ฟังเพลง ก็แค่ผู้หญิง จาก WONDER GAY กัน ไม่ฟัง ระวังเชย

Home / ข่าววงการเพลง / ฟังเพลง ก็แค่ผู้หญิง จาก WONDER GAY กัน ไม่ฟัง ระวังเชย

ฟังเพลง ก็แค่ผู้หญิง จาก WONDER GAY กัน ไม่ฟัง ระวังเชย

จากเด็กมัธยม 5 คน ที่ถูกเพื่อนเรียกว่า “ตุ๊ด”…!! พร้อมใจกันฟอร์มทีมเต้น COVER เพื่อชิงบัตรคอนเสิร์ต จากคลิปของพวกเธอ ถูกเปิดมากกว่า 1.5 ล้านครั้ง ใน YOUTUBE จนสื่อทุกสื่อทั้งประเทศ ต้องการตัว และกลายเป็น ประเด็นร้อนระดับชาติ วันนี้พวกเธอทั้ง 5 ในนาม  WONDER GAY (วันเดอร์ เกย์) พร้อมแล้ว ที่จะพิสูจน์ตัวตนและความตั้งใจของพวกเธอกับ ซิงเกิ้ลแรก “ก็แค่ผู้หญิง” เพลงจังหวะคึกคัก ชวนขยับแข้งขาที่ต้องการบอกถึง บางมุมของพวกเธอ ที่ใครหลายๆคน อาจมองว่า เข้มแข็ง แต่ใครจะรู้บ้างว่า พวกเธอ ก็คือ ผู้หญิง(ในร่างชาย) เหมือนกัน  “มีมุมอ่อนแอ ต้องการความรัก ความเข้าใจ และความจริงใจ เหมือนผู้หญิงทุกๆคน” อ้าว ถ้าอยากรู้ว่าเป็นไง ลองไปฟังกันกับเพลง “ก็แค่ผู้หญิง” โดย  WONDER GAY (วันเดอร์ เกย์)

 

 

 

 

เนื้อเพลง ก็แค่ผู้หญิง
ศิลปิน :
Wonder Gay
Executive Producer   ธานี วงศ์นิวัติขจร
Producer   ธรรศ   จันทกูล , อัจฉริยา  ดุลยไพบูลย์
เนื้อร้อง   โปสการ์ด
ทำนอง อัจฉริยา  ดุลยไพบูลย์
เรียบเรียง  อัจฉริยา  ดุลยไพบูลย์  ,  กนก   กิตติภูรี

hook
ก็แค่ผู้หญิง  เป็นอย่างเนี้ยะ  แต่ก็จริงใจต้องการความรัก  ความเข้าใจ  เหมือนทุกๆคนหัวใจที่เงียบและเหงา  รอใครเข้ามาค้น  เผื่อสักคนจะเข้าใจฉัน

V1
ฉันเหมือนดูเข้มแข็ง ใครจะรู้ซ่อนความอ่อนไหวในบางทีก็มีน้ำตาฉันที่ดูอ่อนหวาน มีบางครั้งเหมือนกันอ่ะน่ะบางเวลาก็พร้อมจะชนทุกอย่างท้อมันก็ท้อไม่แท้  ไม่ได้แพ้แค่ขออ่อนแอนิดนึงเหงาแต่ก็ไม่ได้หงอย ถึงต้องถอยแต่ก็แอบคอยนิดนึงมีใครอยากหลงมั่งป่ะ มีใครอยากรักมั่งป่ะแล้วฉันจะทุ่มแล้วสฉันจะเทแล้วฉันจะเปทั้งใจอ่ะ

hook
ก็แค่ผู้หญิง  เป็นอย่างเนี้ยะ  แต่ก็จริงใจต้องการความรัก  ความเข้าใจ  เหมือนทุกๆคนหัวใจที่เงียบและเหงา เหงา รอให้ใครมาค้น  เผื่อสักคนจะเข้าใจฉันก็แค่ผู้หญิง  ที่อยากเป็น  ตัวของตัวเอง
ไม่มีเวที  มีแต่เพลง  เราก็เต้นกันถึงหัวใจหวั่นไหว  แต่ฉันก็ยังใฝ่ฝัน  อาจจะเจ็บแต่ไม่เคยท้อ…แน่นอน

V2
ขอสักคนเท่านั้น  ยืนข้างฉันขอเพียงเท่านี้มีเวลาดีดีด้วยกันขอแค่มาแก้เหงา  จะไม่เหมาให้มีแค่ฉันเพียงให้ฉันได้ฝันถึงบ้าง ก็พอ

 

 

ที่มาจาก