แคล ชวน แบงค์ ทำซึ้ง ควงคู่ถ่ายมิวสิควีดีโอ ปฏิเสธไม่ได้ว่ารักเธอ

Home / ข่าววงการเพลง / แคล ชวน แบงค์ ทำซึ้ง ควงคู่ถ่ายมิวสิควีดีโอ ปฏิเสธไม่ได้ว่ารักเธอ

แคล ชวน แบงค์ ทำซึ้ง ควงคู่ถ่ายมิวสิควีดีโอ ปฏิเสธไม่ได้ว่ารักเธอ

ควันหลง เมื่อครั้งขึ้นคอนเสิร์ตคู่กัน ทาง Gmm Grammy เลยจับสาวเซ็กซี่ “แคล-แคลอรีน  นีมะโยธิน” กับ หนุ่มร็อก “แบงค์-ปรีติ  บารมีอนันต์” มาถ่ายทอดเรื่องราวผ่าน มิวสิควีดีโอร่วมกันอีกครั้งกับ เพลง “ปฏิเสธไม่ได้ว่ารักเธอ” ที่สาวแคลเคยร้องไว้เมื่อครั้งขึ้นคอนเสิร์ต “Clash Army Rock Concert II” ตอน ชีวิต.. มิตรภาพ.. ความรัก.. กับหนุ่มแบงค์ นักร้องนำวงClash ทำเอาคนดูซึ้งไปตามๆกันเลยจ้า…

 

 

 

ซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลง “ปฏิเสธไม่ได้ว่ารักเธอ” ทางทีมงานได้มีการเซทฉากม้าหมุนร้างไว้ในสตูดิโอ 125 โรง 1 เป็นสถานที่ถ่ายทำในครั้งนี้ โดยบรรยากาศของการถ่ายทำก็เป็นไปอย่างกันเอง เพราะทั้งสาวแคล และหนุ่มแบงค์ต่างสนิทสนมคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ทันทีที่สาวแคลพร้อมในสุดราตรีสีกรมท่าสุดเซ็กซี่ กับหนุ่มแบงค์ที่พร้อมในชุดสูทสุดเท่ห์ ผู้กำกับเอ้อ(บุณณ์ญาณ์  อริยศรีวัฒนา) ก็ได้เรียกแคลและแบงค์มาซักซ้อมคิวแรกกันทันที โดยฉากแรกเป็นฉากที่แคลยืนเฝ้าคิดถึงแบงค์คนรัก ที่ ณ ตอนนี้ได้จากไปแล้ว อยู่ตรงมุมบันไดม้าหมุนร้าง แล้วด้านล่างแบงค์เองก็ยืนคร่ำครวญคิดถึงอดีตเมื่อครั้งยังมีแคล ซึ่งตอนถ่ายทำทั้งแคลและแบงค์ต่างก็พากันอินกับเรื่องราวและเนื้อเพลงซึ้งๆที่ถ่ายทำกัน ซึ่งฉากนี้ก็ทำให้สาวแคลแอบซึมไปบ้าง ทำให้หนุ่มแบงค์อดไม่ได้ที่จะแซวน้องสาวว่า… อินมากไปหรือเปล่าเนี๊ยะ!

 

 

 

ฟ้ากสาวแคลพอได้ยินพี่ชายสุดที่รักแซว ก็รีบปรับโหมดกลับคืนสู่สภาพเดิมแล้วอำหนุ่มแบงค์กลับไปในทันที เรียกว่างานนี้ไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว จากนั้นก็เปลี่ยนฉากมาเป็นการถ่ายทำบนม้าหมุน ซึ่งงานนี้เรียกว่าเป็นฉากงานช้างสำหรับสาวแคลมากๆ เพราะแคลต้องยืนทรงตัวร้องเพลงโต้ตอบกับแบงค์ ในขณะที่ม้าหมุนยังหมุนอยู่ ผลออกมาก็คือสาวแคลยืนขาสั่น จนหนุ่มแบงค์เองก็อดไม่ได้ที่จะแซวกลับไปอีกว่า… ไม่เคยยืนโหนรถเมล์รึไงจ๊ะ? พอแคลได้ยินก็รีบสวนกลับไปว่า.. ในชีวิตเค้ายังไม่เคยขึ้นรถเมล์เลยอ๊ะ! แหมๆก็คุณน้องเล่นโตมาจากแดนลุงแซม ประเทศอเมริกาโน้นพี่แบงค์เองก็ต้องเข้าใจบ้างว่ารถเมล์บ้านเค้ากับบ้านเราไม่เหมือนกัน แต่กว่าจะถ่ายทำฉากนี้เสร็จก็เล่นเอาสาวแคล ปาดเหงื่อไปหลายทีเหมือนกัน แต่พอแคลและแบงค์มานั่งเช็คมอนิเตอร์หลังถ่ายทำเสร็จก็พากันอินกับฉากซึ้งๆที่เพิ่งจะถ่ายร่วมกัน จนลืมไปว่ากว่าจะถ่ายเสร็จได้แต่ละฉาก ก็เกิดสงครามน้ำลายกันไปหลายยก แต่ก็อย่างว่าแหละเพราะทั้งแคลและแบงค์เค้าสนิทกันมากจริงๆ

 

 

 

แค่ภาพเบื้องหลังก็ซึ้งสุดๆ แต่ถ้าใครอยากดูมิวสิควีดีโอเพลง “ปฏิเสธไม่ได้ว่ารักเธอ” ฉบับเต็มๆ สามารถติดตามชมกันได้ตามรายการเพลงต่างๆ หรือถ้าอยากฟังเพลงเพราะๆ จากการรวมเพลงรักในคอนเสิร์ต “Clash Army Rock Concert II” ตอน ชีวิต.. มิตรภาพ.. ความรัก.. ของ 5 หนุ่มวงClash ก็เตรียมควักกระเป๋าอุดหนุนกันได้ กับอัลบั้มรวมเพลงคอนเสิร์ต “Clash Army ชีวิต มิตรภาพความรัก” วางแผงแล้ววันนี้

 

 

 

 

ที่มาจาก