โค้งสุดท้าย เฉลียง ๓ ฝ่าย ดี้ แต๋ง เจี๊ยบ ลุยซ้อมหนัก ทั้งพูดทั้งร้อง

Home / ข่าววงการเพลง / โค้งสุดท้าย เฉลียง ๓ ฝ่าย ดี้ แต๋ง เจี๊ยบ ลุยซ้อมหนัก ทั้งพูดทั้งร้อง

โค้งสุดท้าย เฉลียง ๓ ฝ่าย ดี้ แต๋ง เจี๊ยบ ลุยซ้อมหนัก ทั้งพูดทั้งร้อง

วันเสาร์นี้แล้ว สำหรับโชว์ “เฉลียง ๓ ฝ่าย” ภูมิใจเสนอ  “มหรสพพูดและเพลง ตอน คนจะไทย ใครจะทน” ที่การันตีถึงความสนุกสนาน กับประเด็นหลากรสเรื่องราวชวนคันที่หยิบยก มาถ่ายทอดออกมาในสไตล์คนอารมณ์ดี แถมด้วยสาระข้อคิดดีๆ  ปนเสียงหัวเราะเพื่อคนไทย แบบไม่มีอั๋น ไม่มีกั๊ก พร้อมคลอเสียงเพลง  ของกลุ่มเพื่อนรักเพื่อนสนิท อย่าง  “ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค” , “แต๋ง-ภูษิต ไล้ทอง, และ “เจี๊ยบ-วัชระ ปานเอี่ยม”  ลุยซ้อมหนักกันอย่างเต็มที่เร่งดีกรีความเข้มข้นขึ้นทุกวันแล้ว

 

 

 

 

สำหรับ ดี้-แต๋ง-เจี๊ยบ “เฉลียง ๓ ฝ่าย” ที่ต้องรับศึกหนัก กับเรื่องพูดที่ต้องเตรียมประเด็นหลากเรื่องราว มากรสชาติไว้นำเสนอ และเพลงที่ต้องซ้อมร้องทั้งเพลงเก่าและเพลงแต่งใหม่ เรียกว่าเป็นการนำแฟนเพลงย้อนกลับไปสู่วันเวลาและบรรยากาศเก่าๆกับบทเพลงเก่าๆของ “เฉลียง” และบทเพลงใหม่ๆ ที่ “ดี้-นิติพงษ์” ตั้งใจแต่งใหม่เพื่อให้เข้ากับการแสดงครั้งนี้เป็นหลัก โดยมีถึง 4 เพลงใหม่ด้วยกัน ซึ่งแต่ละบทเพลงล้วนแต่ขึ้นมาเพื่อให้คนไทยในยุคสมัยนี้โดยเฉพาะ เรียกว่าใครที่ไม่ได้ไปชมและฟังต้องตกกระแสอย่างแน่นอน เพราะแต่ละเพลงที่ถ่ายทอดออกมาล้วนแต่ชวนคิดสะกิดเกา สังคมไทยในยุคปัจจุบัน ได้อย่างตรงประเด็นกันทีเดียว แต่รับรองว่าเนื้อหาสนุก ไม่เครียด แต่ชวนคิด … นอกจาก “พูดและเพลง” แล้ว ในการแสดงครั้งนี้ ยังมีโชว์เยี่ยมๆ ที่รับรองได้ว่า “เฉลียง ๓ ฝ่าย” ไม่เคยทำที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน ซึ่งอาจเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่แฟนเพลงจะได้ชมกันเท่านั้นจริงๆ  แบบว่าลงทุน ยอมเหนื่อยยอมเมื่อย ทุ่มเทฟิตซ้อมกันทั้งวันทั้งคืน  โดยเฉพาะการงัดเอาความสามารถเฉพาะที่ซ่อนอยู่ในตัวมาเพื่อโชว์พิเศษนี้  จากครั้งที่แล้วแฟนเพลงคงจำได้ว่า “ดี้-นิติพงษ์” โชว์แร็พในคอนเสิร์ตอารมณ์ดี้ ตอน “ทุ่งหญ้า สายลม นมวัว” และครั้งนี้จะเป็นอะไรนั้น “เฉลียง ๓ ฝ่าย” ขออุ๊บเป็นทีเด็ดเพื่อ “เซอร์ไพร์คนดู” บ้าง

 

 

 

 

 

สำหรับความพิเศษที่เกริ่นยังไม่หมด  เพราะงานนี้ไม่ได้ซ้อมกันแค่ “เฉลียง 3 ฝ่าย” เท่านั้น แต่ยังมีอีก “หลายฝ่าย” มาแจมเร่งดีกรีความสนุกเพิ่มอีกระดับ ซึ่งหลายๆฝ่ายที่ว่านั้นจะเป็นใครบ้าง ต้องติดตามในโชว์เท่านั้น รับรองว่าถูกใจคนดูที่รอคอยอย่างแน่นอน แถมอีกฝ่ายยังเป็นที่ถูกอกถูกใจของ “เฉลียง ๓ ฝ่าย” อีกด้วยเพราะเป็นกลุ่มคนกลุ่มใหญ่ที่มาช่วยเพิ่มสีสันในโชว์อย่างคาดไม่ถึง แถมยังเป็นกำลังใจสำคัญให้ “เฉลียง ๓ ฝ่าย” ฟิตซ้อมกันอย่างเป็นจริงเป็นจัง แบบไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว อยากรู้ว่าโชว์พิเศษคืออะไร แขกรับเชิญ “หลายฝ่าย” นั้นมีใครบ้าง ไปติดตามชมกันใน “เฉลียง 3 ฝ่าย” ภูมิใจเสนอ “มหรสพพูด และเพลง ตอนคนจะไทย ใครจะทน” ในวันเสาร์ ที่ 13 มิ.ย. นี้ ที่  ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ข้อมูลเพิ่มเติม www.iamyoungdee.com 

 

 

 

ที่มาจาก : ยังดี