สาวเสือเหลืองกรี๊ดสนั่น “กอล์ฟ-ไมค์” เปิดซิง โชว์เพลงจีน “ถงปัน ถงเฉียว”

Home / ข่าววงการเพลง / สาวเสือเหลืองกรี๊ดสนั่น “กอล์ฟ-ไมค์” เปิดซิง โชว์เพลงจีน “ถงปัน ถงเฉียว”

สาวเสือเหลืองกรี๊ดสนั่น “กอล์ฟ-ไมค์” เปิดซิง โชว์เพลงจีน “ถงปัน ถงเฉียว”

ไปโชว์ตัวชิมลางมาสองครั้ง แต่ล่าสุดดูโอหนุ่มสุดฮอต “กอล์ฟ-ไมค์” (พิชญะ-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) เคลียร์คิวถึง 3 วัน 2 คืน ติดปีกบินไปให้สาวเสือเหลืองได้กรี๊ดสนั่นอีกครั้งใน “GOLF MIKE GET READY PROMO TOUR” เปิดตัวอัลบั้ม “GET READY” ที่เพิ่งไปวางแผงไม่กี่วันที่นั่น แถมครั้งนี้ที่เซอร์ไพร์สกว่าทุกครั้ง เพราะเป็นครั้งแรกที่สองหนุ่มเปิดซิงหยิบเอาเพลงจีนที่ร้องเป็นครั้งแรกในชีวิต “ถงปัน ถงเฉียว”(classmate) ไปร้องมอบให้สาวๆที่นั่นได้ฟังกันเป็นครั้งแรก หลังส่งเพลงนี้ติดชาร์ทเพลงจีนอันดับต้นๆของคลื่นวิทยุ MY FM ในมาเลย์ไปแล้ว
  

 

 กอล์ฟ-ไมค์

 

วันแรกเท้าแตะเครื่องตรงดิ่งไปยัง เรทบ็อกซ์ ห้างเดอะการ์เด้นท์ เพื่อร่วมแถลงข่าวบนเวทีเปิดตัวอัลบั้มชุดนี้ต่อหน้าสื่อมวลชนที่มาร่วมงานคับคั่ง ก่อนที่ตกเย็นสองหนุ่มจะเปิดหัวใจให้สองสาวสวยเอมิลี่ และ คริสติน่าจากรายการแข่งหาอาหารชื่อดังของ ASTRO TV แยกกันขับคู่วิ่งแข่งกันหาอาหารตามกติกากลางฟู๊ดคอร์ท SS2 ทำเอาสองหนุ่มวิ่งกันจนขาหวิด เหงื่อชุ่มทั้งตัว ก่อนที่ผลจะตกเป็นของทีมหนุ่มกอล์ฟกับคริสติน่าชนะไป ทำเอาหนุ่มไมค์จ๋อยไปทีเดียว ส่วนวันที่สองถึงคิวบุกไปโชว์มินิคอนเสิร์ตกันหน้าห้าง สุไงวัง พลาซ่า ท่ามกลางแฟนหลายร้อยคนมายืนตากฝนเฝ้าดูสองหนุ่มที่เริ่มนั่งเป็นกรรมการตัดสินการประกวดเต้นเพลงของตัวเอง 3 ทีมจนสุดท้ายทีมที่คว้ารางวัลไปกลับเป็นทีมของ 5 หนุ่มขาแดนซ์ จากนั้นถึงคิวกอล์ฟและไมค์ได้เวลาออกมางัดเอาท่าเต้นทั้งเพลงเร็ว เพลงช้าอาทิ let’s get down , inspiration , ขอบคุณยังน้อยไป มากวาดเสียงกรี๊ดของสาวๆกันดังสนั่นห้าง ยิ่งพอถึงคิวเพลงจีน “ถงปัน ถงเฉียว” ที่ถึงสองหนุ่มร้องยังไม่คล่องปากแต่ได้แรงใจสาวๆร้องตามดังลั่นทำเอาสองหนุ่มน้ำตาซึมไปทีเดียว ก่อนเปิดเวทีให้สาวๆขึ้นมาขอลายเซ็นต์บนเวทีพร้อมกับเสียงกรี๊ดที่ได้สัมผัสมือสองหนุ่ม

 

 

กอล์ฟ-ไมค์

 

  
วันสุดท้ายย้ายไป ปีนัง ที่ห้าง เกอร์นี่ พลาซ่า เปิดเวทีโชว์กลางแดดเปรี้ยงให้สาวๆได้ร้องได้กรี๊ดสนั่นเช่นเมื่อวาน แต่วันนี้สองหนุ่มชวนสาวๆขึ้นเวทีมาเซ็นต์ชื่อให้บนเสื้อเล่นเอาสาวๆหน้าวเทีตาร้อนกันเป็นแถวๆ ก่อนจะโบกมือลากลับมาให้สาวๆไทยหายงอนกัน

ด้านสองหนุ่ม “กอล์ฟ – ไมค์” เผยว่า
“สนุกและประทับใจกับแฟนเพลงที่นั่นมาก ครั้งนี้ตื่นเต้นกว่าทุกครั้งเพราะเป็นครั้งแรกที่เราได้ไปร้องเพลงจีนให้แฟนๆฟังกันที่นั่น ยากมากเหมือนกันเพราะเราไม่ค่อยคุ้นกับภาษากับการออกสียงเท่าไหร่ แต่ไปครั้งนี้เราก็ดีใจที่เพลงนี้ติดชาร์ทวิทยุอันดับต้นๆที่นั่นแล้ว ถึงเราจะเป็นคนไทยแต่เค้าก็ให้การสนับสนุนเราสองคนอย่างดีมากครับ ก็อยากจะฝากขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจเราสองคนมากเลยครับ”

 

 

 

ที่มาจาก