หม่ำ ประกาศขอร่วมแสดงพลังสามัคคี กับคอนเสิร์ต คาราบาว 3 ช่า

Home / ข่าววงการเพลง / หม่ำ ประกาศขอร่วมแสดงพลังสามัคคี กับคอนเสิร์ต คาราบาว 3 ช่า

หม่ำ ประกาศขอร่วมแสดงพลังสามัคคี กับคอนเสิร์ต คาราบาว 3 ช่า

อีกไม่กี่สัปดาห์ ก็จะได้ร่วมแสดงพลังสามัคคีกันแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ของ “คาราบาว” กับคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า “คาราบาว 3 ช่า สามัคคี ตอน ลูกทุ่งแฟนเทเชีย” หนึ่งในแขกรับเชิญ “หม่ำ-เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา” ประกาศลั่น แสดงพลังสามัคคีร่วมกับคาราบาว และน้องๆ ศิลปินลูกทุ่ง คอนเฟิร์ม ร่วมแจมกับคอนเสิร์ตคาราบาว 3 ช่า สามัคคี 31 พฤษภาคมนี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี แน่นอน

เคยสร้างความหรรษาร่วมกับแก๊ง 3 ช่า บนเวทีคอนเสิร์ตของคาราบาวมาแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งก่อน มาคราวนี้ พอทราบข่าวว่าคาราบาวจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ “หม่ำ-เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา”  ถึงกับต้องเร่งเคลียร์คิว ก่อนประกาศขอแจม เพื่อแสดงพลังสามัคคีของคนไทย ไม่ว่าจะอาชีพไหน นักร้องลูกทุ่ง นักร้องสตริง ศิลปินเพลงเพื่อชีวิต หรือว่า นักแสดง ก็ร่วมแรงร่วมใจกันได้

โดยสาวๆ ลูกทุ่งทั้ง 3 ได้พูดถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า

– กระแต โฟร์ทีน
“ดีใจ เราเป็นนักร้องลูกทุ่งโอ้โห้ได้ขึ้นคอนเสิร์ตพี่แอ๊ด มันคือตำนานเพลงคาราบาว มันอมตะมากเลย น้องกระแตก็อยากจะขอเชิญชวนแฟนๆ คาราบาว แฟนลูกทุ่งไปคอนเสิร์ตกัน รับรองว่าได้เจอกับศิลปินขวัญใจคะ อย่าลืมนะคะมาให้กำลังใจน้องกระแตกันต้วยนะเจ้า”

– หลิว อาจารียา
“ดีใจมากๆ ก็ตื่นเต้น แล้วก็เป็นเกียรติมาก ที่จะได้ร้องเพลงร่วมกับพี่แอ๊ดด้วย คาราบาวเป็นเหมือนตำนานไปแล้ว ค่ะก็อยากเชิญชวนแฟนๆ ทั้งคอลูกทุ่ง เพื่อชีวิต คอสตริง ไปสนุกกันเยอะๆ นะ ถ้าไม่มาเนี่ยก็จะเสียดายมากๆ คะ”

– สาวมาด เมกะแดนซ์
“ทราบข่าวว่าจะได้มาเป็นแขกรับเชิญ นอนไม่หลับเลยคะ ตื่นเต้นมาก แล้วก็รู้สึกเป็นเกียรติครั้งหนึ่งในชีวิตขอการเป็นศิลปิน ได้มาร่วมคอนเสิร์ตกับพี่แอ๊ด คาราบาว ถือว่าเป็นอะไรที่สุดยอดแล้วคะ อย่าลืมนะ 31 พ.ค.นี้ เจอกันแน่นอน สำหรับคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ อลังการครั้งนี้”

พบภาพความประทับใจจากคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปี “คาราบาว 3 ช่า สามัคคี ตอน ลูกทุ่งแฟนตาเชีย” วันเดียว รอบเดียว 31 พฤษภาคมนี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

 

 

ที่มาจาก