เพลง หัวใจยังเจ็บได้อีก โดย หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ฟังก่อนใคร ที่นี่ ที่แรก

Home / ข่าววงการเพลง / เพลง หัวใจยังเจ็บได้อีก โดย หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ฟังก่อนใคร ที่นี่ ที่แรก

เพลง หัวใจยังเจ็บได้อีก โดย หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ฟังก่อนใคร ที่นี่ ที่แรก

“ภายในใจคนเรา ถึงแม้จะบาง แต่ก็ทนอะไรมากมาย.. อย่าดูถูกหัวใจตัวเอง ว่าไม่แข็งแรง จะทนอะไรไม่ไหว” นี่คือ ท่อนหนึ่งจากเพลง “หัวใจ ยังเจ็บได้อีก” โดย ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ เจ้าของโปรเจคที่คุณคุ้นเคย Sleepless Society มาคราวนี้ พี่หนึ่งขอมาแนว Feel Good กันบ้าง กับเพลงจังหวะสบายๆ มีกลิ่นอายของซาวน์ยุค 80’s ที่ “หนึ่ง-ณรงค์วิทย์” ตั้งใจเขียนคำร้องขึ้นมาเป็นพิเศษจากประสบการณ์ตรง ตั้งใจให้เป็นเพลงความหมายบวกๆ เพื่อให้กำลังใจกับหัวใจทุกดวง

 

 

เพราะคนเราทุกคนนั้น คงเคยมีช่วงอารมณ์ที่รู้สึกตกต่ำที่สุดในชีวิต จนคิดว่า คงไม่สามารถทนทาน ผ่านพ้นมันไปได้ แต่หัวใจของคนเรานั้น ถึงแม้จะเป็นเพียงก้อนเนื้อบางๆ แต่มันเข้มแข็งมากกว่าที่เราคิด เมื่อใดก็ตามที่ต้องเจอเรื่องเลวร้าย ให้คิดว่า ซักวันนึงก็ต้องผ่านไป ถ้าหัวใจเราเข้มแข็งซะอย่าง ในวันที่คุณรู้สึกแย่ๆ ลองหยิบเพลงนี้ขึ้นมาฟัง แล้วบอกกับตัวเองว่า ไม่มีอะไรที่เราจะทำไม่ได้ เพราะ “หัวใจ..ยังเจ็บ..ได้อีก” ฟังแล้ว ถ้าชอบ อยากได้เพลงนี้เก็บไว้เป็นเสียงรอสาย,ริงโทน สามารถ Download เพลงให้กำลังใจ “หัวใจยังเจ็บได้อีก” จาก หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ ได้แล้ววันนี้ ที่  *4969 รหัสอัลบั้ม 24 หรือจะเข้าไปทักทายพี่หนึ่งใน Hi5 ที่ http://sleeplesssociety.hi5.com

 

 

ฟังเพลง หัวใจยังเจ็บได้อีก 

 

 

 

เนื้อเพลง หัวใจยังเจ็บได้อีก 

เพลง หัวใจยังเจ็บได้อีก  (หนึ่ง ณรงค์วิทย์)
คำร้อง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์
ทำนอง-เรียบเรียง จักรกฤษณ์ มัฆนาโส
Produced by ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ / จักรกฤษณ์ มัฆนาโส

ในวันที่ต้องเผชิญกับความตรอมตรมเสียใจ  ก็เคยคิดว่าต้องแย่  ต้องช้ำใจตาย ไม่มีทางดีขึ้นมา  นานไปไม่เห็นจะตาย  ไม่เห็นจะมีน้ำตา ก็เลยคิดขึ้นได้ว่า  หัวใจเราเองไม่อ่อนแอ อย่างเข้าใจ

*ภายในใจคนเรา ถึงแม้จะบาง แต่ก็ทนอะไรมากมาย จะกี่ครั้งที่ต้องเจ็บ  ก็รับไหวไม่เคยเข็ดในใจ

** เจ็บเท่าไร ก็ไหวก็ทน แม้ใจร้อนรนก็ยังจะรัก เจ็บกว่านี้  ก็ยังได้เลย  ดีกว่าอยู่เฉย ไม่มีใครรักอย่าดูถูกหัวใจตัวเอง  ว่าไม่แข็งแรงจะทนอะไรไม่ไหวอย่าไปปิดตัวเองลำพัง  อย่าขังหัวใจโดยไม่รักใครๆ
หัวใจยังเจ็บได้อีก

มันเป็นเรื่องธรรมดามีรักต้องมีเสียใจ หากมีแล้วไม่เข้าท่า   ก็ไม่เป็นไร  ก็จบก็ช่างมันคนเราเริ่มต้นได้ใหม่ กับรักได้ในทุกวันอาจเจอรักแท้ก็ได้   ที่หามานาน ถ้าเราไม่ท้อใจ

ต้องเจ็บอีกสักเท่าไหร่  หัวใจยังเจ็บได้อีก  เจ็บได้อีก เจ็บได้อีก ยังได้อีก  ยังได้อีก …. ยังได้อีก  เจ็บได้อีก    ยังเจ็บได้อีก  ยังเจ็บได้อีก

 

 

 

ที่มาจาก