ดีเจก้อย รัชวิน ชวนชาวแฟตร่วมพลิกตำนาน “เล็ก ชิ้น สด” หลังหายร่วม 4 ปี

Home / ข่าววงการเพลง / ดีเจก้อย รัชวิน ชวนชาวแฟตร่วมพลิกตำนาน “เล็ก ชิ้น สด” หลังหายร่วม 4 ปี

ดีเจก้อย รัชวิน ชวนชาวแฟตร่วมพลิกตำนาน “เล็ก ชิ้น สด” หลังหายร่วม 4 ปี

ร่วมพลิกตำนาน…..กลับมากันอีกครั้งแล้ว หลังจากที่หายไปเนิ่นนานร่วม 4 ปี ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2552 ที่จะถึงนี้…..กับคอนเสิร์ตเล็ก ๆ ที่ไม่เฝือ ไม่งอก แต่สนุกแบบล้นเหลือ เล่นกันสด ๆ กับเครื่องดนตรีน้อยชิ้น แต่ใกล้ชิดศิลปินสุด ๆ ในนาม “เล็ก ชิ้น สด”  โดยคลื่นเจ้าพ่อไอเดียบรรเจิด 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน   กลับมาคราวนี้…มาในแบบยกทัพ ที่มีชื่อว่า “เล็ก  ชิ้น สด  3 ก๊ก ตอน สงครามเกทัพ”  โดยศิลปิน 3 วงร็อกพลังเยอะแห่งค่ายสมอลล์รูม “เลม่อนซุป” “โลโมโซนิค” และ “เดอะ ริชแมน ทอย”  ที่จะเกทัพยกก๊กไปทำสงครามแห่งดนตรีกันที่ เซ็นเตอร์พอยท์ เพลย์เฮ้าส์ ที่เซ็นทรัล เวิลด์ (Centerpoint Playhouse @ Central world) ชั้น 8 หกโมงเย็นเป็นต้นไป 

 

 

งานนี้ดี.เจ.สาวสวยสุดฮอตของคลื่นอ้วนอย่าง “ดี.เจ.ก้อย – รัชวิน  วงศ์วิริยะ”  ที่จะทำหน้าที่พิธีกรภายในงานดังกล่าว เปิดเผยถึงรายละเอียดกิจกรรมในครั้งนี้ว่า…..
“คอนเสิร์ตเล็ก ๆ ของแฟต เรดิโอ แบบไม่เฝือ ไม่งอก แต่สนุกแบบล้นเหลือ เล่นกันสด ๆ กับเครื่องดนตรีน้อยชิ้น แต่ใกล้ชิดกับศิลปินสุด ๆ อย่าง เล็ก ชิ้น สด นี้ ได้ถูกปิดตำนานความมันไปเนิ่นนานร่วม 4 ปีมาได้แล้วค่ะ   แต่มาในคราวนี้ ถือได้ว่าค่ายเพลงอินดี้ชื่อดังของเมืองไทยอย่าง ค่ายสมอลล์รูม และไอโมบาย (i-mobile) ผู้สนับสนุนหลัก เป็นผู้ร่วมเปิดตำนานคอนเสิร์ตเล็กชิ้นปลามันนี้ขึ้นมาอีกครั้งค่ะ โดยได้ส่ง 3 วงร็อกพลังเยอะอย่าง วงเลม่อนซุป วงโลโมโซนิค และวงเดอะ ริชแมน ทอย มาในนาม 3 ก๊ก ที่จะต้องมาร่วมทำสงครามแห่งดนตรี เกทัพกันกันถึงที่สุด  พร้อมมีผู้ร่วมทัพเสริมความมันอย่าง จีน กษิดิศ (อดีตนักร้องนำวงฟูตอง) , วงแทททู คัลเลอร์ (Tattoo Colour) , คุณเป้ – อารักษ์ วงสเลอ (Slur) ที่จะมาร่วมเป็นพิธีกรกับก้อยค่ะ และเหล่าบรรดาดี.เจ.ของคลื่น 104.5 แฟต เรดิโออีกด้วย   และที่เด็ดสุด สถานที่จัดงาน จะสามารถทำให้คุณรู้สึกว่าตัวเองกำลังอยู่ในฉากหนังจีนกำลังภายในยังไงยังงั้นเลยค่ะ   อย่าได้พลาดกันนะคะ  มาร่วมพิสูจน์ความมันในสงครามเกทัพครั้งนี้กันค่ะ”

 

 

 

 

ติดตามรายละเอียดของการเกทัพยกก๊กไป เล็ก ชิ้น สด ครั้งนี้  ได้ที่ 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน โทร. 02 – 6415394 ทุกช่วงดี.เจ.จร้าาา…

 

 

 

ที่มาจาก