4 หนุ่ม Black Vanilla เริงร่าสุดฤทธิ์ แอบหลีสาวกลางกอง MV SANDWICH

Home / ข่าววงการเพลง / 4 หนุ่ม Black Vanilla เริงร่าสุดฤทธิ์ แอบหลีสาวกลางกอง MV SANDWICH

4 หนุ่ม Black Vanilla เริงร่าสุดฤทธิ์ แอบหลีสาวกลางกอง MV SANDWICH

กลับมาให้แฟนเพลงได้หายคิดถึงกันอีกครั้ง สำหรับ 4 หนุ่มหล่อ “Black Vanilla” (แบล็ค วานิลลา) ซึ่งประกอบไปด้วย “แบงค์(ร้องนำ) – กราฟ(ร้องนำ,กีต้าร์) – โดม(เบส) – เอ(กลอง)” ที่คราวนี้พวกเขากลับมาอีกครั้ง พร้อมเมนูใหม่ที่จะทำให้แฟน ๆ อิ่มตา อร่อยหู กับรสชาติดนตรีที่เจ็บจัด ย่อยง่าย กับเพลงเปิดตัวเพลงแรก นั่นก็คือเพลง “SANDWICH” (แซนด์วิช) ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลแรกของ 4 หนุ่ม “Black Vanilla” (แบล็ควานิลลา) ที่ส่งออกมาเรียกน้ำย่อยแบบไม่เกรงใจใคร  และงานนี้ “ทีมข่าวบันเทิง” ก็ได้มีโอกาสตามไปเก็บภาพบรรยากาศการถ่ายทำมิวสิก ฯ เพลง “SANDWICH” มาฝากแฟน ๆ อีกด้วย
               

 

 

 

 

สำหรับบรรยากาศการถ่ายทำในวันนี้ “ทีมข่าวบันเทิง” ได้ตามไปเก็บภาพการถ่ายทำแถวสุขุมวิท 71 โดยทั้ง 4 หนุ่มก็ได้เดินทางมาถึงกองถ่ายกันตั้งแต่เช้า เพื่อเลือกเสื้อผ้ากันอย่างเริงร่า พอได้ชุดคอนเซปต์กันครบทุกคนแล้ว ก็เริ่มถ่ายทำจริง ซึ่งงานนี้ทั้ง 4 หนุ่มก็ทั้งร้อง ทั้งเต้นกันอย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะตอนที่หยอกล้อกับ 2 นางเอก ซึ่งรับบทโดย “เชอร์รี่ – ชาวดี  เชอร์ม๊อค” และ “สิ-พิชญ์สินี ตันวิบูลย์” นั้น หนุ่ม ๆ ต่างก็เฮฮากันอย่างสุดฤทธิ์ ซึ่งจะเป็นอย่างไรไปให้พวกเขาเล่าให้ฟังกันเลย

 

 

 

 


              

 

“สวัสดีครับ  พวกเราวง  “Black Vanilla” (แบล็ค วานิลลา) ครับ  ซึ่งพวกเราทั้ง 4 คน  ก็รู้สึกดีใจมาก ๆ ที่ได้กลับมาทำงานเพลงให้แฟน ๆ ได้ฟังกันอีกครั้ง หลังจากที่มีน้อง ๆ ถามกันเข้ามาว่า เมื่อไหร่จะได้ฟังเพลงจากพวกเราสักที  (ยิ้ม) ซึ่งตอนนี้ก็คงจะสมใจกันแล้วนะครับ  และวันนี้พวกเราก็มาถ่ายมิวสิก ฯ เพลง “SANDWICH” (แซนด์วิช) ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเราเองครับ (ยิ้ม) สำหรับบรรยากาศการถ่ายทำในวันนี้ ก็สนุกสนานมาก ๆ  เพราะนอกจากพวกเราแล้ว ก็ยังมีสองนางเอกสาวสวย อย่างน้อง “เชอร์รี่ – ชาวดี  เชอร์ม๊อค” และน้อง “สิ-พิชญ์สินี ตันวิบูลย์” มาร่วมสร้างสีสันในมิวสิก ฯ เพลงนี้ให้ด้วย (หัวเราะ) ซึ่งน้องทั้ง   2 คน  ก็น่ารักเป็นกันเองดีครับ ทำให้การทำงานในวันนี้ผ่านฉลุยไปได้ด้วยดี (ยิ้ม) สำหรับเพลง “SANDWICH” (แซนด์วิช) ก็เป็นออเดิร์ฟแรก ที่พวกเราทั้ง 4 คน  อยากจะเสิร์ฟให้ทุกคนได้ลองฟังกัน ถ้าน้อง ๆ คนไหนที่คิดถึง “Black Vanilla” (แบล็ค วานิลลา) ก็อย่าลืมติดตามเพลงใหม่ นั่นก็คือเพลง “SANDWICH” (แซนด์วิช) ของพวกเราด้วย  รับรองว่าแฟน ๆ จะต้องอิ่มอร่อยไปกับเมนูที่พวกเรานำมาฝากกันอย่างแน่นอนครับ”

 

 

เบื้องหลัง MV เพลง Sandwich

 

 

ที่มาจาก