หัวหิน แจ๊ส เฟสติวัล 2009 ยิ่งใหญ่อลังการแน่นอน

Home / ข่าววงการเพลง / หัวหิน แจ๊ส เฟสติวัล 2009 ยิ่งใหญ่อลังการแน่นอน

หัวหิน แจ๊ส เฟสติวัล 2009 ยิ่งใหญ่อลังการแน่นอน

ได้ฤกษ์แถลงข่าวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเทศกาลดนตรีแจ๊สที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย “หัวหิน แจ๊ส เฟสติวัล 2009” โดยงานนี้ นายปานชัย บวรรัตนปาน ผวจ.ประจวบคีรีขันธ์, นายพิสิษฐ์ สุนทรีรัตน์ รอง ผวจ.ประจวบคีรีขันธ์, นายสุวิทย์ เหรียญรุ่งเรือง นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน, นางปิ่นนาถ เจริญผล ผอ.ททท.สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ได้ให้เกียรติเดินทางจากหัวหิน มาเป็นประธานในพิธีด้วยตนเอง  โดยมี นายแสงชัย อภิชาตธนพัฒน์ , นางสาวรวิวรรณ จินดา จากบริษัท ฟาติมา บอร์ดคาสติ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด , นางสาววิลาสินี จิวานนท์ จากบริษัท พลัสไฟว์ จำกัด ในฐานะผู้จัดงานให้การต้อนรับ  ณ ลานเอเทรี่ยม ชั้น 1 เซ็นทรัล เวิลด์  เมื่อบ่ายวันก่อน…..  

 

 

 

นอกจากนี้…ภายในงานยังมีเหล่าศิลปินเพลงแจ๊ส อาทิ โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน, ฟอร์ด สบชัย, เกล ดีล่า, ลุลา, นุ้ย วิริยาภา, พลอย ณัฐชา, โอ๋-ลูกหว้า ดูบาดู, สตีฟ แคนนอน ฯลฯ  มาร่วมงาน และขึ้นโชว์เรียกน้ำย่อยบนเวที โดยหนุ่มโก้ มิสเตอร์แซ็กแมน ได้อัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ “ยามเย็น” มาประเดิมเปิดโชว์ในงาน  ทำเอาผู้ที่มาร่วมงานแถลงข่าวขนลุกกันทั้งงาน  จากนั้นต่อด้วยศิลปินทิดสึกใหม่ ฟอร์ด สบชัย  ไกรยูรเสน ที่มาในเพลงฮิตของตัวเองในสไตล์แจ๊ส “รักเธอ”  ปิดท้ายด้วยสาวสวยพลังเสียงเป็นเลิศ เกล ดีล่า ที่มาในเพลง “รูท 66” เรียกเสียงปรบมือจากคนดูดังสนั่นทุกชั้นฮอลล์  พร้อมทั้งต่างก็ยกนิ้ว และออกปากว่า….. “อยากให้ถึงวันงานให้เร็วที่สุด”

 

 

                       
โดยทั้งนี้…เทศกาล “หัวหิน แจ๊ส เฟสติวัล 2009”  จะจัดขึ้นในวันที่ 12 – 14 มิถุนายน 2552  ที่ริมชายหาดหัวหิน และ ที่ลานโผนกิ่งเพชร อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์  อย่าพลาดด้วยประการทั้งปวงค่ะ….