ออกัส ตะลุยแดนมังกร แฟนคลับต้อนรับอย่างอบอุ่น

Home / ข่าววงการเพลง / ออกัส ตะลุยแดนมังกร แฟนคลับต้อนรับอย่างอบอุ่น

ออกัส ตะลุยแดนมังกร แฟนคลับต้อนรับอย่างอบอุ่น

เรียกว่าความน่ารักสดใสของหนุ่มๆ วง “ออกัส” ไม่ได้โดนใจแค่แฟนคลับชาวไทยอย่างเดียว เพราะล่าสุดหนุ่มๆ วงออกัสก็ได้รับเชิญจาก Hunan Television Station สถานีโทรทัศน์ชื่อดัง ที่เผยแพร่ไปทั่วประเทศจีน ไต้หวัน ฮ่องกง ให้ไปโชว์เพลงให้อาตี๋อาหมวยที่นั่นได้กระทบไหล่ตัวเป็นๆ และฟังเพลงของหนุ่มๆ ออกัสกันติดขอบเวทีในรายการ Day Day Up รายการวาไรตี้ชื่อดังของจีน

 

 

 

 

ซึ่งพวกเขาถูกเลือกให้เป็นตัวแทนของศิลปินไทยให้ไปประชันฝีมือกับศิลปินชื่อดังจากหลายประเทศ อาทิ วงIZI จากเกาหลี วงร็อคหน้าใหม่ Fruit Flavor VC จากญี่ปุ่น โดยงานนี้ 13 หนุ่มออกัสเดินทางไปถึงเมืองฮูนาน ประเทศจีน เมื่อวันที่ 1 มิ.ยที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้มีแฟนคลับร่วมร้อยมารอรับพวกเขาจากทั่วสารทิศ ทั้ง ฮ่องกง ไต้หวัน ปักกิ่ง ทำเอาหนุ่มๆ ออกัสถึงกับยิ้มจนแก้มปริ ก่อนที่จะเดินทางไปอัดรายการ Day Day Up ซึ่งแฟนคลับก็แห่ไปให้กำลังใจกันอย่างเนืองแน่นเช่นเดิม ซึ่งออกัสก็เลือกเอาเพลง ดวงตะวัน เพียงเธอ กันและกัน รวมไปถึงการโชว์เพลงสุดพิเศษอย่าง I’m yours , เพลงเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ , และเพลง จูหวาไท่ (เจย์ โชว) ไปเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ กันสนั่นสตู ซึ่งในวันเดินทางกลับก็ยังมีแฟนๆ แห่แหนกันมาส่งกันอีกเพียบ ซึ่งหนุ่มพิช-วิชญ์วิสิฐ เป็นตัวแทนเพื่อนพูดถึงการได้มาเหยียบแผ่นดินมังกรครั้งนี้ว่า

 

 

 “ถือเป็นครั้งแรกของพวกเราวงออกัสที่ได้มาโชว์ที่ต่างประเทศ แล้วที่สำคัญคือได้มากันทั้งวงไม่มีตกหล่น ตอนแรกก็ไม่มั่นใจว่าจะมีคนรู้จักพวกเราเยอะแค่ไหน แต่พอมาถึงก็เจอแฟนคลับมารออยู่กันเยอะมาก ต้องขอบคุณทุกคนด้วยที่มาต้อนรับก้าวแรกของพวกเราวงออกัสบนแผ่นดินจีน ซึ่งการมาจีนครั้งนี้ของพวกเราก็มาเพื่อมาออกรายการ Day Day up ซึ่งให้โอกาสพวกเรามาโชว์เพลงให้ชาวจีนได้ฟังกัน ก็รู้สึกตื่นเต้นมากครับ แต่ทีมงานและคนที่นี่เป็นกันเองมากก็เลยทำให้การมาจีนครั้งนี้ของพวกเราสนุกมาก เหมือนเป็นความทรงจำดีๆ ที่พวกเราวงออกัสจะไม่มีวันลืม ขอบคุณชาวจีนสำหรับการต้อนรับสุดประทับใจครั้งนี้ครับ”

 

 

 

 

Clip Day Day Up 01

 

Clip Day Day Up 02

 

Clip Day Day Up 03

 

 

 

 

 

ที่มา : สหมงคลฟิล์ม
ภาพจาก ThaiPR และ Augustband.net
คลิปรายการ Day Day Up 3 Part มาจากเว็บ Augustband.net

แฟนๆ วงออกัส สามารถตามชมภาพจากรายการ Day Day Up ได้ที่ บอร์ดของ Augustband.net คลิกที่นี่