กิ่ง – แกรนด์ The Star 5 กับซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเธอ มาฟังกัน

Home / ข่าววงการเพลง / กิ่ง – แกรนด์ The Star 5 กับซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเธอ มาฟังกัน

กิ่ง – แกรนด์ The Star 5 กับซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเธอ มาฟังกัน

หลังจากที่เราได้ฟังเพลงจากอัลบั้ม The Star 5 ไปแล้ว 2 เพลง นั่นก็คือ เพลงนี้ จาก สิงโต และ กลัวความมืด จาก ดิว ไปแล้ว คราวนี้ ถึงคิวของ 2 สาว แกรนด์ – กิ่ง จาก The Star 5 กันบ้าง แกรนด์ กับเพลง สะกดใจ จังหวะชวนแดนซ์ และเพลงช้าๆซึ้งๆ อย่างเพลง คนไม่ใช่ทำอะไรก็ผิด โดย กิ่ง ให้คุณได้ฟังกันแบบเต็มๆ พร้อมเนื้อเพลง ให้ฝึกร้องกัน เผื่อไว้ จะได้ร้องตามได้แบบไม่อายเพื่อนฝูง งั้นเราไปฟัง 2 เพลงจาก 2 สาว The Star 5 กันดีกว่าครับ เพลง คนไม่ใช่ทำอะไรก็ผิด โดย กิ่ง และ เพลง สะกดใจ โดย แกรนด์ ครับ 

 

 

 

 

ฟังเพลง คนไม่ใช่ทำอะไรก็ผิด – กิ่ง The Star 5

 

เนื้อเพลง คนไม่ใช่ทำอะไรก็ผิด
 
กิ่ง The Star 5 – คนไม่ใช่ทำอะไรก็ผิด
ทำนอง : กตัญญู ทุ่งมีผล / กันธุรักษ์ โนบาง
คำร้อง : นราธิป ปานแร่
เรียบเรียง : กันธุรักษ์ โนบาง / สมรัฐ ส้มแก้ว

ไม่ว่ารักเธอแค่ไหน ก็คงไม่ได้คำว่ารัก เมื่อเธอมองว่าฉันไม่ใช่คนที่ต้องการในใจ ส่วนเขาไม่ทำอะไร ก็ได้ความดีแค่เพราะวันนี้เขามาใหม่ คนที่ไม่ใช่ อย่างฉัน มีแต่ผิดคนเดียว อยากหยุดตัวเองไว้ ให้ลืมเธอเสียที เมื่อใจเธอวันนี้ เห็นฉันไม่เหมือนเก่า ทุกอย่างเป็นเรื่องน่าเบื่อ ไม่มีเหลือเรื่องของเรา ผู้หญิงซึมเซา เข้าใจและพอรู้ตัว คนที่เธอเบื่อแล้วทุกอย่าง จะมีทางดูดีขึ้นไหม ทำอะไร คงได้แค่คำว่ารบกวน คนที่ให้เธอแล้วทุกสิ่ง คงไม่เหลือความน่าค้นหา เมื่อเธอพูดออกมาว่าฉันไม่ใช่ อีกต่อไป ไม่ว่ารักเธอแค่ไหน ก็คงไม่ได้คำว่ารัก เมื่อเธอมองว่าฉันไม่ใช่คนที่ต้องการในใจ ส่วนเขาไม่ทำอะไร ก็ได้ความดีแค่เพราะวันนี้เขามาใหม่ คนที่ไม่ใช่ อย่างฉัน มีแต่ผิดคนเดียว คงผิดที่ใจฉันไม่เคยลืมได้ลง ยังคงไปคาดหวัง คิดรั้งความผูกพัน ไม่ยอมไม่คิดเข้าใจ ว่าเธอเจอแล้วคนที่ฝันคนที่สำคัญ กว่าฉันที่ไม่คู่ควร คนที่เธอเบื่อแล้วทุกอย่าง จะมีทางดูดีขึ้นไหม ทำอะไร คงได้แค่คำว่า.. รบกวน คนที่ให้เธอแล้วทุกสิ่ง คงไม่เหลือความน่าค้นหา เมื่อเธอพูดออกมาว่าฉันไม่ใช่ อีกต่อไป ไม่ว่ารักเธอแค่ไหน ก็คงไม่ได้คำว่ารัก เมื่อเธอมองว่าฉันไม่ใช่คนที่ต้องการในใจ ส่วนเขาไม่ทำอะไร ก็ได้ความดีแค่เพราะวันนี้เขามาใหม่ คนที่ไม่ใช่ อย่างฉัน มีแต่ผิดคนเดียว.. คนที่ไม่ใช่ อย่างฉัน มีแต่ผิดคนเดียว..
 

 

 

ฟังเพลง สะกดใจ – แกรนด์ The Star 5

 

เนื้อเพลง สะกดใจ
 
แกรนด์ The Star 5 – สะกดใจ
ทำนอง/เรียบเรียง/Chorus ธนเดช ผาสุขธรรม
เนื้อร้อง นราธิป ปานแร่

เธอสะกดชื่อฉันถูกไหมเธอ ฉันสะกดชื่อเธออยู่ทุกที มนต์สะกดอะไรนะวันนี้ ที่เธอทำให้ฉันนั้นเปลี่ยนไป เช้าขึ้นมา กระจกก็มีหน้าเธอ ดูหนังสือมีแต่ชื่อเธอมากมาย ซื้อพิซซ่า เผลอสั่งหน้าเธอได้ไง ไม่รู้เป็นอะไร เป็นไข้ใจหรือเปล่า ตั้งแต่เจอะเธอ Love y o u ได้ยินเสมอ ทุกวัน ทุกวัน ทุกวัน อยู่ในหู สงสัย เธอ สะกดใจฉัน ด้วยคำ คำว่า.. you love me ฉันเลยสะกดได้แค่คำนี้ I L o v e y o u ใกล้เข้านอน ช่วยโทรมากล่อมฉันที ตั้งเป็น calling melody รอเธอ รับประกันว่าฉันจะรับสายเธอ หรือไม่ก็ไปเจอ ในฝันละกัน เพราะใจของฉัน L o v e L o v e y o u ได้ยินเสมอ L o v e ทุกวัน ทุกวัน ทุกวัน อยู่ในหู สงสัย เธอ สะกดใจฉัน ด้วยคำ คำว่า.. you love me ฉันเลยสะกดได้แค่คำนี้ I L o v e y o u เพราะใจของฉัน L o v e L o v e y o u ได้ยินเสมอ L o v e ทุกวัน ทุกวัน ทุกวัน อยู่ในหู สงสัย เธอ สะกดใจฉัน ด้วยคำ คำว่า.. you love me ฉันเลยสะกดได้แค่คำนี้ I L o v e y o u สงสัย เธอ สะกดใจฉัน ด้วยคำ คำว่า.. you love me ฉันเลยสะกดได้แค่คำนี้ I L o v e y o u
 

 

 

ภาพประกอบโดย GMember