ยังดี เปิดตัวโปรเจคต์ 2 กับ เฉลียง 3 ฝ่ายประลองฝีปากสุดมันส์ ทั้ง “พูดและเพลง”

Home / ข่าววงการเพลง / ยังดี เปิดตัวโปรเจคต์ 2 กับ เฉลียง 3 ฝ่ายประลองฝีปากสุดมันส์ ทั้ง “พูดและเพลง”

ยังดี เปิดตัวโปรเจคต์ 2 กับ เฉลียง 3 ฝ่ายประลองฝีปากสุดมันส์ ทั้ง “พูดและเพลง”

“ยังดี” หน่วยงานน้องใหม่ในเครือ อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ ที่มุ่งเน้นเรื่องธุรกิจโมเดลใหม่ “Personal Branding” เป็นหลัก ซึ่งได้เปิดตัวพิสูจน์ฝีมือและสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมไปแล้ว ในโปรเจคต์แรก ด้วยการนำเสนอศักยภาพ และความสามารถของแบรนด์คนแรกคือ “ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค”  กับคอนเสิร์ตอารมณ์ดี้ ตอน “ทุ่งหญ้า สายลม และนมวัว” เมื่อต้นเดือนกพ.ที่ผ่านมา
  

ล่าสุด “ยังดี” ลุยโปรเจคต์ 2 แล้ว กับความสามารถและเหลี่ยมคมมุมใหม่ๆของ “ดี้ นิติพงษ์” ที่ไม่ใช่หยุดแค่จับปากกาเขียนเพลง แต่ครั้งนี้เป็นการนำเสนอทั้ง “พูดและเพลง” ในชื่อโปรเจคต์ว่า เฉลียง 3 ฝ่าย ภูมิใจเสนอ มหรสพพูดและเพลง ตอน คนจะไทย ใครจะทน “เฉลียง 3 ฝ่าย” เป็นการรวมตัวของกลุ่มเพื่อนรักเพื่อนสนิทของสมาชิกเฉลียง คือ ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค, เจี๊ยบ-วัชระ ปานเอี่ยม และ แต๋ง-ภูษิต ไล้ทอง มาประลองฝีปากมันส์ๆพร้อมกันบนเวที กับหลากเรื่องคันๆปนความน่ารัก ประชดประชัน เสียดสี(นิสัย)คนไทย แต่ไม่รุนแรง เป็นการเสนอความคิดใหม่ มุมมองใหม่ ในโชว์รูปแบบใหม่ (มุข)ไม่ซ้ำ ได้อย่างสร้างสรรค์ อิ่มเอมความสุขสนุกสนานไปกับเพลงบทเพลงเก่าๆของเฉลียง และเพลงแต่งใหม่ทำใหม่สไตล์เฉลียง ที่มีให้ฟังกันแล้วคือ ยังไง..ก็บ้านเรา เนื้อเพลงอบอุ่น มีความหมายดี เพื่อให้กำลังใจคนไทยโดยเฉพาะ อาสาแต่งโดย ดี้-นิติพงษ์ ขับร้องโดย เจี๊ยบ-วัชระ ปานเอี่ยม ร่วมบรรเลงแซกโซโฟนโดย แต๋ง ภูษิต ไล้ทอง

 

   
โดยเปิดแถลงข่าวไปแล้ว ที่จามจุรีสแควร์ เมื่อวันพฤหัสที่ 14 พค. ที่ผ่านมา โดยมี คุณเกรียงกานต์ กาญจนะโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ, คุณพิตราภรณ์ บุณยรัตพันธุ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด คุณศุภวรรณ สุจินดา ผู้จัดการทั่วไปยังดี, ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค, เจี๊ยบ-วัชระ ปานเอี่ยม, แต๋ง-ภูษิต ไล้ทอง,คุณมาโนช นวลละออง ผู้จัดการแผนกกิจกรรมดนตรีทางการตลาด บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด ให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าว ติดตามชม  “เฉลียง 3 ฝ่าย ภูมิใจเสนอ มหรสพพูดและเพลงตอน คนจะไทย ใครจะทน”  เสาร์ที่ 13 มิถุนายน นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เปิดขายบัตร 14 พค.นี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02 262 3456 บัตรราคา 1,000 /1,500 / 2,000 / 2,500 บาท เพิ่มเติม www.iamyoungdee.com

มาฟังกัน เพลง “ยังไงก็บ้านเรา
เพลงแนว swing popที่มีเนื้อหาและท่วงทำนองน่ารักๆ ออกแนวเปรียบเปรยสังคมที่อยู่ทุกวันนี้คือบ้านของพวกเรา ที่ไม่ว่าใครจะว่าอย่างไร หรือสภาพบ้านจะเป็นยังไง  สุดท้ายก็สุขใจเพราะเป็นบ้านเรา “ถึงบางทีบ้านเราโยไปเย้มา ฝาเป็นรูก็ดูสวยดี แผ่นประตูพื้นหน้าต่าง ก็ทาคนละสี แต่ยังไงตรงนี้คือบ้านเรา” นอกจากเพลง “ยังไง..ก็บ้านเรา” แล้ว “ดี้-นิติพงษ์” ยังเตรียมเพลงใหม่อีก 3 เพลงมามอบให้กับแฟนๆ อีกด้วย แต่จะไพเราะโดนใจขนาดไหน ต้องไปติดตามในคอนเสิร์ตนะครับ

 

 

ที่มาจาก : ยังดี