิม (20 มิ.ย. 52) นำมาใช้ชมคอนเสิร์ตในวันที่ 15 ส.ค. 52 ได้เลย หรือติดต่อรับเงินคืนได้ที่เคาน์เตอร์ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา ส่วนคนที่ยังไม่มีบัตรรีบจับจองเป็นเจ้าของที่นั่ง ได้ที่เคาน์เตอร์ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา ในราคา 2,500 บาท / 2,000 บาท / 1,500 บาท / 1,000 บาท และ 800 บาท

 

 

มาดูกันกับ MV เพลง จะอยู่กับฉันทั้งคืนได้ไหม feat หนึ่งETC

 

 

 

ที่มาจาก