เสก โลโซ ใจเต้นรัว สุดเขิน ควง แคนดี้ แดนซ์กลางฟลอร์

Home / ข่าววงการเพลง / เสก โลโซ ใจเต้นรัว สุดเขิน ควง แคนดี้ แดนซ์กลางฟลอร์

เสก โลโซ ใจเต้นรัว สุดเขิน ควง แคนดี้ แดนซ์กลางฟลอร์

นอกจากเตรียมระเบิดคอนเสิร์ต “12 ปี เสก โลโซ ใจสั่งมา” ที่จะจัดขึ้น 20 มิ.ย.นี้ที่ อิมแพ็ค อารีน่า แล้ว ล่าสุดร็อกเกอร์หนุ่ม “เสก-โลโซ” (เสกสรร ศุขพิมาย) ลุยถ่ายทำมิวสิกวีดิโอเพลงใหม่ล่าสุด “Missed call” จากอัลบั้มใหม่ “sek loso” ที่จะวางแผง 28 พ.ค.นี้ ออกมาให้แฟนขาร็อกได้สะใจกันต่อแล้ว โดยคว้าตัวสาวสุดเซ็กซี่ ‘แคนดี้ ชุติมา เอเวอรี่’ มาร่วมแสดงในเพลงนี้ อีกทั้งยังได้ยกขบวนสาวสวยมาแดนซ์กระจายข้างกายอีกด้วย ซึ่งการถ่ายทำในครั้งนี้ทำเอาร็อกเกอร์มาดขรึมถึงกับใจเต้นรัว
 

วันนั้นยกกองไปที่ ร้านซาเล้ง รัชดาซอย 4 เปิดฉากด้วยการท้าทายความสามารถและพิสูจน์ฝีไม้ลายมือในการโยกย้ายของ เสก โลโซ ด้วยการบั๊มพ์ปะทะแดนเซอร์สาวเป็นครั้งแรก ทำเอาร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ขาอ่อน และออกอาการเขินๆ ก่อนที่ลีลาแดนซ์ของเสกจะพรั่งพรูออกมา ทำเอาการถ่ายทำฉากนี้ผ่านพ้นไปอย่างสนุกสนาน  พอตกบ่ายถึงฉากสำคัญที่ทำเอาเสกถึงกับใจ้เต้นรัว เป็นฉากที่ต้องยืนโยกเต้นคู่กับดาราสาวสุดเซ็กซี่ ‘แคนดี้ ชุติมา’ อย่างใกล้ชิด ซึ่งฉากนี้ถึงคราวที่เสกจะต้องเต้นเข้าใกล้ฝ่ายหญิงทีละนิดๆ พร้อมกับแสดงอาการน้อยใจต่อหน้าสาว เรียกได้ว่าห่างกันไม่ถึงคืบ ทำเอาทั้งคู่ออกอาการเขินกันไปมา เพราะต้องร่วมซีนกุ๊กกิ๊กกันครั้งแรก กว่าจะได้ลีลาโดนใจผู้กำกับ ทำเอาต้องถ่ายอยู่หลายเทค แต่อย่างไรก็ตามเสกก็ไม่ได้แสดงอาการเหนื่อยให้ได้เห็นเลย พลังยังเต็มร้อย กระชุ่มกระชวยตลอดเวลา ไม่รู้ว่าเป็นเพราะได้ปะกบคู่กับสาวเซ็กซี่อย่าง แคนดี้ หรือบรรดาแดนเซอร์สาวๆกันแน่

โดย “เสก” เผยว่า
 “วันนี้เป็นการถ่ายทำที่พิเศษมาก ผมเองไม่เคยแสดงมิวสิกวีดิโอแบบนี้เลย ได้แสดงกับน้องแคนดี้ ซึ่งเขาให้เกียรติมาร่วมงานด้วย ผมรู้สึกเขินมากเลย เพราะไม่เคยเล่นกับนางเอกแบบนี้มาก่อน ก็ถือเป็นครั้งแรกที่ผมได้ทำแบบนี้ สนุกมากครับ สำหรับความหมายของเพลงนี้จะเป็นการตัดพ้อสาว เนื้อหาจะพูดถึงการที่เราโทรศัพท์ไปหาคนที่เรารัก แต่เขาไม่ยอมรับโทรศัพท์สักที ปล่อยให้เรารอ เป็นมิสคอลอยู่นั่น เพราะเขาคงคิดว่าเราเป็นของตาย จึงไม่ค่อยสนใจเราเท่าไร ในเรื่องจึงมีบรรดาสาวๆเข้ามาช่วยสร้างสีสัน เพิ่มความร้อนแรงให้กับการถ่ายทำมิวสิกวีดิโอในครั้งนี้มากเลยครับ ทำให้ผมรู้สึกสดชื่นตลอดการถ่ายทำเลยครับ ฝากติดตามเอ็มวีด้วยละกันครับ”

 

 

 

ฟังเพลง Missed Call ของ เสก โลโซ


 

เนื้อเพลง Missed call
 
เสก โลโซ – MISSED CALL
คำร้อง / ทำนอง / เรียบเรียง
เสกสรรค์ ศุขพิมาย

เธอคงแค่ลืม ลืมว่าเราเคยรักกัน ลืมไปว่าฉันนั้นยังรักเธอ ไอ้ใจเจ้ากรรมก็เอาแต่พร่ำเพ้อ คิดถึงแต่เธอไม่ลืมหูลืมตา ไม่เป็นอันนอนอันกิน ไม่สนคนนินทาจะว่าบ้าก็ช่างเขา แค่น้อยใจที่เธอไม่น่ามาหลอกกัน คงเห็นว่าฉันมันเป็นแค่ของตาย จะโทรไปก็กลัวเธอจะไม่รับสาย กดทิ้งไป หรือทิ้งไว้เป็น MISSED CALL มองที่ท้องฟ้าก็จะเจอแค่เมฆดำ ใจมันไม่จำไม่รู้จะพูดยังไง โดนมาหลายที มีแต่คำว่าเสียใจ ใครหนอใครช่วยกันได้ก็บอกมา

ไม่เป็นอันนอนอันกิน ไม่สนคนนินทาจะว่าบ้าก็ช่างเขา แค่น้อยใจที่เธอไม่น่ามาหลอกกัน คงเห็นว่าฉันมันเป็นแค่ของตาย จะโทรไปก็กลัวเธอจะไม่รับสาย กดทิ้งไป หรือทิ้งไว้เป็น MISSED CALL แค่น้อยใจที่เธอไม่น่ามาหลอกกัน คงเห็นว่าฉันมันเป็นแค่ของตาย จะโทรไปก็กลัวเธอจะไม่รับสาย กดทิ้งไป หรือทิ้งไว้เป็น MISSED CALL

น้อยใจที่เธอไม่น่ามาหลอกกัน คงเห็นว่าฉันมันเป็นแค่ของตาย จะโทรไปก็กลัวเธอจะไม่รับสาย กดทิ้งไป หรือทิ้งไว้เป็น MISSED CALL

 

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “Missed Call” จากอัลบั้มใหม่ “SEK LOSO” ของ “เสก-โลโซ” ได้ครั้งแรกวันจันทร์ที่ 25 พ.ค.นี้ ทางรายการ โอไอซี ช่อง 5 เวลา 12.10 น. แน่นอน

 

ที่มาจาก