Wave FM 88 ชวนคนฟัง เพลินเพลงป๊อปแจ๊สกับโจแอนนากลางใจเมือง

Home / ข่าววงการเพลง / Wave FM 88 ชวนคนฟัง เพลินเพลงป๊อปแจ๊สกับโจแอนนากลางใจเมือง

Wave FM 88 ชวนคนฟัง เพลินเพลงป๊อปแจ๊สกับโจแอนนากลางใจเมือง

แม้จะไม่ใช่คอนเสิร์ตยิ่งใหญ่อลังการดาวล้านดวง แต่ก็สามารถสร้างความประทับจิต ติดตรึงใจให้แก่ผู้ชมได้ สำหรับมินิคอนเสิร์ตดีๆที่จัดขึ้นโดย Wave FM 88 และ Sony Music อย่าง The Showcase of Urban Sound Featuring Joanna Wang ที่บรรจงจัดขึ้น โดยมี Joanna ศิลปินสาวชาวไต้หวันวัย 20 ปี เป็นแม่เหล็กของงาน โชว์ของศิลปินสาวผู้สร้างปรากฎการณ์แก่วงการเพลงสากลของเอเชียคนนี้ เล่นเอาสถานที่จัดงานอย่างโรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ เนื่องแน่นไปด้วยแฟนเพลง ทั้งผู้โชคดีของคลื่น Wave FM 88 และดารา Celeb ที่ชอบเพลงสไตล์ป๊อปแจ๊ส

 

 

 

 

โดยหม่อมราชวงศ์รุจยาภา อาภากร บิ๊กบอสแห่ง Wave FM 88 ได้ขนทัพดีเจมาร่วมสร้างสีสันแบบเต็มสตรีม อาทิ ดีเจเคน สทรูทเคอร์ ดีเจทาร่า และดีเจแดเนียล ที่มาเปิดเพลงสไตล์ Smooth Urban Sound และเล่นเกมส์แจกของรางวัลแบบไม่ยั้ง ก่อนประเดิมเวทีด้วยเซอร์ไพร์จาก Stamp เจ้าของเพลงฮิต ความคิด ที่ออกตัวดังเอี๊ยด! ว่าเขินสุดๆ เวลาพูดภาษาอังกฤษ แต่ก็ร้องเพลง Falling Slowly ของ Glen Hansard ได้เพราะสุดๆ เหมือนกัน แถมยังร่วมมือกับดีเจทาร่าหยิบเพลง Lost in Paradise ของโจแอนนามาคัพเวอร์ เพื่อวอร์มอัพคนดูก่อนเจอเจ้าของเพลงตัวจริง

 

 


 

 

และเมื่อถึงเวลา โจแอนนาก็ปรากฎตัวขึ้น พร้อมลุคการแต่งหน้าทำผมแบบสบายๆ และเริ่มสะกดอารมณ์คนดูด้วยบทเพลงจากทั้ง 2 อัลบั้ม โดยมีเพลงเร็วที่พอจะโยกสนุกอย่าง Tikiville, For No Reason, Adult Crap และเพลงช้าตรึงใจอย่างเพลง Vincent, His Remedy และเป็นไปตามคาดการณ์เมื่อถึงคิวเพลง Bada Bada ซึ่งเป็นเพลงแจ้งเกิดที่ดังสุดๆ จากอัลบั้มแรก ก็เล่นเอาคนดูร้องประโยคยอดฮิตติดหู  Bada Bada Bada Bada Do you know I want you so bad ……ไปตามๆ กัน ก่อนทิ้งท้ายด้วยการแจกของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านพร้อมความประทับใจกันไปถ้วนหน้า… ติดตามกิจกรรมดนตรีดีๆ พร้อมลุ้นว่าศิลปินอินเตอร์เบอร์ต่อไป ที่จะมาร่วมสร้างซาวน์แห่งคนเมืองนั้นจะเป็นใครได้ที่ Wave FM 88

 

 

ที่มาจาก