ที- โบน ดึงเร็กเก้ – สกาตัวลูกโชว์เก๋า กระชากต่อมความมันชาวเขียว เหลือง แดง

Home / ข่าววงการเพลง / ที- โบน ดึงเร็กเก้ – สกาตัวลูกโชว์เก๋า กระชากต่อมความมันชาวเขียว เหลือง แดง

ที- โบน ดึงเร็กเก้ – สกาตัวลูกโชว์เก๋า กระชากต่อมความมันชาวเขียว เหลือง แดง

ถึงแม้ว่าช่วงนี้จะมีการแพร่ระบาดของไข้หวัดสายพันธุ์ใหม่ 2009  แต่…คลื่นเพลงทางเลือกใหม่ 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน ก็บ่ยั่น  ล่าสุด…ขนทัพศิลปินเร็กเก้ – สกา แห่งปี 2009 มาอยู่บนเวทีเดียวกัน ใน “ซานมิเกล  มิวซิก เฟสติวัล ครั้งที่ 10 (San Miquel Muzik Festival Vol. 10)” ตอน “The Legend Of 2009 The Ska Series”….งานคอนเสิร์ตที่สมาชิกชาวเขียว เหลือง แดง (คนรักดนตรีแนวเร็กเก้ – สกา) ทั่วราชอาณาจักร แห่แหนกันมาร่วมงานกันอย่างล้นหลาม  ณ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเจ.เจ.มอลล์ จตุจักร  เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา  โดยถือได้ว่าเป็นการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของสาวกเพลงเร็กเก้ – สกาจริง ๆ สำหรับ งานซานมิเกล  มิวซิก เฟสติวัล ครั้งที่ 10   เพื่อร่วมสัมผัสการผนึกกำลังจากศิลปินแนวเพลงเร็กเก้ – สกาทั่วหล้า ไม่ว่าจะเป็นเจ้าพ่อสกาขั้นเทพ อย่างวงที – โบน (T-bone) ที่ดึงเร็กเก้ – สกาตัวลูกอย่าง เท็ดดี้ สกา แบนด์ สการุ่นใหม่ ขวัญใจเด็กแนว , ไค-โจ บราเธอร์ , ศรีร็อกเกอร์ สกาฝีมือเก๋า หรือจะเป็น จุ๋ย จุ๋ยส์ กับ  บุดดา เบลส (Buddha Bless) ที่วันนี้ก็มาร่วมแจมในแบบฉบับ เร็กเก้ สกา แด็นซ์กันอีกด้วย  

 

 

และนอกจากจะมีคอนเสิร์ตจากศิลปินเร็กเก้ – สกาชื่อดังแล้ว  ยังมีการประกวดวงดนตรีเร็กเก้ – สกาหน้าใหม่ฝีมือจัดจ้านอีก 5 วง โดยเป็นวงที่สามารถฝ่าฟันการประกวดแข่งขันเข้ามาในรอบสุดท้ายนี้ เพื่อชิงดำความเป็นแชมป์กันอีกด้วย อันได้แก่ วงดาวพลูโต , วง Assault INC ,  วง Superglasses Ska , วงลองฟังดู และวง Ti La Band ได้เวลาเริ่มงาน…โดยก่อนที่จะได้ลุ้นว่าใครจะเป็นสุดยอดวงดนตรีเร็กเก้ – สกาหน้าใหม่นั้น  วงศรีร็อกเกอร์ ก็ขอโชว์พาวให้ชาวแฟต ฯ ได้โยกย้ายกันเป็นการประเดิมความมัน ก่อนที่จะเริ่มโชว์ประชันฝีมือจากวงดนตรีน้องใหม่ทั้ง 5   พร้อมกับวง จุ๋ย จุ๋ยส์ ที่ขึ้นมารับช่วงความสนุกพร้อมลูกเล่นอันแพรวพราว ก่อนจะไปแด็นซ์ ๆ ดิ้น ๆ กันด้วย บุดดา เบลส (Buddha Bless) ที่ขึ้นมาเขย่าใจสาว ๆ กับท่าเต้นสุดฮิต   ต่อด้วยคิวของ วงเท็ดดี้ สกา แบนด์ ไอดอลสการุ่นใหม่  ก่อนที่จะส่งต่อให้วงสกาฝีมือเจ๋งอย่าง ไค-โจ บราเธอร์ ที่ขนกันมาแทบล้นเวที  และแล้วก็ถึงช่วงเวลาการประกาศผลเข้ารอบ 2 ได้แก่ วงลองฟังดู และวง Superglasses Ska Ensemble  ปิดท้ายความมันด้วยวงเร็กเก้ – สกาขั้นเทพ ที – โบน (T – Bone) ที่ขึ้นมาโชว์ความเก๋าจนเวทีสะเทือน  เสร็จสมอารมณ์หมายชาวเขียว เหลือง แดงกันถ้วนหน้าจ้าาา…

   

 

ติดตามกันต่อไปว่า ซานมิเกล มิวซิก เฟสติวัล ครั้งต่อไป จะเป็นสุดยอดวงดนตรีวงไหน ได้ที่คลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ (104.5 Fat  Radio) 02 – 6415394 ทุกช่วงดี.เจ. หรือดูรายละเอียดได้ทาง www.fatdegree.com  

 

 

 

ที่มาจาก