แฉแรงสู่ปีที่ 5 แฉแต่เช้า 94 EFM รักษามาตราฐานวาไรตี้ทอล์คอันดับ 1 ของเมืองไทยบนหน้าปัดวิทยุ

Home / ข่าววงการเพลง / แฉแรงสู่ปีที่ 5 แฉแต่เช้า 94 EFM รักษามาตราฐานวาไรตี้ทอล์คอันดับ 1 ของเมืองไทยบนหน้าปัดวิทยุ

แฉแรงสู่ปีที่ 5 แฉแต่เช้า 94 EFM รักษามาตราฐานวาไรตี้ทอล์คอันดับ 1 ของเมืองไทยบนหน้าปัดวิทยุ

นับตั้งแต่คลื่นบันเทิง 94 EFM ส่งช่วง “แฉแต่เช้า” มาสร้างปรากฏการณ์ “แฉ” บนหน้าปัดวิทยุเสิร์ฟความมันส์ด้วยการรายงานข่าวบันเทิงกอสซิปทั้งกัดจิกและแฉเจ็บ จนได้รับความนิยมมาตลอด จนถึงปัจจุบันก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าตลอดการทำงานที่ผ่านมารายการวิทยุชื่อดัง ทำหน้าที่เล่าข่าวบันเทิงโดยมีแหล่งข่าวที่รู้ลึก รู้จริง แฉเรื่องราวในวงการบันเทิงที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน จนเกิดกระแสข่าวในสังคมและวงการบันเทิง รวมถึงการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์แบบสด ๆ ของเหล่าดาราศิลปินที่ตกเป็นข่าว เป็นเครื่องยืนยันการันตรีว่าช่วง “แฉแต่เช้า” เป็นรายการวาไรตี้ทอล์คอันดับ 1 บนหน้าปัดวิทยุของเมืองไทย ครองใจคนข่าวบันเทิงไปเรียบร้อยแล้ว

 

 

 

ดีเจ.มดดำ – คชาภา ตันเจริญ เผยความรู้สึกในใจว่า
“มดดำจัดรายการมาตลอด 4 ปีมดดำรู้สึกผูกผันมากตื่นเต้นแล้วก็อยากมาจัดรายการตลอด ทีมข่าวของเราสนิทกันมากเรียกว่าเหมือนญาติกันเลยก็ว่าได้ และบรรดาเพื่อนเหล่าดาราศิลปินก็ให้การยอมรับว่า แฉแต่เช้าเป็นแหล่งข่าวที่หน้าเชื่อถือ รวมถึงได้รับความไว้วางใจมากที่สุด จนเหมือนเป็นที่เช็คข่าวของตัวดาราศิลปินเอง และกล้าที่จะเชิญคู่กรณีที่ตกเป็นข่าวมาร่วมพูดคุยในรายการอีกด้วย จึงทำให้แฉแต่เช้าเป็นรายการวิทยุที่เติบโตและแข็งแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ กระแสไม่ตกเลย รวมถึงเป็นที่สนใจของคนฟังมาตลอด จุดแข็งของรายการมีความสดของประเด็นข่าวสูงมาก เราก็มีทีมข่าวที่ลงหาข้อมูลของข่าวด้วยตัวเองจนเพิ่มอีกหนึ่งช่วงคือ ช่วง แฉแต่เช้า On Location ที่จะให้นักข่าวเล่าข่าวด้วยตัวเองเลยว่าเจอเหตุการณ์อะไรบ้าง รวมถึงพัฒนาเนื้อหาของข่าวตลอดเวลา ซึ่งทางผู้ใหญ่ในเอ-ไทม์ ก็เห็นเราเติบโตมาพักใหญ่ ทำให้เราภูมิใจที่ทำให้รายการแฉแต่เช้าประสบความสำเร็จเป็นที่รู้จักในวงกว้างและเตรียมก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 กับ แฉแต่เช้า On TV ผ่านทางช่อง กรีนชาแนล และสุดท้ายมดดำขอขอบคุณที่ให้กำลังใจและติดตามฟังมารายการแฉแต่เช้ามาตลอดหลายปีที่ผ่านมา รับรองว่ามดดำและดีเจ.ช่วง แฉแต่เช้า ไม่ว่าจะเป็นกฤษณ์ นุ้ย และปอ จะไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง”
         

 

 

 

 

ติดตามเรื่องเมาท์และแฉมันส์ ๆ ในวงการบันเทิงตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม ตั้งแต่ 8.00 – 10.00 น. ทุกวันจันทร์ –พุธ พบกับดีเจ.กฤษณ์ และ ดีเจ.มดดำ ส่วนในวันพฤหัสบดี และศุกร์ พบกับดีเจ.ปอ และดีเจ.นุ้ย เวลา และในวันเสาร์สรุปข่าววงการบันเทิงที่ร้อนแรงในรอบสัปดาห์เวลา 9.00 – 11.00 น. ของแท้ต้อง 94 EFM เท่านั้น

 

 

ที่มาจาก