เสก โลโซ แถลงข่าวคอนเสิร์ต 12 ปี เสก โลโซ ใจสั่งมา

Home / ข่าววงการเพลง / เสก โลโซ แถลงข่าวคอนเสิร์ต 12 ปี เสก โลโซ ใจสั่งมา

เสก โลโซ แถลงข่าวคอนเสิร์ต 12 ปี เสก โลโซ ใจสั่งมา

จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก “12 ปี เสก โลโซ ใจสั่งมา” ที่จะเกิดขึ้น 20 มิ.ย. นี้ไปแล้ว สำหรับร็อกเกอร์หนุ่ม “เสก-โลโซ” (เสกสรร ศุขพิมาย) ที่งัดเอาเพลงดังในรอบ 12 ปีมาโชว์เมดเล่ย์ให้ฟังกันสดๆ อาทิ ซมซาน , purple haze , ไม่ยอมตัดใจ และ ใจสั่งมา ต่อหน้าสื่อมวลชน เมื่อบ่ายวันก่อน ณ ห้องออดิธอเรี่ยม ชั้น 21 จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ โดย “คอนเสิร์ต 12 ปี เสก โลโซ ใจสั่งมา” นี้จะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่เสก โลโซ จะขนเอาเพลงฮิตที่ทุกคนรู้จัก และชื่นชอบมาร้องมามันส์กันชนิดแบบหยุดไม่ได้ พร้อมพบกับเซอร์ไพร์ซบนเวทีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแขกรับเชิญพิเศษ เพื่อนพ้องน้องพี่นักดนตรี และพิเศษกับนักดนตรีฮีโร่ในใจของเสก โลโซ ที่คุณจะได้รู้ และได้เห็นในคอนเสิร์ตครั้งนี้

 

 

 

 

 

 

โดย “เสก โลโซ” เผยว่า
“ผมรู้สึกดีมากเลยครับ เพราะว่าไม่ได้เล่นคอนเสิร์ตใหญ่ๆแบบนี้มานานแล้ว และครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งใหญ่ครั้งแรกเลยก็ว่าได้ ส่วนคอนเซ็ปต์ของคอนเสิร์ตก็จะคงความเป็น rock & roll เอาไว้ แต่ก็จะมิกซ์ส่วนผสมของความเป็นไทยเข้าไปด้วย แต่ที่พิเศษสุดๆก็น่าจะเป็นเรื่องของแขกรับเชิญ ที่จะมาร่วมร้องในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ซึ่งผมรับรองว่าจะเป็นภาพที่ไม่มีใครเคยได้เห็นมาก่อน เพราะฉะนั้นคอนเสิร์ตนี้ก็คงจะเป็นคอนเสิร์ตที่จะเต็มไปด้วยพี่น้องนักดนตรีที่จะมาร่วมสร้างสีสัน ผมจึงไม่อยากให้แฟนเพลงของผมพลาดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ไงก็ขอเชิญชวนทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่ไม่เคยดูคอนเสิร์ตของเสก โลโซ ก็อยากให้ลองมาชมกันดู ส่วนแฟนเพลงขาประจำก็มาสนุกกัน คราวนี้รับรองว่าไม่มีตีกันอย่างแน่นอนครับ”

 

 

 

แฟนๆเตรียมไปมันส์กันได้กับ “คอนเสิร์ต 12 ปี เสก โลโซ ใจสั่งมา” วันที่ 20 มิถุนายน นี้ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยบัตรราคา 500 / 800 / 1200 / 1500 และ 2000 บาท สามารถจองบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ วันที่ 16 พ.ค.นี้

 

 

 

ที่มาจาก