เสก โลโซ สมานฉันท์ จูบปาก น้อย วงพรู

Home / ข่าววงการเพลง / เสก โลโซ สมานฉันท์ จูบปาก น้อย วงพรู

เสก โลโซ สมานฉันท์ จูบปาก น้อย วงพรู

กลับมาจูบปากกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับร็อกหนุ่ม “เสก-โลโซ” (เสกสรร ศุขพิมาย) กับ น้อย-วงพรู(กฤษดา สุโกศล แคลป์) หลังเคยเกิดกรณีพิพาทกันเมื่อหลายปีก่อน ล่าสุดเมื่อวันก่อนเล่นเอากองทัพสื่อมวลชนเซอร์ไพร์ส ทันทีที่เสกชวนน้อยวงพรูมาลุย จับมือกันซ้อมร้องเพลงในฐานะที่น้อยจะมาเป็นแขกรับเชิญให้กับคอนเสิร์ตใหญ่ของเสก “12 ปี เสก โลโซ ใจสั่งมา” ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00 น. ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี โดยการซ้อมครั้งนี้เสกยังควงแขนแขกรับเชิญนักร้องสาวสวย “มาช่า วัฒนพานิช” มาร่วมซ้อมกันด้วยที่ ห้องซ้อม ในตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ เมื่อคืนก่อน
  

 

 

 

 

 

 

บรรยากาศวันซ้อมวันนั้นพอถึงเวลา เสก เปิดห้องลุยซ้อมเพลงในห้องเดี่ยวๆไปสักพัก  ก่อนที่สาวมาช่าจะมาถึงทักทายกันอย่างสนิทสนม จากนั้นเสกโชว์ลีลาลีดกีตาร์ให้มาช่าซ้อมร้องเพลง คืนจันทร์ เพลงของเสกได้ซึ้งไพเราะ แต่ดูมาช่าจะสนุกมาก ขอซ้อมเพลง รักยังไม่ต้องการ ของตัวเองต่ออย่างเมามันส์ จากนั้นไม่กี่นาที ร่างของน้องวงพรูก็เริ่มปรากฎเข้ามาในห้องซ้อม พอเจอเสกเท่านั้นทั้งคู่ก็โผเข้ากอด ทักทายกันอย่างสนิทสนม นั่งคุยเรื่องเพลงที่จะร้องสักพัก ก่อนที่ทั้งคู่จะเลือกเพลง ซมซาน ของเสกมาร้องด้วยกัน อย่างสนุกสนาน ทำเอาเสื่อมวลชนรุมเก็บภาพการเจอกันครั้งแรกระหว่างเสกและน้อยกัน หลังจากซ้อมกันไปได้ไม่กี่รอบ

 

 

 

ทั้งเสกและน้อยก็ออกมาให้สัมภาษณ์ด้วยกันเป็นครั้งแรก โดย “เสก” เผยว่า
“จริงๆเราสองคนก็ทำการจูบปากกันมานานแล้ว(หัวเราะ) หลายเดือนแล้ว วันแรกที่เราได้เจอกันนี่คือร้องเพลงเพื่อประเทศไทย ชวนน้อยมาช่วยร้อง น้อยเค้าก็อยากร้อง คือผมเองเป็นคนไปคุยกับน้อยก่อน เพราะอยากให้ทุกอย่างมันดูสว่างไสว วันนี้ชวนน้อยมาขึ้นคอนเสิร์ตและมาร้องเพลง ซมซาน ด้วยกัน บอกน้อยว่าถ้าน้อยทำอะไรให้ผมไปทำ ก็อยากไปร่วมด้วย ถามผมสนิทมากขึ้นมั้ย ก็กะว่าจะไปขอแต่งงาน(หัวเราะ) ในเรื่องเพลงผมก็จะร้องเพลงคุณแม่ของน้อยด้วย เพราะมัเนป็นเพลงที่มีความหมายดีมาก ก็อกยากให้ไปฟังเพลงนี้ ซมซาน ที่เราร้องด้วกัน ได้น้อยมาร้องด้วยนี่ ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากครับ”
  

ด้านน้อย-พรู เผยว่า
“ผมรู้สึกดีเหมือนเป็นนิทานมันครบวงจร เริ่มต้นจากการเข้าใจผิด และมันก็จบด้วยดี พอเสกชวนมาขึ้นคอนเสิร์ตก็ตัดสินใจไม่นาน เพราะในใจผมก็คิดอย่างนี้มาตั้งนานแล้ว ตั้งแต่วันนั้นมานี่ผมรู้สึกว่าเราต้องร้องด้วยกันสักวัน  เรื่องแก้วที่แตกจะประสานติดมั้ย มันแน่นอนอยู่แล้ว ชีวิตมันต้องเป็นอย่างนั้น บนเวทีคอนเสิร์ตนี้แน่นอนต้องร้องเพลงของเสกอยู่แล้ว เป็นเพลงที่เราอยากร้องอยู่แล้ว และมีเสกเข้ามาแจมกับเราด้วยก็โอเค ได้มาร้องเพลง ซมซาน ก็เขินมาก  แต่มันก็ท้าทายดี เพราะมาร้องเพลงเสกเป็นอีกแบบที่เราต้องหาทางถ่ายทอดออกมา  ไม่แน่นะวันจริงผมอาจจะมีโซโล่กีตาร์ก็ได้(หัวเราะ)”

โอกาสสุดท้าย สำหรับคนที่ยังไม่มีบัตร จองด่วนวันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา 0-2262-3456 แล้วไปมันส์กัน 20 มิถุนายนนี้ ที่ อิมแพค เมืองทองธานี

 

 

 

 

ที่มาจาก