เอ็ม อรรถพล พลิกอารมณ์เพลงส่ง “ตัวอิจฉา” เวอร์ชั่นพิเศษ ตอกย้ำความแรงระลอกใหม่

Home / ข่าววงการเพลง / เอ็ม อรรถพล พลิกอารมณ์เพลงส่ง “ตัวอิจฉา” เวอร์ชั่นพิเศษ ตอกย้ำความแรงระลอกใหม่

เอ็ม อรรถพล พลิกอารมณ์เพลงส่ง “ตัวอิจฉา” เวอร์ชั่นพิเศษ ตอกย้ำความแรงระลอกใหม่

กระแสตอบรับล้นหลามสำหรับซิงเกิ้ลเพลง “ตัวอิจฉา” เนื้อหาเฉียบคมโดนใจจนทำให้เพลง“ตัวอิจฉา”ครองใจคนไปทั่วประเทศของเจ้าพ่อเพลงอารมณ์จัดจ้าน “เอ็ม อรรถพล ประกอบของ” ล่าสุด เอ็ม อรรถพล ตอกย้ำความแรงด้วยการส่งเพลง “ตัวอิจฉา” เวอร์ชั่นพิเศษ (เปียโนเวอร์ชั่น)ออกมาขอบคุณและเพิ่มทางเลือกในการฟังเพลงของคนฟัง

ซึ่ง เอ็ม เผยว่า
“สำหรับเพลงตัวอิจฉา เวอร์ชั่นแรกดนตรีจะเป็นป๊อปร็อค มีมูฟเม้นท์หนักเบา วิธีการร้องจะเป็นการร้องแบบใส่อารมณ์เต็มที่ กระแทก กระทั้น ออกแนวประชดประชัน แต่พอมาเวอร์ชั่นนี้เครื่องดนตรีที่ใช้คือเปียโนอย่างเดียวซึ่งเสียงเปียโนจะให้อารมณ์ออกมาจากความรู้สึกข้างในชัดเจนมากขึ้น เหมือนอารมณ์น้อยใจนิดๆ ฟังแล้วรู้สึกสงสารและเข้าใจอารมณ์ของตัวอิจฉาในอีกอารมณ์นึง เพลงนี้ก็ได้พี่ฟองเบียร์มาเล่นเปียโนให้ด้วย และที่หลายคนถามผมว่าจะได้ฟังเพลงช้าเพราะๆในอัลบั้มบ้างมั้ย รับรองว่ามีแน่นอน แต่ตอนนี้อยากจะฝากเพลงตัวอิจฉาเปียโนเวอร์ชั่นให้ลองฟังกันไปก่อนเป็นการอุ่นเครื่องก็หวังว่าจะเป็นการเพิ่มทางเลือกในการฟังเพลงให้กับแฟนเพลงที่ชื่นชอบเพลงดนตรีเบาๆครับ”
 

 

ตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน 2552 เป็นต้นไป แฟนฯเจ้าพ่อเพลงอารมณ์จัดจ้าน“เอ็ม อรรถพล ประกอบของ” เตรียมตัวเตรียมใจเตรียมหูของคุณไว้ให้พร้อมกับความพิเศษของเพลง ตัวอิจฉา (เปียโนเวอร์ชั่น) ในรายการวิทยุทั่วประเทศ และแคะกระปุกรอได้เลยสำหรับคนที่อยากได้เพลงไว้เป็นเจ้าของ กด *4969 รหัส 11 กันได้เลยจ้า! 

 

 

MV เพลง ตัวอิจฉา – เอ็ม อรรถพล

 

 

 

 

ที่มาจาก