สุภาพบุรุษบอยแบนด์ เสาร์นี้ ตามชม8 หนุ่ม GI กับ บททดสอบ ให้เกียรติผู้หญิง

Home / ข่าววงการเพลง / สุภาพบุรุษบอยแบนด์ เสาร์นี้ ตามชม8 หนุ่ม GI กับ บททดสอบ ให้เกียรติผู้หญิง

สุภาพบุรุษบอยแบนด์ เสาร์นี้ ตามชม8 หนุ่ม GI กับ บททดสอบ ให้เกียรติผู้หญิง

รายการ สุภาพบุรุษบอยแบนด์ (The Gentleboy Institute) วันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน 2552 ทางช่อง 3 เวลา 14.30 น. 8 หนุ่ม “จีไอ” แม็กซ์ (จิรายุส คันธยส), ฟีม (ชิติพัทธ์ สรรพยานนท์) ฮิโร่ (ฮิโรมาสะ นาคาฮาร่า),เอ็ม (ณัฐวัฒน์ วัฒนาสุวรรณ) / แมธธิว จิตติวรานนท์ / อันเดส แช่มช้อย / กอล์ฟ (กษมา เอี่ยมประชา)/ อัค (อัครัฐ นิมิตรชัย) ได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญพิเศษ กาละแมร์-พชรศรี เบญจมาศ เพื่อทดสอบภารกิจ “ให้เกียรติผู้หญิง”
         

 

 

 

 

วันนี้แมร์ก็ขออนุญาตเป็นตัวแทนผู้หญิงไทยในการออกเดทกับทั้ง 8 หนุ่มจีไอ อันนี้อย่าอิจฉากันนะคะ เพราะครั้งนี้เป็นการทดสอบว่า จีไอทั้งหมดเค้ามีคุณสมบัติของการ “ให้เกียรติผู้หญิง” กันหรือไม่ จริงๆ มันก็ไม่ได้เป็นเรื่องยาก ที่สำคัญยังมีบททดสอบให้คนดูในแบบขำๆ ด้วย ยังไงก็ไปดูกันนะคะว่าวันนั้นที่พวกเค้าไปเดทกับแมร์พวกเค้ามีปฏิกิริยาอย่างไร  ในวันนัดเดทกันที่ ร้าน CIRCLE ถ.วิทยุ จีไอทั้ง 8 ไม่รู้ว่าการมาพบกับพิธีกรผู้หญิงเก่งมากความสามารถในครั้งนี้ จะมี “บททดสอบลับ” แฝงอยู่ โดยทีมถ่ายทำ Have a good dream ซ่อนกล้องเพื่อแอบถ่ายปฏิกิริยาของแต่ละจีไอว่าระหว่างที่ “กาละแมร์” ขอตัวเข้าห้องน้ำ หากมีการแอบส่งสายตา ไปยังผู้หญิงที่นั่ง โต๊ะข้างๆ แมร์ ก็จะถูกหักออกไป (นางนกต่อ) คะแนนที่มีอยู่เต็ม 100 ก็จะถูกหักออกไปทันที

 

 


         

ใครจะทำหน้าที่สุภาพบุรุษสร้างความประทับใจให้ “กาละแมร์” กับการออกเดทในครั้งนี้มากที่สุด และใครจะถูกหักคะแนนจนติดลบหรือไม่ แต่ละคนเห็นภาพตัวเองถูกหักหลังกับการแอบถ่ายในครั้งนี้ จะเกิดอาการฮาขนาดไหน และความสนุกภารกิจดนตรี 3 บทเพลง หยุด (ของกรู๊ฟไรเดอร์) / พูดอีกที (ของคริสติน่า) / ไม่จำนนใจ (ของ กิติกร เพ็ญโรจน์) บทเพลงฮิตในอดีตที่นำมา Cover ใหม่ในอัลบั้ม จะสนุกสนานเพียงไร ติดตามได้ในรายการ สุภาพบุรุษบอยแบนด์ ในวันเสาร์ที่ 20 มิ.ย.2552 เวลา 14.30 น.ทางช่อง 3

 

 

 

มาดู MV “ถ้าเธอไม่รู้จะโทรหาใคร”
เพลงแรกที่ใช้เปิดตัวอัลบั้มของ 8 หนุ่ม “สุภาพบุรุษบอยแบนด์”